Quà tặng tân gia: 99+ món quà phú quý cát tường đến gia chủ

Trong cuộc sống hằng ngày ai cũng sẽ có lúc được mời dự tiệc tân gia – nhà mới của họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp. Khi đó câu hỏi đặt ra cho mỗi người là mình sẽ mua quà tặng tân gia gì cho ý nghĩa và độc đáo đây?

Thay vì đi phong bì – mang yếu tố vật chất, thực dụng và không lưu giữ kỷ niệm, bạn hãy thử suy nghĩ tới các món quà tặng tân gia nhà mới đặc biệt mà MT GOLD ART  gợi ý dưới đây nhé!

Xem thêm: 99+ Món quà tặng khai trương mang tài lộc vào nhà

Tân gia là gì?

Tân gia còn gọi là lễ tân gia là tiệc do chủ nhà tổ chức ăn mừng ngôi nhà mới và mời người thân, bạn bè, hàng xóm đến chia vui cùng gia đình. Buổi tiệc tân gia thường được ăn mừng bằng tiệc rượu. Có thể chỉ là vài mâm cỗ mời bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Nhưng nếu có điều kiện hơn hơn, họ sẽ tổ chức tiệc lớn mời cả dòng họ, bạn bè và đồng nghiệp. Những khách được mời họ sẽ tặng một món quà mừng tân gia ví dụ như món quà tranh mừng tân gia mang ý nghĩa chúc cho gia chủ gặp nhiều may mắn thành công, hay những món quà trang trí nhà, những đồ dùng cần thiết trong nhà,…

( Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia.org)

Có nên mừng phong bì khi đi dự tân gia?

Việc “đi phong bì” trong các buổi tiệc được mời như tiệc cưới, tiệc tân gia… đến nay vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Một số lựa chọn đi phong bì thay thế quà tặng tân gia. Một số khác sẽ chọn những món quà tặng tân gia mang ý nghĩa chúc mừng gia chủ. Vậy việc mừng phong bì có ưu nhược điểm như thế nào?

Xem thêm: 1001 quà tặng phong thủy phù hợp với mọi đối tượng  và mọi dịp tặng quà

Ưu điểm

 • Thông dụng, không tốn quá nhiều thời gian, gia chủ có thể dùng tiền đó mua những vật dụng, đồ vật mà họ thích.
 • Chi phí bỏ phong bì không thân thiết lắm thì cũng tầm 500.000đ. Mức độ quan hệ thân thiết hơn thì bỏ tầm 1000.000đ  đến 2000.000đ. Đơn giản và nhanh gọn quá, chỉ việc cho tiền vào phong bì mừng tân gia và viết đôi câu chúc bên ngoài.
 • Không cần mất thời gian quan tâm để ý đến phong cách ngôi nhà, không cần để ý họ cần gì, thích gì, cũng không cần quan tâm tuổi tác hay mệnh gia chủ.

Nhược điểm

 • Phong bì mừng tân gia là một món quà tặng tân gia mang giá trị vật chất, không có ý nghĩa gì cho sự việc trọng đại của gia chủ.
 • Phong bì mừng tân gia chỉ là phương án tiện lợi cho những người không có thời gian chọn quà tặng tân gia, không cần suy nghĩ ý nghĩa của việc tặng quà tân gia.
 • Phong bì mừng tân gia là món quà tặng tân gia không sang trọng, độc đáo hay ý nghĩa cho gia chủ, cũng không gắn kết được tình thân và không để lại được thành ý gì cho gia chủ. Bởi lẽ dịp tân gia là một dịp để chúng ta thắt chặt mối quan hệ bằng những món quà ý nghĩa, mang giá trị chúc mừng cho gia chủ, chia sẻ với họ niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời họ.

 

Dù như thế nào thì có nên mừng phong bì khi đi tân gia hay không vẫn là tuỳ ý của mỗi người chúng ta. Hãy luôn nhớ rằng quà tặng vẫn là món quà có ý nghĩa nhất về mặt vật chất lẫn tinh thần. Thành ý thể hiện qua phong bì 1 thì thể hiện qua quà tân gia lại đến 10. Vì thế chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn quà tặng tân gia.

Xem thêm: Quà tặng đối tác: 35+ gợi ý quà tặng ngoại giao cho khách, đối tác nước ngoài ấn tượng

Quà tặng tân gia đặc biệt

Quà tặng tân gia theo phong thủy

Tranh đá quý mừng tân gia

Bạn chọn một bức tranh đá quý đẹp tặng để treo trong phòng khách nhà tân gia, vừa trang trí nhà đẹp lại vừa mang ý nghĩa phong thủy mang tài lộc may mắn. Món quà tân gia ý nghĩa hơn thay cho phong bì. Mỗi khi khách đến chơi nhà nhìn thấy bức tranh đẹp hỏi chủ nhà, chủ nhà sẽ nhớ đến bạn.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh đá quý mừng tân gia

Quyền trượng – Gậy như ý

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Gậy như ý dát vàng 24k

Bình thường quyền trượng làm vật phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và cả gia đình, mang đến sự đại cát, đại vượng. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi.

Tượng 12 con giáp dát vàng

Tượng 12 con giáp cũng là những linh vật phong thủy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tân gia phong thủy. Các linh vật này thường mang ý nghĩa phong thủy tốt gia chủ

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tượng heo vàng

Tượng cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng mang những điều may mắn mua thuận gió hòa, vạn sự như ý, là hình tượng nghệ thuật được thể hiện qua nhiều tác phẩm

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Biểu trương tượng cá chép vượt vũ môn

Cá chép vượt Vũ Môn cũng được rất nhiều tín đồ phong thủy hình  chọn để trong phòng khách nhà mình.

Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng cũng rất hợp với chủ nhà là người kinh doanh. Món quà mừng tân gia ý nghĩa này như một lời chúc mong muốn mọi việc của gia chủ sẽ công thành danh toại, không gặp trở ngại nào.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Tượng di lặc

Di Lặc là vị bồ tát duy nhất được tất các tông phái Phật Giáo, từ Tiểu Thừa, Đại Thừa và Mật Tông ở Việt Nam tôn thờ. Ngài là tượng trưng của niềm vui, hoan hỉ, sự giàu có, sung túc, và từ bi hỷ xả, công đức vô lượng.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tượng di lặc dát vàng 24k

Với nhiều hóa thân khác nhau được thờ cúng, tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay chủ yếu thờ hóa thân của Hòa thượng Bố Đại. Tạc tượng Phật Di lặc thường có thân hình mập mạp, bụng bự như chứa cả thế gian, và một tư thế ngồi vô tư thoải mái, là biểu tượng cho sự an nhiên an lạc, tự tại, hoan hỷ.

Tượng ngựa chiến thắng

Hình ảnh chú ngựa luôn gắn với phẩm chất cao quý mà ít loài vật có được. Tượng ngựa phong thủy mạ vàng thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng khách, tủ kệ trưng bày,… Một món quà với lời chúc gia chủ mã đáo thành công, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Biểu trưng tượng ngựa dát vàng 24k

Tượng heo vàng tài lộc

Heo là con vật gần gũi với con người và cũng là một trong 12 con giáp. Có thể nói, heo là con vật sướng nhất trong dân gian. Nó được “ăn no nằm kĩ” mà không phải lao động vất vả như trâu bò. Nó cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì như nỗi lo bắt chuột của mèo hay trông nhà của chó. Vậy nên tượng heo phong thủy thể hiện những mong muốn của con người về cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui và không phải lo thiếu thốn

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Biểu trưng tượng heo vàng 24k

Tỳ hưu

Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc, mạng lại nhiều điều tốt lành

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – tỳ hưu

Theo quan niệm của các nhà quyền quý thời xưa và trong Phong thủy thì Tỳ Hưu chuyên ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thất thoát đi. Vì thế trong Phong thủy, các nhà quyền quý thời xưa trưng Tỳ Hưu để cầu tài lộc, với hy vọng sự giàu có, sung túc trong công việc, kinh doanh, cũng như thăng quan tiến chức để bổng lộc ngày một nhiều thêm.

Tượng quan công

Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh quan công dát vàng 24k

Với những người làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

Tượng hồ lô

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tượng hồ lô dát vàng 24k

Theo phong thủy học: Người ta coi hồ lô như một vật thể kỳ diệu có thể cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí.

Thiềm thừ (cóc ba chân)

Thiềm Thừ: Là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, mang lại điềm lành và tài lộc.

Quả cầu pha lê

Pha Lê một tên gọi nghe rất mong manh dễ vỡ nhưng ngược lại pha lê rất bền vững và trong sáng. Pha Lê được xem là một biểu tượng của sang trọng, quý phái với vẻ đẹp long lanh tươi sáng tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết. Những ai biết trân trọng thì quà tặng pha lê mang ý nghĩa cho một tình cảm trong sáng, cao quý, một lời chúc bền vững gửi tới người nhận.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Quà cầu pha le dát vàng 24k

Vật phẩm trang trí này có thể chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

Cây linh chi dát vàng

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Chậu cây linh chi dát vàng 24k

Lộc bình phong thủy

Lộc bình hay  bình hút tài lộc được xem là những món quà mừng tân gia độc đáo.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Lộc bình phong thủy

Lộc bình – bình hút tài lộc được lựa chọn nhiều để trưng bày phong thủy trong nhà giúp cho không gian gia đình ấm cúng, sang trọng. Bên cạnh đó, theo phong thủy trưng bày lộc bình đúng hướng, đặt đúng vị trí còn có khả năng thu tài, hút lộc về cho gia chủ và gia đình.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Đĩa gốm sứ được đắp nổi với hình ảnh hai con cá chép và những bông hoa sen. Cá chép mang ý nghĩa cuộc sống dư dả, đủ đầy. Hoa sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao.

Với món quà này gia chủ có thể để trưng bày phòng ngủ, hoặc phòng khách để gia đình hòa thuận, đầm ấm.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Lựa chọn lộc bình – bình hút tài lộc ngoài sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được “thành ý” của mình, thì khi tặng bạn còn cần quan tâm đến tuổi, mệnh thậm chí họa tiết phù hợp với người được nhận để việc tặng quà mừng được trọn vẹn nhất.

Thác nước phong thủy

Thác nước Phong thủy Hiện tại đang được Nhiều người lựa chọn Không chỉ làm quà tặng tân gia mà còn làm quà tặng cho những dịp quan trọng, đặc biệt

Thác nước phong thủy vừa giúp gia chủ trang trí Không gian sống của căn nhà vừa mang thông điệp chúc cho họ luôn luôn thịnh vượng và tài lộc đủ đầy

Thác khói trầm hương – món quà mừng tân gia tinh tế.

Thác khói trầm hương là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm. Khi đốt, khói từ nhang trầm hương cháy tạo ra dòng khói chảy bồng bềnh, trắng muốt như một dòng thác tự nhiên, ấn tượng đẹp mắt, hương thơm dịu nhẹ có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thái, giải tỏa mệt mỏi.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Thác khói trầm hương

Xét về mặt phong thủy thì hương thơm đặc biệt của trầm hương giúp tẩy uế, khử mùi hôi, ẩm mốc. Ngoài ra, hương thơm từ trầm hương còn giúp trừ tà, hút vượng khí và cân bằng năng lượng phong thủy.

Tranh 12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh cung hoàng đạo dát vàng 24k

Bạn hãy chú ý gia chủ thuộc cung hoàng đạo nào chọn quà cho phù hợp nhé!

