1001 quà tặng phong thủy phù hợp với mọi đối tượng  và mọi dịp tặng quà

Ngày nay, phong thủy không còn là khái niệm xa lạ với mọi người. Khi làm nhà, dựng vợ gả chồng,… nhiều người đã biết vận dụng những kiến thức phong thủy. Và mua quà tặng theo phong thủy cũng là một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn quà tặng phong thủy tân gia, tặng sếp, tặng đám cưới… thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của MT GOLD ART nhé! 

Xem thêm: 101+ vật phẩm phong thủy nhà ở chiêu tài lộc, cầu bình an có thể bạn chưa biết

Bản chất của phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Quan điểm phong thủy truyền thống

 Về khí, các triết gia cổ đại cho rằng khí tồn tại ở mọi nơi, cấu tạo nên vạn vật và khí không ngừng vận động biên hóa quyết định đến họa phúc của con người cho nên khí là gốc của vạn vật. Có đất là có khí, người ta sinh ra từ khí và trở về khí. Người sống do khí ngưng tụ lại, người chết phải cần nơi tụ khí. Vì thế rất nên coi trọng phần mộ tốt để nuôi khí, sinh khí.

Gió cũng được chia làm 8 loại (bát phong): gió đông bắc nóng, gió đông ào ào, gió đông nam hun đốt, gió nam rất to, gió tây nam rét buốt, gió tây heo may, gió tây bắc rất độc, gió bắc lạnh lẽo. Thông qua cách xem gió (phong giác), từng loại gió gắn với hậu quả: nghèo túng, khốn khổ, tan vỡ, tuyệt diệt chết yểu, không con…

Về nước, quan trọng nhất là nguồn mạch, còn gọi là thảy khẩu, nơi nước đổ vào, chảy ra. Nơi nước chảy đi là địa hộ (cửa đất) bởi thế nước sinh ra của cải, bảo tồn đời sống.

Như vây, quan điểm gió – nước của người xưa nặng về mê tín dị đoan, xây dựng theo trí tưởng tượng để tự an ủi về những hiện tượng thiên nhiên khắc nghiệt và tai hại mà tri thức thời ấy không thể giải thích nổi.

Xem thêm: Gợi ý 99+ bức tranh phong thủy hút tài hút lộc nên treo trong nhà

Quan điểm phong thủy hiện đại

Giờ đây, nếu nhìn nhận và phân tích thuật phong thủy theo quan điểm khoa học hiện đại, thì đúng là trên mặt đất có những vùng từ trường và địa trường phân bố hoàn toàn khác nhau. Trên cơ sở nhận thức duy vật biện chứng, con người ta hoàn toàn có thể làm chủ phương pháp áp dụng phong thủy vào việc chọn đất, xây nhà ở.

Những thuật phong thủy trong đời sống

Thuật phong thủy là môn chuyên nghiên cứu địa thế, phương hướng, cải tạo thiên nhiên về mặt hình thái nhằm đem lại những lợi ích tối đa và hạn chế tối thiểu tai họa cho con người. Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tồn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển.

Xem thêm: Quà tặng tân gia: 99+ món quà phú quý cát tường đến gia chủ

Thuật phong thủy nhà ở 

Kiểm tra hướng nhà

Người xưa quan niệm, rằng vạn vật đều mang trong mình một hướng tốt của riêng nó nên chọn hướng nhà chính là chọn hướng tốt cho căn nhà giúp đem tài lộc và phú quý quanh năm vào nhà cho gia chủ. Phong thủy nhà ở cũng cho thấy hướng nhà tốt sẽ góp phần đem vận may cho chủ nhà.

Hướng cửa

Cửa là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông của khí.  Phong thủy nhà ở phân biệt rõ ràng hướng nhà và hướng cửa. Bên ngoài thì hướng cửa chính là hướng đón gió còn bên trong hướng cửa thường là phòng khách do đó nên đặt cửa chính sao cho khi mở cửa là thấy được sự may mắn hay là tràn đầy sức sống.

Tránh đặt cửa chính quá cao làm rối việc di chuyển hoặc đối diện cửa phía sau cũng như vừa mở cửa đã thấy ngay nhà vệ sinh. Bước vào nhà nên thấy cây xanh tạo cảm giác êm dịu, tốt đẹp về vận khí.

Kiểm tra lối vào nhà

Việc kiểm tra lối ra vào nhà giúp bạn có thể chắc chắn rằng không có bất cứ đồ vật gì ngăn chặn luồng khí đi vào lưu thông, ngoài ra luồng khí từ ngoài vào cần phải tập trung trong căn nhà một cách nhanh nhất. Trước cửa trong ngoài sáng sủa rộng rãi, bởi vậy cần di dời bất cứ vật chặn nào.

Kiểm tra nhà bếp

Việc kiểm tra nhà bếp nên bắt đầu bằng việc bạn đứng ở vị trí khu chuẩn bị đồ ăn và xem hướng lưng bạn có bị quay ra cửa hay không. Nếu có, xin hãy sửa lại nhà bếp, để cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thể nhìn thấy cửa.

Kiểm tra phòng ngủ

Hãy xem phía trên giường ngủ có treo bất cứ vật gì không, ví dụ những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu có, hãy di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở nơi xa phòng ngủ vì đặt gương trong phòng ngủ thường dễ ảnh hưởng xấu tới tâm lý và giấc của con người.

Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh

Đây là 2 khu vực có tầm quan trọng trong ngôi nhà nhưng rất hay bị lãng quên. Theo phong thủy, đây là khu vực nước từ nhà bạn trôi ra. Do đó cần xác định xem nó có nằm ở vị trí quan trọng trên bát quái không vì không gian này sẽ đem những luồng khí và năng lượng tốt ra khỏi nhà.

Nếu khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh đặt ở phương vị quan trọng, thì cách hóa giải là nên đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, sử dụng phương pháp này có thể “làm cho căn phòng biến mất”.

Xem thêm: Quà tặng sếp 2019: 69+ Gợi ý quà tặng độc đáo, sang trọng tặng sếp

Thuật phong thủy xem ngày giờ đại cát

Theo âm lịch, người ta có định ra ngày tốt – xấu, giờ cát – hung… Trong dân gian nhiều người tin là khi làm việc gì hệ trọng như xây nhà, dọn nhà, cưới hỏi, đi xa… đều phải chọn ngày, giờ tốt mới tiến hành… Đã chọn ngày tốt, tất phải kiêng ngày xấu. Người ta cũng kiêng 3 ngày nguyệt kỵ trong tháng (âm lịch) là mùng 5, 14, 23 không nên khởi đầu làm việc gì cả. Dân gian mới có câu:

“Mồng năm, mười bốn, hai ba

Đi chơi còn lỗ nữa là đi buôn”

Nhiều người không tin, cho đó là chuyện mê tín nhưng các nhà khoa học bằng thực nghiệm lại chứng minh rằng có ngày tốt – xấu, năm cát – hung…

Sở dĩ có ngày tốt – xấu, năm cát – hung là do ảnh hưởng của bức xạ mặt trời và các hành tinh trong thái dương hệ. Theo các cuộc khảo sát, nghiên cứu của nhiều nhà thiên văn học các nước phương Tây thì ánh sáng mặt trời chiếu xuống trái đất thỉnh thoảng lại tăng thêm nhiệt độ. Hiện tượng này xảy ra có chu kỳ: cứ 11 năm lại có một lần mặt trời tăng nhiệt độ. Mới đầu nhiệt độ tăng dần dần, rồi lên đến cực độ, sau lại dịu dần đi, để 11 năm sau lại diễn ra hiện tượng “tăng – giảm” nhiệt độ như vậy.

Phong thủy tình duyên

Phong thủy hợp tình duyên cho nữ giới.

Theo phong thủy tình duyên, người phụ nữ độc thân đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân, năng lượng âm dương trong nhà phải cân bằng. Giải pháp cho vấn đề này là đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây Nam của phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra, tất cả tranh nghệ thuật trang trí trong nhà phải tượng trưng cho phái nam tính.

Cần chú ý hạn chế sử dụng năng lượng âm trong trang trí. Đối với đồ đạc nội thất màu đen và thảm màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng. Tốt nhất, hãy tăng cường năng lượng dương trong phòng khách.

Kệ đựng rượu dát vàng 24k

Phong thủy cho đàn ông độc thân

Những người đàn ông độc thân, muốn lập gia đình nhưng vẫn chưa chọn được người phụ nữ phù hợp cần xem lại tình trạng phong thuỷ nơi sinh sống. Giải pháp cho vấn đề này là tăng cường sự hiện hữu của phái nữ bằng cách sử dụng những biểu tượng có liên quan đến phái nữ để trang trí như tượng, hình chân dung và đặc biệt là những bức tranh nghệ thuật khắc hoạ vẻ đẹp của người phụ nữ.

Điều cần lưu ý là không nên treo tranh cổ vẽ những người phụ nữ lớn tuổi hoặc hình ảnh minh hoạ những phụ nữ trong tiểu thuyết. Vì đây chỉ là những mẫu người tưởng tượng, không có thực ngoài cuộc sống, không phải là người để hướng đến xây dựng hạnh phúc gia đình.

Đối với những người đàn ông độc thân, nên trưng bày những hình ảnh của hoa trong nhà. Vì hoa tượng trưng cho cái đẹp, cho phái nữ và cho tình yêu. Loài hoa thích hợp nhất là mẫu đơn biểu tượng rất mạnh của tình yêu và hôn nhân. Một số loài hoa khác tượng trưng cho hình ảnh của vợ chồng như thủy tiên, hoa mận và hoa mẫu đơn.

Xem thêm: Quà tặng đối tác: 35+ gợi ý quà tặng ngoại giao cho khách, đối tác nước ngoài ấn tượng

Quà tặng phong thủy phù hợp với mọi đối tượng  và mọi dịp tặng quà.

Quà phong thủy tặng tân gia – khai trương

Tỳ hưu

Trong phong thủy , tỳ hưu là linh vật phong thủy số một về tài lộc. Tỳ hưu có ba tác dụng chính cho gia đình bạn là:

  •   Hút tài lộc, tiền vàng, vượng khí, hóa giải khí và tà khí xấu
  •   Hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát
  •   Hóa giải sao tam sát

Thỉnh ông tỳ hưu làm quà phong thủy tặng cho bạn bè người thân vào các dịp tân gia, khai trương sẽ  giúp loại trừ vận rủi, đón tài lộc, thành công, may mắn, bình an.

