99+ Món quà tặng khai trương mang tài lộc vào nhà

5/5 - (133 bình chọn)

Nên chọn quà tặng khai trương như nào để vừa thể hiện được thành ý, sự chúc phúc, vừa gây được ấn tượng khó quên đối với người nhận?. Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy cùng quà tặng vàng  MT GOD ART tham khảo những món quà tặng khai trương mang tài lộc vào nhà khiến chủ nhân của buổi lễ phải tấm tắc khen ngợi. 

Xem thêm: Quà tặng tân gia: 99+ Món quà tặng cao cấp tặng gia chủ 

“Đầu xuôi đuôi lọt” – trong quan niệm dân gian của người Việt, nếu có một ngày khai trương tốt đẹp thì công việc kinh doanh cũng sẽ ‘hanh thông’, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Vì vậy, hầu hết các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng đều rất chú trọng ngày khai trương. Họ thường tổ chức buổi lễ quan trọng này với nhiều tiết mục văn nghệ hoặc múa lân sư rồng, cắt bánh, mời bạn bè hay đối tác tham dự tiệc mừng…

Tại Sao Quà Tặng Khai Trương Lại Quan Trọng?

  • Quà khai trương như lời chúc khai trương hồng phát: khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng, do đó món quà không chỉ mang giá trị hữu hình mà còn gửi những thông điệp may mắn đến gia chủ, chúc cho công việc kinh doanh, mua bán sẽ luôn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.
  • Tạo nên mối quan hệ tốt đẹp: Món quà khai trương, dù lớn, dù nhỏ vẫn luôn mang một giá trị to lớn, thể hiện sự thân thiết, gắn kết giữa người tặng và gia chủ. Một món quà đủ ý nghĩa, đúng sở thích sẽ khiến người nhận yêu thích và ấn tượng hơn với người tặng.
  • Gửi thông điệp về sự hợp tác: Với lễ khai trương cửa hàng hoặc công ty, sự có mặt của bạn cùng một món quà liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh sẽ như một thông điệp, nhấn mạnh về quá trình hợp tác đã qua hoặc hướng đến sự kết nối sau này.

Những yếu tố ảnh hướng đến lễ khai trương

Về quy mô tổ chức

Việc lựa chọn thời điểm tổ chức sự kiện sẽ phụ thuộc một phần vào quy mô buổi khai trương. Đối với một buổi khai trương cho cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ, sự kiện có thể chỉ cần diễn ra trong 1 ngày hoặc 1 buổi và mất khoảng 1 hoặc 2 tuần để lên kế hoạch. Còn với các sự kiện có quy mô lớn, khai trương các tập đoàn quốc tế thì buổi lễ ngày khai trương có thể diễn ra trong 2 – 3 ngày và có thể mất đến 2 tháng để chuẩn bị và lên kịch bản chi tiết, đồng thời tính toán đến những yếu tố khác như các đơn vị liên kết, kiểm duyệt, xin giấy phép.

Về tính chất khách mời

Doanh nghiệp không chỉ cần phải đặt mục tiêu tiếp cận đến khách hàng mà còn phải biết lưu ý đến các đối tác, đặc biệt là những đối tác tiềm năng trong tương lai, đừng coi “lễ khai trương” chỉ đơn thuần là một sự kiện ăn mừng, đây là yếu tố tạo nên thời cơ hội nhập vào cộng đồng doanh nghiệp. Lễ khai trương phải được chuẩn bị chu đáo ngay từ những khâu như lên danh sách khách hàng tham dự cũng như quan tâm đến tính chất công việc của khách hàng.  Nếu khách mời là nhóm người làm nghề tự do thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho thời điểm tổ chức sự kiện. Còn nếu khách mời làm việc theo giờ hành chính thì bạn nên tổ chức sự kiện khai trương vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần. Đặc biệt là những khách mời quan trọng như đối tác hoặc khách hàng chiến lược. Thông thường những đối tác này có thời gian làm việc không cố định; do đó việc thông báo từ sớm là cực kỳ quan trọng. Tránh việc tổ chức công phu, lên kịch bản ấn tượng nhưng khách mời lại không thể tham dự.

Xem thêm: Những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp

Về mục đích và hình thức tổ chức

Mục đích sự kiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức và thời gian tổ chức khai trương.

Muốn khai trương cửa hàng cần tạo được sự chú ý cho càng nhiều khách hàng thì việc tổ chức vào một ngày cuối tuần với hình thức văn nghệ sẽ có nhiều hiệu quả hơn việc tổ chức vào một ngày trong tuần.