Tranh đôi công treo tường phòng ngủ mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc

Chim công là biểu trưng cho cuộc sống cao sang, phú quý. Tranh đôi chim công mang ý nghĩa cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, phú quý, giàu sang. Bức tranh thay lời chúc gia chủ luôn hạnh phúc, có cuộc sống phú quý cát tường. Món quà tân gia này bạn có thể chọn tặng cha mẹ hoặc anh chị.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Chọn quà trang trí mang ý nghĩa tốt lành

Đa phần những nhà mới xây hiện nay đều có thiết kế kiểu hiện đại và đẹp, và nếu để ý một chút thì những ngôi nhà được gọi là có nội thất đẹp và sang trọng thì nó luôn có những bức tranh trang trí. Không chỉ treo tranh ở phòng khách mà còn ở phòng ngủ, phòng ăn, phòng của các con, phòng làm việc riêng, tranh cầu thang…vì vậy tặng tranh làm quà tặng tân gia mừng nhà mới là rất hợp.

Mèo thần tài

Đúng như tên gọi của nó, mèo thần tài với nét mặt tười cười mang ý nghĩa đem lại vận khí may mắn, tài lộc và lời chúc bình an đến cho gia chủ.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Mèo thần tài

Vì vậy, mèo thần tài nổi tiếng là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng đặt trong phòng khách của gia đình, cửa hàng. Quà tặng tân gia – mèo thần tài vừa là lời chúc vừa là món quà trang trí đẹp và bắt mắt.

Tặng quà tân gia ý nghĩa bằng bộ gối sofa đẹp

Gối sofa với các hoa văn sang trọng theo phong cách quý tộc rất được chuộng trong xu hướng thiết kế nhà gần đây. Đa số các ngôi nhà hiện đại đều có bộ bàn ghế sofa. Do đó gối sofa là sản phẩm mà bất cứ chủ nhân ngôi nhà nào cũng muốn có. Hãy lựa chọn vài mẫu gối sofa đẹp để làm quà tặng tân gia thật ý nghĩa và cần thiết nhé.

Tranh bát mã – phú quý phát tài

Tranh bát mã – mã đáo thành công rất phù hợp làm quà tặng tân gia nhà mới. Bát mã là 8 con ngựa mạnh khỏe. số tám, đọc phiên âm Hán – Việt là “Bát” (八), phát âm giống tiếng “Phát”: phát tài, phát lộc, phát triển…

Đặc biệt phù hợp với các gia đình:

– Gia đình làm kinh doanh, những chủ nhân gia đình thường có công việc đi làm ăn xa, ký kết hợp đồng, giao thương. Treo bức tranh bát mã sẽ giúp cho mọi công việc nhanh chóng được thành công.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh bát mã dát vàng 24k

– Gia đình mà chủ nhân đang có những bước đầu trong việc phát triển công danh, danh vọng. Bức tranh mã đáo thành công sẽ nâng bước thăng tiến cho chủ nhân thuận lợi hơn.

– Phù hợp với những căn nhà nhỏ, nhà chung cư hiện đại. Hoặc nhà mang phong cách cổ, biệt thự liền kề đều được.

Tranh tứ quý

Dòng tranh tứ quý cũng được rất nhiều người yêu thích từ xưa đến nay. Tranh tứ quý có nhiều loại như: Mai –Lan- Cúc- Trúc, Tùng –Cúc-Trúc – Mai. Bốn loài cây biểu trưng cho tứ trụ mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh tứ quý dát vàng 24k

Tranh Hươu thịnh vượng dát vàng

Hươu nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ.

Tranh Hươu nai nên treo ở các vị trí cát lợi trong ngôi nhà, khiến không gian thêm sinh động và gặt hái được nhiều phúc lộc. Phần đầu của con hươu trong bức tranh nên quay vào phía trong ngôi nhà thể hiện sự đón nhận lộc cát.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh hươu thịnh vượng dát vàng 24k

Hình ảnh hươu nai với bộ sừng tuyệt đẹp giữa cỏ cây hoa lá sẽ mang đến sự sinh động cho không gian và mang ý nghĩa phúc lộc cho gia chủ.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Tranh chim công Khổng tước khai bình là biểu trưng cho tiền tài, quan chức, quyền uy và sắc đẹp. Người xưa cho rằng lông chim công có thể hút năng lượng từ ánh sáng mặt trời để điều hòa, cân bằng âm dương. Treo tranh chim công xòe đuôi trong nhà, phòng làm việc sẽ đem lại may mắn, thành công và thịnh vượng.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh đôi chim công phú quý cát tường dát vàng 24k

Tranh canvas chủ đề thiên nhiên

Nếu gia chủ là người có tâm hồn thi sĩ, đam mê nghệ thuật yêu thích cái đẹp cái hồn của thiên nhiên thì việc lựa chọn những bức tranh có chủ đề về thiên nhiên vô cùng thích hợp với sở thích của họ

Một bức tranh treo tường mừng tân gia về phong cảnh thiên nhiên có vô vàn mẫu để bạn lựa chọn. Những bức tranh này làm không gian căn phòng thêm rộng mở, với màu sắc tươi sáng tạo cho mọi người có cảm giác bình yên, thư thái. Tạo diện mạo mới cho không gian trở nên hoàn hảo hơn

Lựa chọn những bức tranh sơn dầu phong thủy đẹp và thơ mộng. Với bức tranh sơn dầu này mang giá trị nghệ thuật to lớn, chi tiết tranh tỉ mỉ, nội dung gần gũi, mộc mạc với con người. Bạn dành tặng bức tranh này cho tân gia sẽ vô cùng phù hợp với gia chủ yêu thích cảnh đẹp của thiên nhiên

Đồng hồ đứng

Một chiếc đồng hồ đứng vừa là vật để trang trí vừa giúp gia chủ theo dõi thời gian. Bởi thế, hầu hết các gia chủ khi đón nhận món quà này sẽ rất hài lòng.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Đồng hồ đứng