Thiềm thừ

 Thiềm thừ là linh vật chiêu tài, miệng ngậm tiền, lưng cõng tiền tượng trưng đang mang tài lộc vào nhà cho bạn. Thiềm thừ còn có tác dụng mang lại sự thịnh vượng, bình an trong công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Thềm thừ

Thiềm thừ có thể được dùng để tặng tân gia khai trương làm quà tặng phong thủy cho bạn bè người thân. Thiềm thừ bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách,  trên két sắt …

Bình hút tài lộc

Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí – hình nào khí nấy trong phong thủy thì bình có có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Đây là vật phẩm phong thủy rất ý nghĩa khi mừng, tặng tân gia.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Bình hút tài lộc

Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong phong thủy , mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”. Món quà phong thủy tặng tân gia hoặc khai trương được nhiều người lựa chọn.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng phật di lặc dát vàng 24k

Tượng phật bà quan âm

Phật Bà Quan Thế Âm được xem là đức Mẹ của tất cả mọi người; tứ bi, phổ độ chúng sanh. Mang Đức bà quan thế âm bên người được Bà phù hộ Bình an.

Thờ Phật là một biểu hiện của sự kính ngưỡng cao cả và tỏ lòng tri ân chân thành của người Phật tử đối với Đức Phật. Đồng thời, việc thờ tự và tôn trí hình tượng Phật trong gia đình còn là cách để các thành viên trong gia đình có cơ hội thường được chiêm ngưỡng dung nghi và học theo những đức hạnh tốt đẹp của Ngài. Tượng phật bà quan âm là món quà phong thủy tặng tân gia cho những gia đình theo đạo phật. 

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng phật bà quan âm dát vàng 24k

Phật là một tấm gương sáng, nhờ noi gương Ngài, chúng ta tích cực chuyển hóa nhừng suy nghĩ, lời nói và hành động xấu ác của tự thân trở về Chân – Thiện – Mỹ. Do vậy, hầu hết các Phật tử đều thờ Phật trong tư gia của mình. Thông thường, bàn thờ Phật được tôn trí ở giữa nhà hoặc nơi trang trọng nhất trong nhà.

Tượng trâu vàng tài lộc

Tượng trâu mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ: trước kia thì gia đình nào sở hữu ít nhất 1 con trâu cũng được xem là có một tài sản lớn trong nhà, vì thế mà các cụ ta thường có câu ‘tậu trâu, cưới vợ, làm nhà’ để cho thấy sức ảnh hưởng của con trâu là vô cùng lớn.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng trâu vàng tài lộc

Trong sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai. Vì vậy mà theo phong thủy đặt tượng trâu trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận. Nhất là những người làm công việc về nhà đất, bất động sản sẽ phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công. Món quà phong thủy tặng tân gia bạn bè người thân hay sếp ý nghĩa.

Tượng voi

Voi tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, “dưới một người, trên vạn người. Loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, phong thủy học cho rằng, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của linh vật này là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng voi dát vàng 24k

Linh vật voi có mối quan hệ chặt chẽ với khả năng sinh sản. Nhiều cặp vợ chồng thường đặt tượng voi trong phòng khách hoặc phòng ngủ để cầu con cái.

Tượng voi bài trí hai bên cửa nhà hay văn phòng sẽ góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Món quà phong thủy tặng tân gia vô cùng lý tưởng.

Voi là loài vật thông minh nên nhiều gia chủ bài trí tượng voi phong thủy trên bàn học của con để khai mở trí tuệ cho trẻ và cầu đỗ đạt.

Tranh đại kê

Theo quan niệm của người xưa, tranh phong thủy biểu tượng con gà trống dùng để giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân gia chủ, tránh bị tiểu nhân hãm hại nói xấu sau lưng. Thêm vào đó tranh con gà trống bày vị đúng cách cũng sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhà. Theo quan niệm ngũ hành thì tranh gà (Dậu) hợp với hướng Tây.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh đại kê dát vàng 24k

Gà là con vật thuộc hành Kim, vậy nên có thể treo tranh gà ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra có thể bày trí tranh con gà trống tại căn phòng khách (hướng Nam) để nghênh đón tài, lộc. Món quà phong thủy thích hợp làm quà tặng tân gia. Không chỉ vậy về tranh con gà trống, người ta còn tin rằng nó có thể ngăn cản được những luồng năng lượng âm (năng lượng xấu). Và tỏa ra năng lượng dương (năng lượng tốt) sưởi ấm ngôi nhà và từ đó hóa giải những xung đột trong gia đình, nội bộ.

Tranh cửu ngư dát vàng 

Bức tranh Cửu ngư quần hội với chín chú cá chép bơi lội thành đàn trong đầm sen hoặc bên hoa mẫu đơn ẩn chứa 1 hàm ý vô cùng sâu sắc được người Việt Nam xem trọng từ xưa tới nay. Cửu ngư quần hội vẽ chín chú Cá chép. Trong đó, phong thủy nói rằng số 9 là con số đẹp nhất. số chín là “cửu”, giống từ vĩnh cửu cũng có nghĩa là lâu dài.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Vì vậy, chín chú cá là biểu tượng của sự dư dả về tiện bạc dài lâu không bao giờ hết. Đây là một trong những bức tranh phong thủy bán chạy nhất tại các hệ thống Showroom của MT Gold Art.

[/row]

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Theo phong thuỷ phương Đông, thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh thành đạt và tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh đại cát, mang lại may mắn cho gia chủ, khiến họ làm gì cũng xuôi chèo mát mái, buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, như con thuyền căng buồm gặp gió ra ngoài biển khơi…

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k 

Thuyền no gió còn có ý nghĩa là đón tài đón lộc, thuyền chở lộc vào nhà đem lại phúc khí cho gia đình. Bởi thế, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ để đẹp nhà mà còn giúp cho gia đình lúc nào cũng tràn đầy sinh khí và thu hút điềm may, xua tan điềm xấu.