Xem thêm : Gợi ý những món quà tặng đối ngoại cao cấp

Thời điểm tổ chức lễ khai trương

– Chọn ngày khai trương theo tuổi

Không chỉ người Việt Nam nói riêng mà các nước Á Đông nói chung đều có những quan điểm về ngày, tháng trong việc kinh doanh. Tùy thuộc vào tuổi của chủ doanh nghiệp mà sẽ chọn được ngày lành để tổ chức lễ khai trương. Thế nhưng cũng có một số điểm sau có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như:

Thường thì ngày tổ chức lễ khai trương cho một năm mới thường rơi vào ngày mùng 4, 6, 8,… – thường là những ngày chẵn bởi nó tượng trưng cho sự tròn vẹn, đủ đầy.

Đối với khai trương nhà hàng, buôn bán thì phải hạn chế ngày “Tam nương” – ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch. Và cũng không chỉ riêng lễ khai trương mà những sự kiện khác như cưới hỏi, xuất hành, động thổ đều tránh những ngày này.

– Khai trương được tổ chức vào cuối tuần sẽ giúp quý doanh nghiệp thu hút được khách hàng hơn vì đây là:

Thời gian khách hàng có thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm, hay đi dạo phố.

Thời điểm khách hàng có được tâm trạng thoải mái nhất sau cả một tuần dài làm việc bận rộn.Thời điểm phù hợp cho đa phần đối tượng khách mời có thể tham dự buổi lễ.

Tuy nhiên nếu như mục đích tổ chức chỉ nhắm tới đối tượng là những khách mời quan trọng và muốn tổ chức riêng tư thì thời gian diễn ra có thể vào buổi tối các ngày trong tuần đều khá phù hợp, vừa dễ đặt chỗ tại các nhà hàng vừa thuận lợi về giao thông di chuyển.

5 Lời Khuyên Về Cách Chọn Quà Tặng Khai Trương Tốt Nhất

Ngày khai trương được xem là một dịp đặc biệt, mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu bước đầu quan trọng trong việc thành lập một doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… Rất nhiều người tin rằng một ngày khai trương thành công sẽ tạo ra nhiều thuận lợi cho quá trình kinh doanh. Và tất nhiên trong ngày này mọi người đều mong muốn nhận được những lời chúc phúc cũng như những món quà với ý nghĩa tốt đẹp từ những người thân, bạn bè, đối tác…

 

Chọn quà khai trương theo tuổi của doanh nhân 

Quà tặng khai trương theo tuổi được rất nhiều người lấy làm tiêu chí để chọn quà với mong muốn thay lời chúc may mắn, thuận lợi gửi đến người nhận. Tuy nhiên, để chọn được quà phù hợp thì trước tiên phải biết chính xác tuổi của gia chủ. Tìm hiểu các thông tin quà tặng phù hợp với đội tuổi đó ( bản mệnh, tương thích….). Tránh chọn những món quà không phù hợp gây mất điểm trong mắt người nhận.

Quà tặng khai trương đem giá trị tinh thần cho người nhận

Một món quà cá nhân và chu đáo sẽ đem lại phản hồi tốt hơn một món quà chuyên nghiệp. Hãy gửi gắm những thông điệp cùng những lời chúc phúc tốt đẹp thông qua món quà mà bạn gửi tặng. Bởi cuối cùng điều đọng lại lâu nhất, lưu giữ cùng thời gian chính là ý nghĩa của món quà. Một số món quà mang ý nghĩa tinh thần : tượng thân tài, mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công….

Chọn quà tặng khai trương thiết thực và hữu ích

Bên cạnh những món quà tinh thần mang thông điệp chúc phúc thì những món quà thiết thực, hữu ích cũng là tiêu chí được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi có nhiều người trẻ mới khởi nghiệp còn nhiều khó khăn, sẽ thiếu thốn những vật dụng cần thiết- máy lọc nước, máy pha cà phê, máy photo…. Những món quà thiết thực sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của họ. Hơn thế khi sử dụng những món quà đó họ sẽ luôn nhớ đến người tặng quà với một ấn tượng tốt đẹp.

Quà tặng khai trương được cá nhân hóa

Món quà cá nhân hóa có thể là những món quà được thiết kế theo yêu cầu. Những món quà mang câu chuyện riêng của bạn và chủ bữa tiệc. Những món quà được khắc tên, logo, lời chúc của công ty hay cá nhân bạn giúp tạo điểm nhấn và ấn tượng riêng biệt. Những món quà truyền cảm hứng và động lực cho gia chủ. Chúc họ khai trương hồng phát, luôn vững bước trên chặng đường mới sắp tới.