Thực tế, một chiếc đồng hồ đứng nếu biết lựa chọn không quá đắt đỏ. Chúng thường có giá từ 2-5 triệu đồng/chiếc. Thế nhưng nếu biết tìm tới những địa chỉ mua rẻ, bạn vẫn có thể mua với giá gốc chỉ với giá khoảng 2 triệu đồng.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư dát vàng đặc biệt được ưa chuộng trong trang trí nhà cửa hoặc làm quà tân gia. Số 9 trong tiếng Hán đọc là Cửu nghĩa là vĩnh cửu. Không những thế trong bức tranh còn có hình ảnh cá chép đọc là Ngư – đồng âm với Dư trong dư dả. Hình ảnh hoa sen đọc là Liên nghĩa là liên tục. Sự kết hợp đầy ẩn ý đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời như một lời gửi gắm mong cho người chơi tranh sẽ gặp may mắn quanh năm, gia đình yên ấm, hạnh phúc mãi mãi, của cải dư dả không bao giờ hết.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Khi vừa làm nhà xong chắc chắn người gia chủ nào cũng mong muốn mọi thứ tốt lành, thuận lợi. Một bức tranh tạo cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, tinh tế. Với màu sắc tươi sáng làm cho ngôi nhà có thêm nguồn sinh khí mới với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió mang may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Bức tranh treo tường mừng tân gia với hình ảnh con thuyền căng buồm lướt trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa đón tài lộc, may mắn cho gia chủ. Chắc chắn với món quà đặc biệt này gia chủ được bạn tặng món quà mừng tân gia vô cùng ý nghĩa họ sẽ cảm thấy rất hài lòng và ấm áp

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k là sản phẩm cao cấp, là món quà tặng tân gia ý nghĩa.

Tranh có thể treo trong phòng làm việc. Treo tại đây, bức tranh sẽ đem đến may mắn cho gia chủ trong công việc. Những ai làm ăn buôn bán, kinh doanh, con đường công danh sự nghiệp sẽ rất thuận lợi. Phòng khách, phòng đọc sách cũng có thể treo tranh cá chép ao sen. Bức tranh sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng và mang đến nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k

Bên cạnh đó, tranh cũng có thể treo tại phòng ăn của gia đình. Với sự hiện diện của bức tranh này, các thành viên trong gia đình sẽ luôn sum vầy, hạnh phúc. Bức tranh này cũng mang đến thông điệp một cuộc sống đầy đủ với thức ăn, lương thực dồi dào. Các thành viên trong gia đình ăn uống cũng sẽ có cảm giác ngon miệng hơn, thích thú hơn.

Kệ trưng bày rượu Bò tót

Kệ trưng bày rượu Bò tót thích hợp làm đồ trang trí tủ rượu, trang trí kệ tivi phòng khách… Quà mừng tân gia nhà mới với kệ trưng bày rượu bò tót mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe. Sẽ mang đến niềm vui cho người tân gia. Góp phần tạo điểm nhấn cho không gian nhà mới thêm sống động và cuốn hút.

Chậu cây kim ngân dát vàng  

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Cây kim ngân của MT Gold Art có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Chậu cây kim ngân dát vàng 24k

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc. Loài hoa lan hồ điệp được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng của những loài hoa” được rất nhiều người yêu thích dùng trong trang trí.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Một chậu Lan Hồ Điệp rất phù hợp để bàn ở những vị trí như phòng khách, bàn làm việc, bàn học tập. Cũng vì sự sang trọng nên chậu Lan Hồ Điệp thường được dùng phổ biến làm quà tặng tân gia.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Biểu trưng Cây Hoa Mai Ngũ Phúc Bằng Vàng sử dụng hình ảnh những Bông Hoa Mai vốn được biết đến như sự thuần khiết, sức mạnh tiềm tàng và ẩn chứa sâu thẳm trong đó là sự khiêm tốn khiêm nhường.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Chậu cây mai ngũ phúc dát vàng 24k

Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là loài hoa chan chứa những hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình, là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân.

Các chi tiết Cánh Hoa Mai hoàn toàn được chế tác từ những miếng Vàng Lá 24K được dát mỏng. Kết hợp với thiết kế thân cây với màu nâu đồng phủ nhũ cực độc đáo, lạ mắt mà không hề kém phần sang trọng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng khai trương, mừng tân gia vớ ý nghĩa: ngũ phúc lâm môn.

Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu tượng cho một tình bạn chân thành, ấm áp. Luôn dành sự quan tâm cho nhau. Bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời. Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp dành tặng tân gia bạn thân.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Chậu hoa sen dát vàng 24k

Với thiết kế độc đáo, sang trọng những sản phẩm chậu hoa sen là món quà tân gia trang trí nhà cửa thêm phần sang trọng. Đầm hoa sen cũng được lựa chọn quà tặng tân gia cho người nước ngoài hay những người theo đạo phật, yêu văn hóa việt.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Chậu hoa sen dát vàng 24k

Chậu cây tài lộc

Cây tiền tài lộc rất được ưa chuộng và được chọn làm quà tặng phong thủy trong các dịp khai trương, tân gia, với mong muốn gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, phát đạt trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Chậu cây tài lộc dát vàng 24k

Đĩa tam dương khai thái

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và tài vận: Dê là loài vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc, dê mang giá trị tinh thần phong phú, có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tinh thần và văn hóa tâm linh của con người Việt Nam.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Đĩa tam dương dát vàng 24k

Dê thường sống trên núi đá cao hiểm trở nhưng đi lại nhanh nhẹn hoạt bát,  biểu trưng cho sự linh hoạt của gia chủ. Con dê hiền lành và tinh nhanh biểu trưng cho sự may mắn và thuận lợi. Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng đặt trong nhà sẽ mang đến sự may mắn,sung túc, tránh được tiểu nhân nhiễu loạn phiền toái đồng thời cũng tạo sự thông thuận trong làm ăn buôn bán.