Tranh hoa sen

Ý nghĩa tốt đẹp của hoa Sen 1 phần mang tới cho không gian vẻ đẹp sang trọng, cảm giác thoải mái thư thái, đón nhận được những điều tốt đẹp, tích cực, năng lượng mới trong công việc cuộc sống. Món quà phong thủy tranh hoa sen là tinh thần, là tính cách đặc trưng của người Việt Nam.Sen có rất nhiều ý nghĩa bình tâm và sống một cuộc đời thánh thiện. Luôn biết vươn lên như những đóa sen trắng ngần giữa nơi bùn lầy nước đọng.Với vẻ đẹp tươi tắn, hồng hào lại mang ý nghĩa về sức sống căng tràn, tươi mới hơn.Tranh hoa Sen biểu tượng cho tình yêu trong sáng.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh hoa sen dát vàng 24k

Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc dát vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ thần tài.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu cây tài lộc dát vàng 24k

Ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì, trong phong thủy cây tài lộc dát vàng 24k còn mang lại ý nghĩa tài lộc may mắn cho gia chủ. Đặc biệt với những người trong làm ăn kinh doanh buôn bán, khi đặt cây tài lộc dát vàng trong nhà đem đến nhiều lợi lộc, làm ăn thuận lợi, sinh lời nhanh chóng. Món quà phong thủy trong dịp tân gia, khai trương.

Chậu hoa mẫu đơn – Biểu tượng thịnh vượng giàu sang nhân duyên tốt

Trong phong thủy hoa Mẫu Đơn là một loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, giàu có, thịnh vượng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhiều con cháu. Sử dụng hình ảnh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có tình yêu chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, nhân duyên tốt đẹp. Đặt trong phòng khách để căn phòng rạng rỡ, tinh thần thoải mái, sức sống mãnh liệt và gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, trung quân, hiếu nghĩa  vì hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời. Tuy hoa hướng dương không mềm mại, quý phái như hoa hồng, cũng không phải sang trọng như hoa lan, hoa hướng dương mang một vẻ hoang dại hơn. Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây nên trong văn hóa Trung Hoa, hướng dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Chính vì thế nó mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái. Đây sẽ là món quà tân gia mà chủ nhà yêu thích nhất.

Quà phong thủy biếu sếp

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy rất được những người thành công, có địa vị trong xã hội rất ưa thích. Các công ty, các nhà doanh nghiệp thành đạt, những người có học vấn cao như luật sư hay chính trị gia thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được trôi chảy

Trong phong thủy nó còn có rất nhiều ý nghĩa lên được lựa chọn làm món quà phong thủy tặng sếp đầu tiên.

Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt không những giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình. Chính vì vậy nó được coi là một trong những biểu tượng may mắn rất được ưa chuộng.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Quả cầu pha le phong thủy đúc vàng lá 24k

Từ xa xưa người ta đã tin rằng quả cầu pha lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (sinh khí) để xua tan những nguồn năng lượng xấu (tà khí) hay (âm khí). Mọi mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần lắng dịu, giảm bớt sự giận dữ và xung khắc.

Quả cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

Vương trượng như ý

Trong phong thủy gậy như ý là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức; Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền; Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới, cấp dưới lấn quyền. Ngoài ra nó còn mang đến Phúc Lộc và Tài Lộc khi kết hợp với Song Long Chầu Nguyệt và Phúc Tinh Chiêu Tài  và Tỳ Hưu Như Ý

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Vương trượng gậy như ý dát vàng 24k

Thỉnh gậy như ý làm quà phong thủy tặng sếp(nếu sếp đang giữ vai trong quan trọng trong một tổ chức hoặc nếu  bạn đang phấn đấu để sớm lên chức thì pháp khí này sẽ giúp sếp sớm được thăng quan phát tài) hay tặng cho sếp vào các dịp đặc biệt  cuối năm và đầu năm mới, ngày lễ giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới

Mô hình thuyền buồm dát vàng

 Thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại sự thuận lợi và bình an trên con đường công danh sự nghiệp.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k

Ngày nay, các vị lãnh đạo hay thương nhân thường bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại.Vì vậy nó là món quà phong thủy biếu sếp được mong chờ nhất. 

Tượng heo tài lộc

Heo vàng là 1 linh vật mang lại vui vẻ và may mắn trong 12 con giáp. Heo vàng thần tài thu hút nguồn tài lộc và cuộc sống tốt đẹp cho gia đình, Heo vàng thần tài biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có trong phong thủy. Trưng tượng heo vàng còn mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc.Món quà phong thủy ý nghĩa tặng sếp

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng heo tài lộc dát vàng 24k

Tượng ngựa

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng ngựa dát vàng 24k

Thỉnh ngựa chiến thắng tặng  sếp dịp cuối năm và đầu năm mới, ngày lễ giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an.

Tượng cá chép rồng dát vàng

Tượng cá chép hóa rồng phong thuỷ Với Chất liệu được dát vàng 24k  trong tư thế vươn mình lên cao tuyệt đẹp, một tư thế thể hiện khát vọng, quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua vũ môn với mục tiêu hóa rồng.

Cá chép Hóa rồng là biểu tượng rất được ưa chuộng trong trang trí, một vật phẩm phong thủy độc đáo mà bạn nên chọn khi đi tìm quà phong thủy tặng sếp. Tượng cá chép rồng sẽ giúp gia chủ mong muốn muốn chiêu tài, mời lộc vào nhà, văn phòng….