 

Chọn Quà tặng khai trương chú trọng đến chất lượng

Bạn cũng cần phải xem xét chất lượng của món quà của bạn về độ bền và hữu ích của nó. Khi đưa ra lựa chọn của bạn, hãy xem xét một cái gì đó có uy tín và chắc chắn sẽ giữ được giá trị theo thời gian.

 

 

Xem thêm: 35+ món quà tặng đối tác ý nghĩa

Tham khảo những món quà hồng phát tặng khai trương

Cây kim ngân dát vàng

Từ lâu cây kim ngân đã là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa may mắn đặc biệt là trong vấn đề vượng khí vượng tài. Theo dân gian, đây là loài cây cảnh có khả năng cân bằng hài hòa các yếu tố về phong thủy đặc biệt nó còn mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu. Quà mừng khai trương là chậu cây kim ngân dát vàng sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa. Qua vật phẩm này sẽ thể hiện rõ tâm ý của bạn muốn cầu chúc cho gia chủ được hưởng sự giàu có, may mắn, tấn tài tấn lộc, tiền vô như nước.

Tranh mã đáo thành công

Vào dịp lễ khai trương quan trọng và bạn là vị khách mời trân quý, thì nên tặng bức tranh mã đáo thành công: Chúc cho gia chủ kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, may mắn thành công. Nhân viên đồng lòng, chung sức và trung thành tạo nên một tập thể bền mạnh vững chắc.

Tranh ngựa- Quà tặng sinh nhật sếp Tranh ngựa- Quà tặng sinh nhật sếp
Tranh ngựa- Quà tặng sếp cao cấp, ý nghĩa Tranh ngựa- Quà tặng sếp cao cấp, ý nghĩa
Quà tặng doanh nghiệp đối tác Quà tặng doanh nghiệp đối tác

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư dát vàng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định chọn mua quà khai trương cho bạn bè, người thân. Với hình ảnh 9 con cá chép bơi lội xung quanh hoa sen, tranh cửu ngư mang ngụ ý về sự may mắn, bền vững, sung túc và tài lộc. Bức tranh này là sự lựa chọn sáng giá, tạo ấn tượng tốt với người nhận. 

Tranh Hươu thịnh vượng dát vàng- Quà tặng khai trương ý nghĩa 

Bức tranh về Hươu Nai không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Theo như truyền thuyết thì loài hươu là loài được sinh ra từ ánh sáng hào quang của những viên ngọc quý. Chính vì vậy nó thể hiện sự tốt lành dành cho con người. Bức tranh về hươu và nai rất phù hợp để trưng bày trong phòng làm việc. Nó tượng trưng cho một lời chúc làm ăn phát đạt thành công. Còn nếu như bạn trưng bày bức tranh này trong nhà thì nó sẽ mang cuộc sống bình an. thịnh vượng và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy không chỉ là món quà dành cho ngày khai trương mà bức tranh hươu nai này còn phù hợp dành cho ngày tân gia nữa đó.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim công nằm trong hệ thống tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng. Con vật bất tử, khả năng tái sinh, hiện thân công lý, đức hạnh và sự duyên dáng của người phụ nữ. Tôn sùng sự thủy chung trọn vẹn, hạnh phúc gia đình, tài lộc, may mắn, cân bằng vượng khí, bài trừ tiểu nhân phá hoại.

Tranh chim công có nhiều tác động tích cực cho người dùng. Hài hòa âm dương, kích thích nguồn năng lượng tích cực để các thành viên vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tận hưởng sung túc, tiền tài no đủ, quan lộ rộng mở, sự nghiệp vẻ vang. Đây cũng là một sự lựa chọn cho món quà tặng khai trương cửa hàng hoàn hảo.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới Quà tặng kỷ niệm ngày cưới
Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn- quà cưới cho cặp đôi Robin+ Hương Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn- quà cưới cho cặp đôi Robin+ Hương
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới Quà tặng kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa- tranh đôi chim công dát vàng
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Tranh cá chép hoa sen

 Theo phong thủy thì Cá và hoa sen sẽ mang đến sự dư giả liên tục, cuộc sống sung túc đủ đầy cho gia chủ. Món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa, thì chắc hẳn không có người nhận nào lại không ưng ý.