Tượng cá chép vượt vũ môn – quà mừng gia tặng sếp ý nghĩa

Trong công việc, bạn đang tìm quà tân gia tặng sếp thật ý nghĩa, đây là gợi ý dành cho bạn. Linh vật cá chép dát vàng trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp cho cuộc sống của chủ nhà thêm sung túc, đầy đủ, may mắn.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Tượng phượng hoàng dát vàng

Phượng hoàng là loài chim có trong truyền thuyết. Lông chim phượng hoàng có năm màu, tượng trưng cho năm đức tính của người quân tử: nhân – nghĩa – lễ – trí – tín. Bày tượng chim phượng hoàng trong phòng khách của ngôi nhà mới sẽ làm cho không gian bừng sáng.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Tượng phượng hoàng dát vàng 24k

Tượng gia đình thiên nga gốm sứ

Gợi ý món đồ trang trí phòng khách tuyệt vời với Gia đình thiên nga gốm sứ. Gia đình thiên nga gốm xanh kết hợp với những nét chạm vàng và màu sắc tinh tế. Là món đồ trang trí decor phòng khách đẹp mắt, sang trọng.

Đây là món quà tặng tân gia đối tác, bạn bè, người thân vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Chọn quà độc đáo được sử dụng trong gia đình

Thiết bị điện tử, điện lạnh

Ti vi, dàn Karaoke, bộ loa nghe nhạc, tủ lạnh, điều hòa, quạt …  là những món quà tặng những người thân hay có mối quan hệ gần gũi. Nếu ngân sách của bạn cho phép hãy lựa chọn một món quà tặng tân gia thiết thực như vậy. Mỗi lần sử dụng chúng, chắc chắn gia chủ sẽ rất tự hào vì món quà được tặng.

Bộ bát đĩa sứ

Không thể phủ nhận được tính ứng dụng thực tế, sát sườn với cuộc sống của bộ bát đĩa trong cuộc sống của mỗi gia đình. Một bộ đồ ăn đẹp, sang trọng không chỉ giúp món ăn thêm ngon mà còn làm cho không gian gia đình thêm ấm cúng, giúp chị em giữ lửa hạnh phúc của gia đình.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Bộ bát đĩa cao cấp

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng lá 24k

Phần thân mềm mại và dày dặn bao bọc được làm từ sứ cao cấp, đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Sứ được nung ở nhiệt độ cao (1350 độ) nên khi thưởng thức rượu sẽ giúp giữ nguyên mùi vị và hương thơm của rượu.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Bộ bình ly pha le sứ cao cấp

Để làm nổi bật phần nguyên liệu quý bên trong, Pha lê cao cấp không chì vẫn được sử dụng trong thiết kế này. Pha lê trong suốt kết hợp với vàng dát mỏng 24K ở dưới đáy là một điểm nhấn khá ấn tượng với người thưởng ngoạn.

Bộ ấm trà cao cấp

Trong ngày tân gia với không khí đầm ấm, vui mừng, quà tặng là bộ ấm trà cao cấp bằng vàng 24K . Bạn có thể gợi ý chủ nhà dùng luôn món quà này ngay tại bữa tiệc tân gia. Chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ, thán phục vì mắt thẩm mỹ của bạn. Món quà này vừa sử dụng được mỗi khi nhà có tiệc, lại vừa là vật trang trí khá sang trọng cho ngôi nhà mới của gia chủ.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Bộ trà cao cấp đúc vàng lá 24k

Hộp đựng trà bốn mùa mạ vàng 24K

Hộp đựng trà Pewter cỡ lớn với chủ đề Bốn mùa Mai – Lan – Sen – Cúc được chạm khắc tinh xảo và mạ vàng điểm xuyết 24k đem lại sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa tặng tân gia cho sếp như một lời chúc may mắn, sức khỏe suốt 365 ngày.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Hộp đựng trà 4 mùa dát vàng 24k

Lò vi sóng

Nếu như trong căn bếp nhà người ấy chưa có chiếc lò vi sóng, tại sao bạn lại không nghĩ tới việc bỏ ra 1 khoản tiền từ 1-3 triệu đồng để có thể mua món quà này.

Bởi vì chiếc lò vi sóng chẳng những tiện lợi cho việc hâm thức ăn cho gia chủ mà chúng còn vô cùng tiện lợi cho những cô nàng, anh chàng độc thân.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Bình chiết rượu dùng để chiết rượu vang đỏ lâu năm trước khi uống, giúp rượu vang đỏ có cấu trúc mạnh mẽ, sắc nét trở nên mềm mại và đằm thắm hơn. Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng 24k có thể được chọn làm quà tặng tân gia cao cấp

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Bình chiết rượu vang đúc vàng lá 24k

Bát đựng hoa quả pha lê khảm vàng

Pha lê hay vàng 24k là những chất liệu cao cấp rất có giá trị. Chính vì vậy, những sản phẩm làm từ pha lê hay vàng đều có giá trị thương mại rất cao, với thiết kế hết sức đẳng cấp và sang trọng. Từng hoa văn trên bát đựng hoa quả khảm vàng 24k đều tinh xảo, điêu luyện thể hiện sự tỉ mẩn, cẩn thận của nghệ nhân chế tác. Món quà tân gia phù hợp cho không gian buổi tiệc sang trọng và có thể trở thành đồ vật trang trí phòng khách.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Bát đựng hoa quả đúc vàng lá 24k

Bộ nồi sứ dùng được bếp từ

Nếu gia chủ đã có bếp từ hãy tặng bộ nồi sứ . Nhiều người bây giờ vẫn tin rằng nồi sứ không nấu được trên bếp từ mà phải từ bỏ những món khoái khẩu nấu bằng nồi gốm sứ như kho cá, nấu canh gà, nấu cơm nếp…Chắc chắn, chủ nhà sẽ rất ngạc nhiên và cảm kích vì bạn đã giúp họ giải quyết vấn đề bấy lâu nay.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Bộ nồi nấu cao cấp

Máy lau nhà thông minh

Máy lau nhà thông minh hay còn gọi là Robot hút bụi là thiết bị đã có mặt trên Thế Giới khoảng 5 năm trước và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam một vài năm trở lại đây. Máy lau nhà thông minh có khả năng hút bụi, lau dọn sàn nhà một cách tự động mà không cần đến sự can thiệp của bạn. Ngay cả việc tìm trạm sạc điện, nó cũng được lập trình một cách tự động.