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng cá chép hóa rồng dát vàng 24k

Theo quan niệm và thuyết phong thủy thì Tượng cá chép hóa rồng mang một thông điệp nhắc nhở để mỗi người trong chúng ta luôn luôn có khát vọng, phấn đấu không ngừng nghĩ, kiên trì và luôn nổ lực đến cùng để đạt được thành công công cuộc sống và sự nghiệp.

Việc Trưng bày tượng cá chép hóa rồng theo Phong thủy giúp ích cho những ai đang có kế hoạch, thực hiện những kế hoạch lớn trong cuộc sống, kinh doanh, thi cử…. Nó kích ứng sự nỗ lực, kiên định trong công việc giúp bạn thuận lợi hơn trong thi cử và công việc.

Tượng rồng phú quý

Trong truyền thuyết xa xưa của người phương Đông, rồng là loài thú tượng trưng cho sức mạnh và những điều tốt lành. Tương truyền, rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí của đất trời, mà nguyên khí này lại là nền tảng của học thuật phong thủy. Cho nên, việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy liên quan đến rồng làm quà tặng, chắc chắn sẽ mang đến cho người nhận những cát khí vô cùng tốt lành. Đặc biệt đối với sếp nam của bạn. thì việc bạn tặng cho sếp Tượng rồng dát vàng phong Thủy cũng chính là gửi gắm thông điệp đến sếp luôn gặp may mắn về đường công danh, tài lộc đầy nhà.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng rồng dát vàng 24k

Việc xây dựng một mối quan hệ sao cho bền chắc, gắn bó, phát triển trong tương lai đòi hỏi cả hai bên cần hiểu được thành ý của đối phương. Việc bạn lựa chọn món quà là Tượng rồng phong Thủy đã thể hiện rất rõ thành ý của bạn đối với sếp của mình. Món quà là sự gửi gắm những lời chúc chân thành nhất, tốt đẹp nhất đến cả con đường công danh, sự nghiệp, gia đình của sếp. Qua đó, sếp của bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự trân trọng của bạn đối với mối quan hệ này, từ đó làm nền tảng đế hai người có mối quan hệ bền chắc hơn trong tương lai.

Tượng đại bàng tung cánh

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. 

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng đại bàng dát vàng 24k

Tặng sếp món quà phong thủy này là bạn đã biểu dương những phẩm chất đáng quý của người lãnh đạo, đưa công ty – doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức.

Bắp cải phong thủy

Bắp cải tượng trưng cho chiếc túi lớn để chứa tiền, tiền vào túi này sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Bắp cải thường được kết hợp với tỳ hưu hoặc thiềm thừ. Tỳ hưu và thiềm thừ là linh vật phong thủy may mắn về tài lộc ngồi trên bắp cải tượng trưng đang hút tiền vào túi. Khi tiền vào túi này lại được sinh sôi nảy nở.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Bắp cải phon thủy dát vàng 24k

Đây là một biểu tượng cực kỳ may mắn về tài lộc rất thích hợp để tặng sếp bắp cải phong thủy bạn có thể để trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách 

Chậu cây kim ngân dát vàng

Cây kim ngân từ lâu đã là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa may mắn đặc biệt là trong vấn đề vượng khí vượng tài.Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Theo dân gian, đây là loài cây cảnh có khả năng cân bằng hài hòa các yếu tố về phong thủy đặc biệt nó còn mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu cây kim ngân dát vàng 24k

Chậu cây tiền tài lộc dát vàng 

Cây tiền vàng tài lộc là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc dồi dào, tiền vào như nước cho gia chủ. Chính vì vậy cây phong thủy tiền vàng tài lộc luôn là món quà tặng tết, khai trương…được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để bạn dành tặng sếp, đối tác…

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu cây kim tiền dát vàng 24k

Chậu lan hồ điệp dát vàng 

Hoa lan hồ điệp mang nét đẹp dịu dàng, tinh khôi, một chút đằm thắm, sự quyến rũ, luôn vui tươi, thể hiện sự sôi nổi…

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Hầu hết toàn bộ thời gian của bạn gắn liền những người bạn trong công sở, có thể nói rằng, những người bạn đồng nghiệp tuy không mặn mà như tình yêu, không gắn bó như tình thân nhưng chính là những người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống. Nên khi lựa chọn hoa tặng sếp, đồng nghiệp, các bạn hãy chọn chậu hoa lan dát vàng để  thể hiện được tấm chân tình mà mình muốn gửi đến. 

Tranh bát mã dát vàng 

Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh bát mã dát vàng 24k

Treo tranh bát mã mong muốn sẽ mang đến nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn .

Trong tranh con ngựa thứ tư quay đầu lại mang hàm ý khuyến khích cổ vũ tinh thần đồng đội cố lên, chúng ta cùng tiến.

Quà phong thủy  tặng dịp tết

Trong những ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, việc trưng bày các biểu tượng phong thủy may mắn trong nhà hay cơ quan làm việc là rất tốt. Nó mang lại sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, giúp cho gia đình bạn cả năm mới được sức khỏe, tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh tứ quý 

Từ xưa, mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi gia đình đều mong ước một cái Tết đủ đầy nên không thể thiếu bức tranh tứ quý đem lại may mắn. Tranh tứ quý giờ đây không bị mai một  mà đã trở nên hết sức thân thuộc với những người yêu tranh. Đặc biệt thú vui treo tranh tứ quý được rất nhiều người cao tuổi yêu thích. Bởi theo họ không có tranh tứ quý nghĩa là không có Tết. Họ treo tứ quý không đơn giản chỉ là để thỏa mãn nhãn quan về nghệ thuật. Mà còn để suy ngẫm về cuộc sống. Những chiêm nghiệm, những đức tính tốt để tự mình học hỏi và răn dạy con cháu.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh tứ quý dát vàng 24k

Tranh bình hoa đào

Khi treo tranh bình hoa là gia đình luôn được đón nhận sự an yên, bình lặng, là vật khí phong thủy cất giữ bảo quản của cải, vận khí tốt cho gia chủ.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh bình hoa đào dát vàng 24k

Mỗi một mùa Xuân mới lại mang đến một nguồn sinh khí mới. Nên treo tranh phong thủy bình hoa treo tường phòng khách gia đình sẽ giúp sức khỏe của cả nhà luôn dồi dào và đón nhiều lộc tài may mắn.