Tranh thuyền buồm xuôi gió

Thuyền buồm mang ý nghĩa về sự may mắn, phát triển. Ông cha ta có câu “Thuận buồm xuôi gió” với hy vọng là công việc làm ăn của gia chủ sẽ thuận lợi, trôi chảy… Chính bởi vậy đây là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp khai trương.

qua tang doanh nghiep, qua tang khach hang, qua tang y nghia, qua tang mung thovv

Nếu như bạn tặng cho gia chủ một chiếc thuyền buồm xinh xắn trở những lời chúc may mắn chắc chắn sẽ là một món quà chứa đựng đầy tình cảm khiến cho họ cảm thấy vui vẻ.

Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa
Tranh Thuyền số- Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Tranh Thuyền số- Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty
Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa

Chậu cây kim tiền

Trong phong thủy cây Kim Tiền đại diện cho sự giàu sang, vinh hoa và phú quý. Đồng thời, Kim Tiền có thân cứng cáp vươn thẳng, gốc lớn và nhỏ dần lên ngọn, lá cây dát vàng  tượng trưng cho sự kiên cường vĩnh cửu, tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân trước khó khăn công việc kinh doanh. 

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Thay vì tặng vòng hoa Lan như bình thường vẫn hay làm, bạn có thể tặng một chậu Lan Hồ Điệp dát vàng. Chậu lan hồ điệp dát vàng làm tăng sự trang trọng mà còn thể hiện sự tinh tế của người tham dự buổi lễ khai trương. Bởi gia chủ có thể đặt chậu hoa này làm cây trang trí lâu dài ở nơi họ kinh doanh.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp- Quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa Chậu Hoa Lan Hồ Điệp- Quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng- Quà tặng cao cấp Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng- Quà tặng cao cấp

Cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc chính là biểu tượng cho sự sung túc, sự may mắn. Nó rất thích hợp được đặt trong văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh. Do được làm từ vàng nên bên trong cây tài lộc có rất nhiều dương khí. Nó mang đến cho gia chủ sự tinh thông sáng suốt, rất phù hợp với những người làm ăn, đầu tư tài chính. Một món quà mừng khai trương ý nghĩa.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý (vì trùng với màu của vàng). Với ý nghĩa đó, gia đình nào cũng cố gắng trang trí một vài cành mai nở rộ trong nhà đặc biệt là dịp đầu xuân, năm mới với mong muốn có nhiều niềm hân hoan, hạnh phúc, tiền tài, công danh được dâng cao gấp bội. Nếu bạn được mời đi dự khai trương nhân dịp đầu năm mới nhưng vẫn chưa biết nên tặng gì ngày khai trương thì đây là một giợi ý hoàn hảo cho bạn. 

 

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng thay cho lời chúc Thuận Buồm xuôi gió trong kinh doanh, thông điệp của món quà khai trương này truyền tải đến chủ nhân.

Theo phong thủy, thuyền buồm chính là biểu tượng của sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công trong kinh doanh. Đây là món quà được đa số người trong giới doanh nhân ưa chuộng vì vậy đây cũng là món quà mừng khai trương công ty rất được yêu thích.

Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa
Tranh Thuyền số- Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Tranh Thuyền số- Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty
Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa Tranh Thuyên Thuận Buồm Xuôi Gió- Quà tặng đối tác ý nghĩa

Tranh bát mã

Vào dịp khai trương cửa hàng, khánh thành công ty hay những dịp lễ đánh dấu cho một sự khởi đầu mới, người ta thường tặng nhau bức tranh Bát mã truy phong để cầu may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp. Tranh tặng khai trương này ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt khiến nó trở thành món quà khai trương được săn lùng nhiều nhất.

Bức tranh Bát mã truy phong gồm tám con ngựa đang phi nước đại đang hừng hực khí thế, tràn đầy năng lượng thể hiện rằng chúng có sức mạnh vượt trội và vô cùng bền bỉ, đồng thời đại diện cho quyền lực và uy lực siêu phàm.

Ngựa không chỉ là con vật rất trung thành, gần gũi với con người mà trong phong thủy, loài vật này còn được coi là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai và mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Tượng rồng

Tượng rồng phong thủy tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới. Bởi lẽ, rồng là biểu tượng của mưa, “rồng phun nước” mang nước đến cho đất. Tượng rồng phong thủy tượng trưng cho nước, sự tươi tốt, mang ý nghĩa tượng trưng về tài lộc thăng tiến. Bản thân tượng rồng mạ vàng cũng là biểu tượng của thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng. Đây là món quà có ý nghĩa trong dịp khai trương.

Quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa Quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa
Quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa Quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa

Tượng heo tài lộc

Tượng heo dát vàng 24k là sản phẩm quà tặng khai trương độc đáo, sang trọng, ý nghĩa. Với hình ảnh chú lợn đang thong dong đi trên đống tiền là biểu trưng cho cuộc sống nhiều tiền tài, may mắn,. Chú heo là biểu tượng của tuổi hợi và được gọi là con lợn vàng mang đến may mắn, tài lộc. Tượng heo dát vàng 24k là món quà sang trọng, ý nghĩa tặng được tất cả các dịp quan trọng.

Tượng thần tài

Trong văn hóa xưa nay của người việt,cửa hàng nào đều thờ thần tài,trong nhà cũng vậy thần tài là vị thần ban phát tài lộc cho gia chủ vì vậy mọi người đều thờ cúng. Người ta cho rằng đây là vị thần cai quản tiền bạc của trần gian. Mọi người thờ cúng mong ông ban cho tiền tài.

 Tượng ngựa chiến thắng

Ngựa hiền lành, trung thành, nhanh nhạy, tận tụy, bất khuất, không ngại quyết đấu tranh bảo vệ đồng loại. Ngựa phi nước đại tung cước phi trên dòng nước đầy hiểm nguy, gương mặt oai phong toát lên ý chí cương quyết, mãnh liệt. Vì lẽ đó, hình tượng con vật khiến người đời ngưỡng mộ, răn dạy thế hệ trẻ xông pha gặt hái kết quả tốt đẹp. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp tượng ngựa xứng đáng làm quà tặng khai trương trao cho người bạn yêu thương, trân quý, gửi tấm lòng tri ân.

Tượng phật di lặc

Hình ảnh của Phật Di Lặc trong các gia đình kinh doanh hay của hàng được mô tả với cái bụng lớn, miệng cười thật tươi thể hiện tâm tư của đạo Phật: mang lại niềm vui đến mọi nhà. Trưng bày tượng Phật Di – Lặc trong nhà là tìm đến sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, tốt lành. Những người kinh doanh thường bày tượng trên bàn làm việc để cầu mong vạn sự như ý nguyện.…

Tượng đại bàng

Chú chim đại bàng được biết đến là loài chim có sức mạnh phi thường, đón đầu những cơn bão lớn với tâm thế mạnh mẽ, quyết tâm. Với rất nhiều ý nghĩa,bức tượng đại bàng tung cánh đã được các nghệ nhân tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo vừa làm vật phẩm phong thủy vừa làm vật trang trí.Tác phẩm phong thủy chim đại bàng được nhiều khách hàng mua về để làm quà tặng cho những dịp quan trọng, để trưng bày trong nhà để gửi gắm nhiều mong muốn.

tặng quà khai trương spa

Tượng cá chép hóa rồng

Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên định, bền chí, không bao giờ bỏ cuộc, sự linh thiêng và cao quý. Theo truyền thuyết, cá chép như một hiện thân của rồng – một con vật đứng đầu trong các linh vật. Trong phong thủy cá chép hiện thân của sự thăng tiến công danh. Không chỉ vậy cá Chép đại diện cho yếu tố thuỷ khí tức là nguồn tài lộc sung túc, dồi dào.

Cá Chép là một trong những pháp khí tốt cho công danh và tài lộc.

Tượng gà dát vàng

Từ xa xưa Gà Trống là con vật quá đỗi quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Từ lâu gà trống được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà, hóa giải các thể sát trong nhà, chiêu tài lộc và hỗ trợ cho người làm kinh doanh. Vì vậy món quà tặng khai trương là tượng gà sẽ vô cùng hợp lý. Bạn hãy liệt kê vào danh sách chọn lựa nhé!

Đĩa ngọc tam dương khai thái

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và tài vận: Dê là loài vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc. Bạn chọn chiếc đĩa làm món quà tặng khai trương chắc chắn gia chủ sẽ rất thích món quà này. Dê mang giá trị tinh thần phong phú, có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tinh thần và văn hóa tâm linh của con người Việt Nam.

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt không những giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Qủa cầu pha lê phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

Tranh tiền các nước dát vàng

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có 1 loại tiền khác nhau và người dân ở mỗi nước lại có những đồng tiền tượng trưng cho may mắn và tài lộc riêng. Nếu bạn được mới đến dự khai trương cửa hàng hay công ty của một người bạn ngoại quốc thì bộ sưu tập tiền cũng là món quà tặng khai trương bạn nên tham khảo để chọn lựa nhé!

Bộ ấm trà cao cấp

Bạn có thể chọn mua những bộ ấm trà cao cấp, vừa đẹp mắt vừa tinh tế. Vừa có giá trị sử dụng lại bao hàm cả mục đích trang trí cho không gian trà đạo của cửa hàng. Bộ trà sứ pha lê dát vàng lá tiện lợi tiếp khách, giao lưu, kết nối nhiều đối tác lớn. Quà đặt phòng tiếp tân ghi điểm với giai cấp thượng lưu, sành điệu, am hiểu về thế giới.

Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy thì bắp cải được ví như là một chiếc túi để chứa đựng mọi tiền tài, của cải, vật chất. Một khi tiền đã rơi vào trong chiếc túi này thì nó sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Chính vì vậy Bắp Cải phong thủy chính là cách để thể hiện sự may mắn tài lộc trong công việc. Trong ngày khai trương chắc chắn bạn đều mong muốn gửi đến gia chủ những điều may mắn, thuận lợi và thành công. Chính vì vậy Bắp Cải phong thủy chứa được đầy đủ như ý nghĩa đó và trở thành món quà gửi gắm tình cảm một cách trọn vẹn nhất.

Thiềm thừ (Cóc ba chân)

Trong phong thủy Thiềm thừ chính là một trong những linh vật mang yếu tố Huyền Thoại. Thiềm thừ còn được gọi với cái tên là cóc vàng 3 chân, nó biểu tượng cho thần tài, cho sự may mắn trong lĩnh vực kinh doanh.

Thiềm thừ là món đồ vật chuyên dùng trong phong thủy được bài trí ở những khu vực có vị trí tốt để tăng cường yếu tố tài lộc. Thiềm thừ tượng trưng cho những điều may mắn, giảm thiểu những rủi ro. Đồng thời nó còn có ý nghĩa về mặt bình an và hạnh phúc

Tỳ hưu

Tượng tỳ hưu trong phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút tài lộc.Đồng thời có sức mạnh vi diệu trong việc chống lại các xui xẻo, chướng ngại về cầu tài. Giúp chủ cửa hàng kinh doanh thuận buồm xuôi gió.Có thể nói đây là quà tặng khai trương cửa hàng khá phổ biến. 

Đồng hồ tranh

 Với nhiều kiểu dáng mẫu mã lẫn thông điệp muốn truyền tải sẽ là món quà giá trị về tinh thần và cả vật chất. Bởi vì, món quà này sẽ được trang trí trong cửa hàng, quán, công ty của gia chủ. Tạo không gian phù hợp và lúc nào khi nhìn giờ giấc sẽ nhớ đến người tặng là ai. Một món quà tặng khai trương vô cùng thiết thực.

Thác Nước Phong thủy 

Thác Nước Phong thủy- quà tặng khai trương quán cà phê với lời chúc Tiền Tài vào như nước, thịnh vượng và Thuận Lợi như dòng thác nước tung bọt trắng xóa. Thác nước được thiết kế độc đáo các gợn sóng trên nó, tạo nên dòng nước trong veo và trắng xóa với âm thanh mềm mại. Một món quà giúp chủ nhân trang trí quán tạo Không gian độc đáo.

Lãng hoa tươi

Đứng đầu trong danh sách quà tặng là hoa mừng khai trương. Đa phần nhiều người được mời tham dự khai trương không có thời gian đến dự hoặc họ không nhớ được sở thích gia chủ là gì. Thế nên, họ thường chọn hoa làm món quà tặng an toàn nhất.

Mèo thần tài

Theo quan niệm của người Nhật thì mèo vẫy tay có thể đem lại may mắn phát tài cho gia chủ. Đồng thời giúp cho cửa hàng công ty mua may bán đắt. Bởi vậy các bạn hãy lựa chọn mèo vẫy tay để làm quà khai trương.

Bình hút lộc

Theo phong thủy bình còn có ý nghĩa giúp lưu giữ vượn khí, tiền tài của cải cho gia chủ. Giúp gia chủ ngày càng phát đạt làm ăn thuận lợi. Ngoài ra bình hoa còn giúp lưu giữ không khí hạnh phúc cho gia đình, để gia đình luôn ấm êm hòa thuận.

Rượu

Rượu là món quà từ lâu đã gắn liền với người dân Việt Nam, nó được xem là món quà thiết thực và ý nghĩa mỗi khi gia đình có dịp vui.

Rượu vang ngon
Rượu

Rồi sau bữa tiệc ta cùng nhâm nhi ly rượu cùng nhau, để tình cảm thêm bền chặt, cùng chúc mừng cho gia chủ có một bước khởi đầu mới thuận buồm  xuôi gió.