Máy lau nhà thông minh là món quà tân gia thiết thực, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Rượu  

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn đem đến một chai rượu quý ,nổi tiếng và có tuổi đời thật lâu như chính thời gian mà bạn quen biết gia chủ.Không chỉ thể hiện sự sang trọng hoài cổ mà sẽ là câu chuyện về những ý nghĩa lâu đời xung quanh món quà sẽ được bàn đến và ngợi ca suốt buổi tiệc.

Bộ chăn ga gối đệm

Gối đệm luôn là hai vật gắn bó mật thiết với mỗi con người. Sau những giây phút lao động căng thẳng, chiếc giường êm ái sẽ giúp xua tan mệt mỏi. Tặng gia chủ quà mừng nhà mới là bộ chăn ga mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Quà tặng giúp bạn chúc gia chủ có một cuộc sống yên bình, thoải mái, hạnh phúc.

Quà tặng tân gia
Quà tặng tân gia – Bộ chăn ga gối đệm cao cấp

Đèn ngủ cũng là quà mừng tân gia hữu ích

Là một vật dụng vừa có thể dùng để trang trí không gian phòng ngủ vừa được sử dụng để có một giấc ngủ ngon, đèn ngủ  có thể được xem là món quà tặng vô cùng hữu ích.

Bạn cũng có thể chọn đèn ngủ xông tinh dầu vì những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này. Chiếc đèn ngủ xông tinh dầu có khả năng điều chỉnh ánh sáng theo sở thích và nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ vậy đèn ngủ xông tinh dầu còn có khả năng khuếch tán hương thơm dễ chịu từ tình dầu tự nhiên tốt cho sức khỏe giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái. Ngoài ra đèn ngủ xông tinh dầu còn được thiết kế khá đẹp và bắt mắt có thể dùng để trang trí phòng ngủ, phòng khách rất ấn tượng và sang trọng.

Gợi ý lời chúc tân gia ý nghĩa

Cách viết phong bì mừng tân gia

Đối với người xã giao

Gửi lời chúc mừng đến căn hộ ấm cúng của vợ chồng anh/em
Chúc vợ chồng anh/em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt và nhiều may mắn hơn nữa!

– Con chim có tổ, người ta có nhà . Mình chúc gia đình bạn đến căn nhà mới gặp nhiều suôn sẻ và thành công hơn nữa. Tân gia đại cát.

– Anh/em/cháu….Mừng tân gia!

Xem thêm: 68+ lời chúc tân gia phát tài phát lộc hay nhất dành tặng bạn bè người thân

Với những người thân

Chúc gia đình Chị có một tổ ấm tuyệt vời. Luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào. Chúc Anh sáng suốt, xứng đáng là một vị lãnh đạo tốt .Chúc chị mãi giữ được nét dịu dàng và duyên dáng. Chúc hai hoàng tử chăm ngoan học giỏi và  sớm thành đạt.

– Chúc anh/ chị…chuyển về nhà mới có nhiều tài lộc, công việc hanh thông thuận buồm xuôi gió, gia đình thuận hòa gặp nhiều may mắn…

– Song hỷ lâm môn! Chúc vợ chồng anh/em được khỏe mạnh, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa. Đặc biệt mẹ tròn con vuông.

8 lời chúc tân gia phát tài phát lộc

Lời chúc tân gia 1

Chúc a/c chuyển tới nhà mới tài lộc dồi dào, gia đình đầm ấm, công việc thuận lợi ngày cành tiến tới…

Lời chúc tân gia 2

Gia đình vạn sự bình an

Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy

Lời chúc tân gia 3

Thời đáo hưng long phúc thọ hội

Vận phùng phát đạt lộc tài sinh

Lời chúc tân gia 4

Vinh hoa phú quý niên trường thọ

Tài lộc an khang tuế cát tường

Lời chúc tân gia 5

Chúc a/c sớm sinh con cái, vui cửa vui nhà, gia đình thuận hòa, làm ăn tấn tới…

Lời chúc tân gia 6

Chúc tấn tài tấn lộc, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió…

Lời chúc tân gia 7

Khi bạn bước chân vào nhà mới của mình lần đầu tiên, hãy dành một chút thời gian để đọc vần điệu ngọt ngào này mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng tôi muốn chúc mừng bạn đã tìm được một ngôi nhà mới và hoàn hảo cho gia đình bạn như thế này. Nó thật đẹp! Chúng tôi cũng hy vọng ngôi nhà mới của bạn sẽ tạo nên những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, yên bình và thư giãn mà bạn muốn.

Lời chúc tân gia 8

Tân gia tân phúc tân phú quý

Tấn tài tấn lộc tấn bình an

Tranh ông lộc
Tranh ông lộc dát vàng 24k

Thơ mừng tân gia hay nhất

Bài thơ 1

Chúc mừng gia đạo đặng an khương

Ngũ phúc lâm môn dán ngõ đường

Đức lộc đa tài lưu mãi hưởng

Công danh hiển đạt đáo hoài vương

Thỏa lòng như ý tràn vui tưởng

Hỷ dạ hanh thông trải cát tường

Viên thổ tứ thời hưng phú vượng

Khắp nhà bông trái tỏa mùi hương…

Bài thơ 2

Chúc mừng Đức Lộc đến toàn gia

Ngũ phúc lâm môn trải khắp nhà

Điền trạch bốn mùa sinh vạn quả

Thổ viên tám tiết nở ngàn hoa

Lòng mơ như ý niềm vui thỏa

Dạ ước hanh thông hỷ sự hòa

Hưng vượng đồng tâm xây chí cả

Chúc mừng Đức Lộc đến toàn gia

Bài thơ 3

Mang hoa – rượu đến chúc Tân gia

Thơ đủ trăm trang, được chuyển nhà

Hơn một năm trời vui đón khách

Vừa sang nhà mới lại đầy hoa!