Tranh hoa mai chim én

Cây mai luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng là liêm khiết của người quân tử.

Chim Én là loài chim có hình dáng nhỏ xinh, bay nhảy nhẹ nhàng uyển chuyển với chiếc đuối linh hoạt, rất thân thiện với con người, từ lâu én đã được con người yêu quý và trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, tượng trưng cho mùa xuân.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh chim én hoa mai dát vàng 24k

 Các nghệ nhân của MT Gold Art đã khéo léo kết hợp hai hình ảnh biểu tượng của mùa xuân tạo thành tặng phẩm ý nghĩa dịp tết đến xuân về.

Tượng 12 con giáp dát vàng 

Kết thúc một năm làm việc vất vả, cũng là lúc chúng ta dành thời gian cho gia đình, người thân, là dịp để chúng ta gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã giúp đỡ, đồng hành với mình trong suốt một năm qua. Tuy vậy việc chọn một món quà thể hiện được tấm lòng trân quý của người tặng là điều không hề đơn giản. Thấu hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng, MT Gold Art  hân hạnh giới thiệu bộ quà tặng linh vật 12 con giáp mạ vàng.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng heo tài lộc dát vàng 24k

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng là bộ quà tặng sang trọng độc đáo, tương ứng với tất cả các năm tuổi, thích hợp làm quà tặng trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Đĩa ngọc tam dương khai thái

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và tài vận: Dê là loài vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc, dê mang giá trị tinh thần phong phú, có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tinh thần và văn hóa tâm linh của con người Việt Nam.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Đĩa ngọc tam dương dát vàng 24k

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng đặc biệt hợp với những người đang gặp vận rủi, muốn chuyển hóa thời vận. Với những người đang gặp cảnh này, bày Đĩa biểu trưng Tam dương khai thái  trong nhà sẽ mang đến sự xoay chuyển biến rủi thành may và sự thông hanh trong tài vận. Đây là món quà phong thủy tặng tết với lời cầu chúc vận xui năm cũ qua đi, may mắn trong năm mới sẽ đến.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng 24K

Cây mai vàng biểu trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc an vui. Màu vàng của hoa mai là màu của hy vọng có một cuộc sống an lành hạnh phúc, đại cát đại quý, phúc lộc ngập tràn. Không phải ngẫu nhiên mà mọi người thường hay mua những cây mai vàng về để trang trí trong nhà nhất là dịp lễ tết. Bởi cây mai vàng không những tô điểm cho một không gian đẹp mà nó còn mang lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng hạnh phúc đến cho gia đình.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu mai ngũ phúc dát vàng 24k

Tranh hoa mai dát vàng 

Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và may mắn. Trong các tác phẩm tranh nghệ thuật, hoa mai là hiện thân của sự trường thọ, thành công và hòa bình. Những cánh hoa mai còn mang một nét đẹp hết sức quyến rũ và thanh tao. Chính vì vậy, tranh sử dụng hình tượng hoa mai làm quà tặng tết ý nghĩa luôn là một sự lựa chọn hết sức đúng đắn.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh hoa mai dát vàng 24k

Tranh thuyền buồm hoa mai 

Thuyền được coi là biểu tượng của thành công, may mắn. Bức tranh Thuyền ” Thuận buồm xuôi gió” giúp mọi công việc trở lên suôn sẻ, giao dịch, làm ăn buôn bán thuận lợi. Giúp đem đến những tài lộc, công danh, may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Tranh có sự kết hợp với những cành Mai Vàng tạo điểm nhấn với cảnh tượng biển vốn ngoài khơi xa. Hoa Mai vốn là loài hoa mang ý nghĩa của sự tốt lành: hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng 24k

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng sử dụng hình ảnh con thuyền đang căng buồm lướt sóng trên mặt nước tiến lên phía trước với sự kết hợp từ chất liệu chính là Vàng 24K. Vốn là biểu tượng có giá trị phong thủy rất cao.

Sản phẩm tranh thuyền dát vàng 24K chắc chắn sẽ là một lựa chọn quà tặng phong thủy cực phù hợp trong các dịp Tết.

Kim nguyên bảo

Kim Nguyên bảo chính là các thỏi vàng mà người ta thường bày trên ban thờ Thần Tài Thổ Địa, có tác dụng chính là sinh tài, vượng tài. Tuy nhiên, trong phong thủy nó còn được dùng để Hóa giải chỗ ngồi, chỗ nằm vì lý do không thể xoay trở khác được, mà phải hướng lưng, đầu ra cửa sổ. 

Ngày cận tết, nhiều người mới có thời gian để dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa. Cho nên đây là quà tặng phong thủy thu hút được lượng khách lớn dịp tết Nguyên Đán.