Quả địa cầu từ trường

Quả địa cầu, hình ảnh của Thế Giới nó không chỉ là vật trang trí cho bàn làm việc, mà nó còn là thông điệp nỗ lực Hành động vươn Tầm thế giới, hướng ra Biển Lớn. Một mục tiêu mà hầu như mọi người làm kinh doanh luôn muốn hướng tới. Một món quà khuyến khích sự nỗ lực và sáng tạo để vượt lên và hướng tới thành công trong kinh doanh.

Cây hồng môn

Cây hồng môn có nhiều màu hoa, tuy thế vẫn nên lựa cây có hoa đỏ tươi rực rỡ để tiếp thêm năng lượng tích cực và nhiệt huyết cho người chủ kinh doanh. Màu đỏ luôn là màu may mắn, phát tài. Đây quả thật là món quà tặng khai trương hoàn hảo.

Cây đuôi phụng

Cây có tên gọi là Đuôi Phụng hay Đuôi Phượng bởi hình dáng lá giống đuôi của con chim Phượng hoàng trong truyền thuyết. Lá nhỏ thuôn dài, mềm mại, mặt trên màu xanh non sọc xanh thẫm, mặt dưới lá màu tím. Vẻ đẹp lạ mắt nhưng đầy duyên dáng của cây Đuôi Phụng đem đến sự sinh động, vui nhộn cho buổi lễ khai trương. Đồng thời, trong phong thủy, cây còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, viên mãn.

Cây trầu bà

Nhiều người cho rằng cây Trầu Bà Thanh Xuân giúp họ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc kinh doanh. Do đó, chúng ta có thể bắt gặp cây này được trồng ở rất nhiều cửa hàng, tiệm cafe, nhà hàng hay khách sạn, … Vậy thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dùng làm quà tặng nhân dịp khai trương có đúng không nào?

Xem thêm:

Top 10 tượng Quan Công; Quan Vân Trường phổ biến nhất hiện nay 

Gợi ý 99+ bức tranh phong thủy hút tài hút lộc nên treo trong nhà

21+ Bộ tranh tứ quý tài lộc treo tường độc đáo không nên bỏ qua

Kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo và đẳng cấp.

Những Món Quà Đại Kỵ Không Nên Tặng Ngày Khai Trương 

Những Dịp Tặng Quà Khai Trương

Theo một nghiên cứu của LinkedIN, 76% người nói rằng mạng lưới mối quan hệ giúp bạn vượt lên trong cuộc sống . Và mạng lưới mối quan hệ hay còn gọi là xây dựng mối quan hệ, là một kỹ năng mà tất cả chúng ta đều không ngừng nỗ lực học hỏi, tạo dựng. Và cách nhanh nhất, ấn tượng nhất để có xây dựng được một mối quan hệ mới tốt đẹp là gửi tặng nhừn người bạn mới đó những món quà vào các dịp đặc biệt của họ.

 Quà tặng cho khách hàng, nhân viên ngày khai trương

Khai trương là một sự kiện quan trọng. Đánh dấu cột mốc phát triển mới của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lâu năm mở thêm chi nhánh thì việc tặng quà không chỉ tri ân đến khách hàng cũ mà còn giúp thu hút khách hàng mới. Còn với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì việc tặng quà ngày khai trương cũng chính là một hình thức giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến nhiều người hơn, thu hút khách hàng. Các quà tặng nên in logo và khẩu hiệu của công ty để khách hàng có thể ghi nhớ, nhận diện dễ dàng hơn. 

Mặt khác, bản thân khách hàng và nhân viên và những nhân tố vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Quà tặng khai trương hấp dẫn của công ty dành cho khách hàng hoặc nhân viên củng cố, nuôi dưỡng và xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Quà tặng khai trương quán Cafe

Mở quán cà phê là một thành tựu, đánh dấu sự khởi đầu một hành trình mới đối với một cá nhân. Vì vậy, nếu bạn được mời đi dự lễ khai trương quán cà phê của bạn bè hay người thân thì đừng quên chuẩn bị cho họ những món quà thật ý nghĩa kèm theo đó là những lời động viên chúc phúc tốt đẹp. Để làm được điều đó thì bạn cũng nên tìm hiểu trước về không gian, cách bài trí của quán cafe nhé. 