 

Vừa sang nhà mới lại đầy hoa!

Tình nghĩa bạn – thơ vẫn mặn mà

Già trẻ, gái trai đều quý mến

Chúc em tươi trẻ, khoẻ vui nha!

Tranh cửu ngư quần hội
Tranh cửu ngưa quần hội dát vàng 24k

Buổi tiệc tân gia là một ngày “khai trương” nhà mới nên mọi việc cần phải thật cẩn thận giúp mang lại sự may mắn để căn nhà có một hướng đi tốt. Vì vậy không những phải chú trọng trong từng món quà được tặng mà ngay cả trong những lời chúc mừng tân gia nhà mới chúng ta cũng cần chau chuốt để đẹp lòng gia chủ.

Lời chúc tân gia
Lời chúc tân gia – Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Khi đến dự tiệc tân gia nên cẩn thận khi chúc gia chủ, tránh những điều gở, đen đủi như mất cắp, mất tiền, trộm cướp. Những từ không tốt, xấu sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ căn nhà. Chủ nhà cũng không thích ai đó chê hay nói ra điều kém may mắn về ngôi nhà. Hãy giữ phép lịch sự tối thiểu khi đến nhà người khác dự tiệc tân gia để mọi người đều vui vẻ nhé!

Lời chúc tân gia đơn giản viết trên phong bì

 1. Mừng anh chị tân gia nhà mới phát tài, phát lộc
 2. Chúc anh chị về nhà mới lộc tới dồi dào, gia đạo bình an
 3. Mừng tân gia gia đạo bình an, tài lộc đầy nhà
 4. Chúc gia đình về nhà mới mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, gia đình ấm êm
 5. Chúc gia đình luôn hạnh phúc, sung túc đủ đầy
 6. Cung chúc tân gia phú quý cát tường
 7. Mừng gia đình luôn hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, con cái thành đạt.
 8. Chúc anh chị về nhà mới mọi việc mã đáo thành công.
 9. Chúc anh/ chị…chuyển về nhà mới có nhiều tài lộc, công việc hanh thông thuận buồm xuôi gió, gia đình thuận hòa gặp nhiều may mắn…
 10. Song hỷ lâm môn! Chúc vợ chồng anh/em được khỏe mạnh, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa. Đặc biệt mẹ tròn con vuông.

Lời chúc tân gia trọn nghĩa vẹn tình

Lời chúc tân gia 11

Cảm ơn bạn đã mời chúng tôi đến với lễ tân gia của gia đình bạn. Chúng tôi mong được nhìn thấy ngôi nhà mới của bạn rất nhiều. Chúng tôi hy vọng ngôi nhà mới của bạn sẽ mang lại nhiều phước lành cho bạn trong nhiều năm tới.

Lời chúc tân gia 12

Ngôi nhà này chỉ là một đống gạch, xi măng và gỗ. Những gì thực sự làm cho căn nhà này là một ngôi nhà chính là một gia đình và bạn đã có một gia đình hoàn hảo. Chúc mừng một ngôi nhà tuyệt vời như vậy. Mong rằng căn nhà này mang lại cho bạn rất nhiều hạnh phúc.

Lời chúc tân gia 13

Các bữa tiệc, tụ họp và sự kiện gia đình, ngôi nhà mới của bạn sẽ tạo ra những khoảnh khắc vô giá. Những cái ôm ấm áp, và những nụ cười ngập tràn niềm vui của bạn bè và gia đình sẽ làm cho bạn hạnh phúc gấp đôi. Xin chúc mừng.

Lời chúc tân gia 14

Có lẽ vẻ đẹp tuyệt vời của ngôi nhà mới của bạn bao trùm gia đình bạn trong hạnh phúc. Có lẽ sự ấm áp của ngôi nhà mới của bạn mang đến cuộc sống của bạn với những thân yêu niềm vui và hạnh phúc. Có thể sự trang trí đẹp mắt của ngôi nhà mới của bạn làm cho mọi giây phút đã trở nên hoàn toàn vô giá. Xin chúc mừng.

Lời chúc tân gia 15

Tôi vui mừng khi thấy bạn phát triển rất tốt và may mắn có một ngôi nhà tuyệt vời như vậy. Tôi hy vọng bạn sẽ vui vẻ và hào hứng như bạn bây giờ. Thật tuyệt vời khi thấy bạn rất hạnh phúc trong ngôi nhà mới này.

Tranh đôi thuyền
Tranh đôi thuyền dát vàng 24k

 

Lời chúc tân gia 16

Ngôi nhà mới của bạn là … một phần của thiên đường, một cái nhìn thoáng qua của vẻ đẹp, một dấu hiệu của sự sang trọng, một tiếng thở dài rất đẹp. Một cảm giác ấm áp, một sắc màu rực rỡ, một bầu không khí ấm cúng, một giấc mơ trở thành hiện thực. Chúc mừng tân gia.

Lời chúc tân gia 17

Chúc mừng ngôi nhà mới của bạn. Tôi ghét là người mang tin xấu, nhưng phần tồi tệ nhất của việc sở hữu một ngôi nhà đẹp như của bạn là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy muốn rời khỏi nó. Chúng tôi đoán sẽ ít thấy bạn ở ngoài.

Lời chúc tân gia 18

Ngôi nhà mới của bạn giữ cho bạn ấm cúng vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và được che chở trong những cơn mưa. Mong nó cũng mang đến bạn một cuộc sống thịnh vượng,  hạnh phúc và đầy đủ. Chúc mừng bạn!

Lời chúc tân gia 19

Khi bạn bước chân vào nhà mới của mình lần đầu tiên, hãy dành một chút thời gian để đọc vần điệu ngọt ngào này mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng tôi muốn chúc mừng bạn đã tìm được một ngôi nhà mới và hoàn hảo cho gia đình bạn như thế này. Nó thật đẹp! Chúng tôi cũng hy vọng ngôi nhà mới của bạn sẽ tạo nên những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, yên bình và thư giãn mà bạn muốn.