 Đôi lục bình tài lộc

 Lục bình là vật phẩm linh thiêng trong mỗi không gian thờ cúng của mỗi gia đình Việt, đó là truyền thống từ bao đời nay, được duy trì và phát huy qua nhiều thế hệ. Lục bình là một vật phẩm phong thủy may mắn, có tác dụng lớn, nhiều và trực tiếp đến vận mệnh, tiền tài, công danh, sự nghiệp và vượng khí trong mỗi ngôi nhà

Lựa chọn lục bình làm quà tặng cho chính ngôi nhà của mình, cho chính người thân của mình vào dịp tết thể hiện cái tâm của người còn cháu mong muốn ông bà tổ tiên của mình được nhiều điều tốt đẹp, phúc đức. Lục bình còn mang ý nghĩa : sinh sôi nảy nở, cuộc sống đầm ấm mà bất cứ người làm cha, làm mẹ nào cũng mong mỏi điều đó đến với thế hệ con cháu của mình.

Quà phong thủy mừng cưới – kỷ niệm ngày cưới

Tượng đôi chim uyên ương – Gia đình bền vững hạnh phúc

Trong phong thủy, đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân… Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ, vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.Món quà phong thủy mừng cưới ý nghĩa tặng bạn bè người thân.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Tượng đôi chim công

Chim công luôn sống có đôi là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc. Đồng thời chim công cũng là biểu tượng của cuộc sống quyền thế, sang trọng, cao quý. Vì đôi chim công là biểu trưng cho cuộc sống phú quý cát tường, hạnh phúc viên mãn. Tượng chim công dát vàng là món quà kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ ý nghĩa, sang trọng.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Tượng đôi cá heo dát vàng 

Người ta thường tặng cho nhau những món quà với biểu tượng Linh vật Cá heo dát vàng như một lời chúc đầy ấm áp về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Bởi vì, Cá heo là biểu tượng cho tình bạn, hữu nghị, hòa bình, cho niềm tin và hy vọng. 

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng đôi cá heo dát vàng 24k

Với kiểu dáng độc đáo, thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh tế, Linh vật Cá heo dát vàng sáng bóng với độ bền màu vĩnh viễn, thích hợp làm quà phong thủy mừng đám cưới. Đặc biệt phù hợp với những đám cưới của người dân vùng biển.

Tượng đôi cá chép dát vàng

Đây là một vật phẩm phong thủy được trưng bày nhiều nhất bởi nó có thể tăng cường cát khí, dương khí, trấn áp hung khí. Cá chép trong phong thủy có ý nghĩa dư ăn dư để bởi cá trong tiếng Hán đọc là Ngư, đồng âm với Dư. Chính vì vậy đặt tượng  đôi cá chép dát vàng trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp cho cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ thêm sung túc, đầy đủ, may mắn

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng đôi cá chép dát vàng 24k

Tượng đôi hạc trong vòng tròn chiếc nhẫn

Không còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi gia đình có bức tượng đôi Hạc trong gia đình, vừa mang ý nghĩa sức khỏe, vừa nói đến nghĩa chung thủy gắn kết bền lâu, sự hòa hợp giữa vợ chồng, giữa bố mẹ và con. Đó còn là niềm tin tri thức, bố mẹ thành công, con cái đỗ đạt; mọi người chung tay kề vai sát cánh vượt mọi khó khăn, vui vầy, hạnh phúc.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng đôi chim hạc dát vàng 24k

Tranh đôi chim công – hạnh phúc trường tồn

Bức tranh khắc họa 3 hình ảnh đại diện cho tình yêu, sự chung thủy và hạnh phúc lứa đôi là chim công, hoa mẫu đơn, hoa mộc lan. Đây là một trong những phiên bản giới hạn mà MT Gold Art thiết kế riêng cho mùa cưới năm nay để thay lời người tặng gửi đến cô dâu, chú rể món quà mừng hạnh phúc cực kỳ ý nghĩa. Ngoài ra, món quà này cũng cực kỳ thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Treo bức tranh vợ chồng chim công trong nhà sẽ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, quý phái cũng như “gu” thẩm mỹ cực kỳ tinh tế cho gia chủ. Chắc chắn khi nhận được món quà độc đáo do chính tay bạn chọn, người nhận sẽ vô cùng xúc động trước tấm chân tình mà bạn gửi trao.

Tranh đôi chim uyên ương dát vàng 

Chim hỷ tước vốn được dân gian gọi với cái tên quen thuộc là chim khách bởi cứ mỗi lần chim hót trước cửa nhà ai là nhà đó có tin vui. Chính vì vậy Tranh chim Hỷ tước cũng mang ngụ ý điều cát tường, hỷ sự và hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Hình ảnh đôi chim uyên ương đậu trên cành mai tạo thành hình trái tim tuyệt đẹp. Trên nền bức tranh còn có chữ Timeless Love như một lời chúc cho đôi uyên ương mãi mãi hạnh phúc bên nhau. 

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Không cần ngần ấy mô tả, chỉ cần nhìn vào bức tranh thôi chúng ta đã thấy đấy là quà mừng cưới hay quà tặng kỷ niệm đám cưới rồi.

Tranh đôi ngựa tình nhân

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh đôi ngựa tình nhân dát vàng 24k

Hình ảnh đôi ngựa nổi bật trên nền hoa cỏ thiên nhiên được kết hình trái tim. Đôi ngựa qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân với thần thái rất tự nhiên đặc biệt ở chiếc bờm dài bồng bềnh, bóng mượt. Nếu bạn phân vân nên mua gì làm quà mừng cưới, kỷ niệm ngày cưới thật độc đáo  thì đây là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Rất khó để tìm được bức tranh thứ hai trên thị trường quà phong thủy mừng cưới.