Quà tặng khai trương cửa hàng

Nếu là người thân, bạn bè của bạn khai trương cửa hàng mới và bạn vinh dự được mời hãy chuẩn bị những món quà chu đáo, gần gũi gửi đến họ. Còn nếu bạn nhận được lời mời đi dự khai trường từ đối tác kinh doanh hãy chọn những món quà theo thiên hướng sang trọng, cao cấp và ý nghĩa. Và dù là tình huống nào đi chăng nữa thì tất nhiên một món quà  đặc biệt, độc đáo và hơn hết là phù hợp với không gian cửa hàng mới của họ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Quà tặng khai trương Văn Phòng

Bạn được mời đến một buổi lễ khai trương văn phòng mới và bạn muốn chuẩn bị một món quà thật chu đáo và ý nghĩa để tặng cho chủ nhân bữa tiệc. Chắc chắn rồi vì đây là một ngày trọng đại và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với họ. Hãy giành thời gian tìm hiểu về sở thích cũng như không gian văn phòng mới của họ để  đảm bảo rằng món quà của bạn phải chu đáo, đúng chức năng và hữu ích trong hành trình của họ.

Quà tặng khai trương Công ty

Những người mở công ty mới chắc chắn cần một số lời chúc phúc từ những người thân yêu của họ để đạt được những đỉnh cao đáng kinh ngạc trong ngành. Những người này chấp nhận rủi ro, chăm chỉ, thích sáng tạo và xây dựng công cụ cho khách hàng. Vậy nên nếu được mời đến vào ngày quan trọng này, bạn nên lựa chọn một món quà tặng khai trương ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến họ.

Quà tặng khai trương Spa

Thẩm mỹ viện, spa là cơ sở kinh doanh thiên về dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời tham dự khai trương các thẩm mỹ viện hoặc spa bạn nên chọn những món quà tặng có ngoại hình đẹp, tinh tế nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Gợi ý lời chúc khai trương độc đáo, ý nghĩa

Lời chúc mang tính chất gần gũi thân quen

– Chúc cửa hàng buôn may bán đắt, tiền vào như nước sông Đà tiền ra nhỏ giọt như Cà phê Phin

– Chúc cho cửa hàng của bạn, ăn nên làm ra. Mỗi năm lại mở rộng thêm nhiều cơ sở khác nhé

– Chúc cho công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, như diều gặp gió, bay mãi lên cao.

– Mừng cho cửa hàng của bạn khởi đầu trọn vẹn và thành công hơn nữa trong tương lai

– Chúc cho cửa hàng của bạn luôn vững chãi như núi lớn, tài lộc như sông dài chảy mãi

Chúc cho bạn của tôi đại phú đại quý, chạm vào đâu cũng ra vàng, đi đến đâu cũng được đón nhận

– Cửa hàng mới ngày càng thành công nhé bạn. Khách đến như ong lại tổ, tiền về như ruộng lúa mùa thu hoạch

Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn thuận lợi, vượt gió vượt mây bay lên cao mãi

Chúc cửa hàng ngày càng lớn hơn, nhân viên ngày càng đông, khách hàng không thể đếm hết, tiền bạc như lúa trong kho.

Lời chúc mang tính chất sang trọng

– Chúc mừng bạn khai trương cửa hàng. Chúc bạn cùng cửa hàng mua may bán đắt, thuận lợi trong kinh doanh! Chúc mừng…

– Chúc cửa hàng của bạn gặp nhiều may mắn, phát triển không ngừng! Xin chúc mừng.

– Nhân ngày khai trương, chúc bạn cùng cửa hàng ngày càng phát triển, doanh thu gấp bội!

– Chúc cửa hàng của anh/chị luôn phát triển lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

– Mong cửa hàng của bạn ngày càng lớn mạnh, nhanh chóng tăng trưởng vượt bậc.

– Chúc quý công ty đạt được thành công rực rỡ, doanh thu tăng nhanh.

– Chúc công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

– Chúc cửa hàng ngày càng phát đạt hơn trong kinh doanh, sớm mở rộng công ty.

– Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt, tăng trưởng không ngừng và có những thành công đột phá trong kinh doanh.

Lời Chúc Khai Trương Bằng Thơ

1. Khai trương ngày tốt lộc tràn về,

Gia chủ đắt hàng cười hả hê,

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

2. Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài,

Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương,

Kệ hoa tươi đẹp chúc mừng

Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi.

Chúc cho người bạn của tôi

Kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào.

Bán một mà lại được hai.

Nhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền.

3. Khai trương ngày tốt lộc tràn về

Gia chủ đắt hàng cười hả hê

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 6:

Hôm nay hoàng đạo ngày khai trương

Xin chúc làm ăn phát mọi đường

Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

Xem thêm: Những lời chúc tân gia ý nghĩa

Mua quà khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng mới ở đâu?

MT Gold Art – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp, độc đáo

HOTLINE: 0941645858

  • 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 093 4646 123

 

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn về quà tặng khai trương ý nghĩa

DOANH NGHIỆP QUÀ TẶNG MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline:094 164 5858

Địa chỉ: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.