Lời chúc tân gia 20

Chúc anh/chị tài lộc dồi dào, gia đình vui vẻ, công việc thuận lợi, tiền vào như nước.

Lời chúc tân gia 21

Chúc gia đình anh/chị có một tổ ấm hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc dồi dào. Chúc cho những con anh/chị chăm ngoan học giỏi và trở thành con người giỏi giang.

Lời chúc tân gia 22

Chúc bạn và gia đình phát triển trong ngôi nhà mới. Những điều thú vị đang chờ đợi trong căn nhà mới.

Những câu đối mừng tân gia ý nghĩa

Câu đối mừng tân gia 1

Đa lộc đa tài đa phú quý

Đắc thời đắc lộc đắc nhân tâm

Câu đối mừng tân gia 2

Tân gia tân phúc tân phú quý

Tấn tài tấn lộc tấn bình an

Câu đối mừng tân gia 3

Tân gia đại cát phúc trường tồn

Thời đáo lâm môn thọ khương minh

Câu đối mừng tân gia 4

Thuyền buồm lướt sóng muôn trùng

Thuyền ta xuôi gió lộc tung khắp trời

Câu đối mừng tân gia 5

Kiết tinh cao chiếu phúc an địa

Thịnh thế túc thành hòa mục gia

(Sao an lành trên cao chiếu nơi phúc an lành

Thời hòa bình tạo nên gia đình hòa thuận)

Câu đối mừng tân gia 6

Gia đình vạn sự bình yên

Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy

Câu đối mừng tân gia 7

Cung chúc an khang toàn gia thịnh

Vạn kỷ niên như ý cát tường

Câu đối mừng tân gia 8

Vinh hoa phú quý niên trường thọ

Tài lộc an khang tuế cát tường

Tranh cửu ngư quần hội
Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Câu đối mừng tân gia 9

Tam dương nhật chiếu bình an địa

Ngũ phúc tinh lâm kiết khánh gia

(Ba ánh mặt trời chiếu nơi bình an

Sao ngũ phúc kiết tường chúc mừng nhà mới)

Câu đối mừng tân gia 10

Hoa khai ốc hậu chi chi diễm

Điểu xướng môn tiền trận trận hoan

(Hoa nở sau nhà từng đóa từng đóa xinh đẹp

Chim hót trước cửa từng hồi từng hồi vui vẻ)

Thơ mừng tân gia hay nhất

Bài thơ 1

Chúc mừng gia đạo đặng an khương

Ngũ phúc lâm môn dán ngõ đường

Đức lộc đa tài lưu mãi hưởng

Công danh hiển đạt đáo hoài vương

Thỏa lòng như ý tràn vui tưởng

Hỷ dạ hanh thông trải cát tường

Viên thổ tứ thời hưng phú vượng

Khắp nhà bông trái tỏa mùi hương…

Bài thơ 2

Chúc mừng Đức Lộc đến toàn gia

Ngũ phúc lâm môn trải khắp nhà

Điền trạch bốn mùa sinh vạn quả

Thổ viên tám tiết nở ngàn hoa

Lòng mơ như ý niềm vui thỏa

Dạ ước hanh thông hỷ sự hòa

Hưng vượng đồng tâm xây chí cả

Chúc mừng Đức Lộc đến toàn gia

Bài thơ 3

Mang hoa – rượu đến chúc Tân gia

Thơ đủ trăm trang, được chuyển nhà

Hơn một năm trời vui đón khách

Vừa sang nhà mới lại đầy hoa!

 

Vừa sang nhà mới lại đầy hoa!

Tình nghĩa bạn – thơ vẫn mặn mà

Già trẻ, gái trai đều quý mến

Chúc em tươi trẻ, khoẻ vui nha!

Bài thơ 4

Chúc mừng hai em khánh thành nhà

Anh chị cùng các cháu ở phương xa

Mừng em ly rượu,mừng nhà mới

Chúc mừng thành quả,mãi vươn xa !

Bài thơ 5

– Bươn chải mãi nay tậu được nhà

Quá mừng mời đệ ghé xem qua

Năm tầng chót vót tha hồ mụ

Tám mái lơ thơ thả sức… bà.

– Cảm ơn đã hỏi việc xây nhà

Mái rách đành thay chứ chẳng qua…

Nằm mộng tầng cao hơn chục tấm

Ngồi mơ chỗ chứa đủ trăm bà

Bài thơ 6

Hôm nay ngày tốt,đẹp trời  

Xin mời bạn hữu cùng tôi vui vầy

  Bên nhau cạn chén vơi,đầy

Chúc cho nhà mới tràn đầy niềm vui

Luôn luôn rộn rã tiếng cười

Ngập tràn tiếng hát,rạng ngời mắt ai

  Trải qua những chuỗi ngày dài

Xây xây,cất cất miệt mài bao đêm

  Giờ đây đã hết buồn phiền

 Ngắm nhìn thành quả-cũng yên bụng rồi

 

Tân gia từ ngày xưa đã được xem là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Thông thường người chủ nhà sẽ mở một bữa tiệc mừng tân gia, bạn bè, người thân thiết đều đến tặng quà chúc mừng. Khi tặng quà, bạn nhớ thêm một lời chúc ý nghĩa nữa nhé!

 

Mua quà tân gia tại MT GOLD ART – Nơi trao gửi niềm tin – nhận niềm vui

Để mua được món quà tân gia ý nghĩa, bạn cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Khi bạn đến với hệ thống bán hàng của MT GOLD ART là bạn đã chọn đúng địa chỉ uy tín. Nơi bạn có thể đặt trọn vẹn niềm tin và nhận lại sự hài lòng vì chất lượng, giá cả, chế độ chăm sóc khách hàng và những chính sách tuyệt vời nhất:

 • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
 • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét
 • Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
 • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
 • Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art.
 • Ship cod miễn phí, nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Mua hàng tiết kiệm: MT Gold Art luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 0919 94 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.