Tranh đôi cá vàng chơi trăng 

Cá vàng trong phong thủy là biểu tượng của tiền bạc dồi dào, may mắn. Trăng tròn mang ý nghĩa tròn đầy, viên mãn. Bức tranh đôi cá vàng trông trăng còn thể hiện sự hòa hợp của tình cảm vợ chồng. Đây được xem là quà phong thủy tiêu biểu mừng cưới, kỷ niệm ngày cưới.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh đôi cá vàng chơi trăng dát vàng 24k

Quà phong thủy mừng thọ

Tượng đôi chim hạc dát vàng 

Chim hạc được coi là hình ảnh của sự bất tử và là biểu tượng trường thọ, sự minh mẫn trí tuệ của con người.Tượng đôi chim hạc dát vàng phù hợp để tặng ông bà, bố mẹ như một biểu tượng cho đạo hiếu, là lời chúc mừng thọ, cầu an lành, sức khỏe.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng đôi chim hạc dát vàng 24k

Tranh tùng hạc diên niên

Hình ảnh bầy hạc quây quần bên nhau dưới gốc tùng đại diện cho gia đình yên ấm, hạnh phúc, con cháu đầy đàn. Bức tranh phong thủy “Tùng Hạc Diên Niên” biểu tượng cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tranh tùng hạc dát vàng 24k

Sự kết hợp giữa tùng và hạc – hai đại diện của sự trường thọ trong bức tranh dát vàng rất thích hợp làm quà mừng thọ. 

Biểu trưng ông thọ dát vàng 

Ông Thọ tượng trưng cho cuộc sống lâu dài với hình ảnh là một ông già có râu tóc bạc trắng, trán hói cao, trên tay cầm quả đào, với gương mặt hiền lành, mặc áo choàng màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, yên lành và lâu dài.

Ông Thọ được hình thành từ rất lâu với mong muốn mang lại sức khỏe dồi dào an lành cho gia chủ cùng các  thành viên trong gia đình.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Biểu trưng ông thọ dát vàng 24k

Trưng tượng ông Thọ dát vàng trong nhà để cầu sức khỏe, sự an lành và trường thọ cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với những người lớn tuổi bày tượng ông Thọ để luôn khỏe mạnh và sống vui cùng con cháu. Đây cũng là món quà mừng thọ và quà tết vô cùng ý nghĩa dành tặng cha mẹ, ông bà hoặc người cao tuổi trong nhà.

Tượng hồ lô

Hình dáng đặc biệt của Hồ lô tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Quả hồ lô có miệng nhỏ bụng lớn sẽ giúp thu tài nạp phúc, gìn giữ tài lộc. Bình hồ lô là biểu tượng đầy quyền năng của cuộc sống trường thọ và an lành. Dân gian tin rằng bình hồ lô của ông Thọ chứa rượu trường sinh bất tử.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Tượng ông thọ dát vàng 24k

Đĩa thọ tinh

Ông Thọ chính là một trong ba vị tiên được mọi người biết đến rộng rãi nhất. Với hình ảnh ông thọ gương mặt hiền lành mặc áo màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh. Đi bên cạnh là một chú tiểu đồng mũm mĩm. Đĩa biểu trưng ông thọ sẽ là quà mừng thọ mang ý nghĩa tốt đẹp mang theo thông điệp chúc thọ đến ông bà cha mẹ mà con cháu muốn gửi gắm: “Phúc như đông hải trường lưu thuỷ. Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng”.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Đĩa ông thọ dát vàng 24k

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi hình ảnh đôi cá chép và hoa sen sau đó dát vàng 24k lên các chi tiết. Đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, dư dả, hạnh phúc. Đĩa cá chép rất thích hợp để làm một món quà phong thủy  mừng thọ cụ bà.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Chậu cây tùng la hán dát vàng 

Tùng la hán dát vàng  phong thủy phù hợp với những ai mang mệnh Thủy, là loại cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi ma quỷ, xua tan những điều xui xẻo đến với gia chủ.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Chậu tùng la hán dát vàng 24k

Ngoài ra loài cây này còn tượng trưng cho chữ THỌ, bởi thế người ta thường tặng nhau một chậu Tùng la hán như thay cho lời chúc sức khỏe, trường thọ trong lễ mừng thọ. 

Cây linh chi dát vàng 

Cây linh chi dát vàng rất được ưa chuộng làm quà phong thủy mừng thọ vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Trong những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thường xuất hiện hình ảnh chim hạc hoặc hươu nai ngậm linh chi.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Cây linh chi dát vàng 24k

Cây hồ lô

Hồ lô từ xưa dân gian cho rằng có tác dụng trừ tà, xua tan những tà khí trong nha. Đồng thời hồ lô những là cây biểu trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Bởi theo các truyền thuyết thì ông thọ hay ông Lý Thiết Quải (một vị thần của Đạo Giáo) thường mang theo hồ lô đựng nước thần chữa bệnh cho mọi người. 

Cây hồ lô ngoài ý nghĩa trường thọ, còn giúp xua đuổi tà khí và biểu trưng cho gia đình hạnh phúc, con cháu đông đủ, bình an. Một quà phong thủy mừng thọ ông bà thật ý nghĩa.

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy – Cây hồ lô dát vàng 24k

Khi cần tư vấn về quà tặng phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 0919 94 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHN & TPHCM: 0919945858

Chat zalo