Gợi ý 29+ món quà tặng doanh nhân sang trọng và đẳng cấp

Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) hàng năm là ngày kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của người doanh nhân đối với xã hội, cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam. Góp phần quan trọng vào việc tôn vinh những người mà sự nghiệp của họ giúp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế. Trong ngày hội này, chọn một món quà tặng doanh nhân gửi gắm những tình cảm thiêng liêng là điều vô cùng cần thiết.

Xem thêm:

Quà tặng sếp 2019: 69+ Gợi ý quà tặng độc đáo, sang trọng tặng sếp

Quà tặng đối ngoại: 31+ món quà ngoại giao trang trọng cho đối tác nước ngoài

 Quà tặng đối tác: 35+ gợi ý quà tặng ngoại giao cho khách, đối tác nước ngoài ấn tượng

101+ vật phẩm phong thủy nhà ở chiêu tài lộc, cầu bình an có thể bạn chưa biết

Quà tặng bố: 67+ món quà ý nghĩa nhân các dịp đặc biệt

Lịch sử Ngày doanh nhân Việt Nam

Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân là những món quà dành cho người làm kinh doanh, người đứng đầu của một tổ chức kinh tế.  Quà tặng doanh nhân thường được người tặng lựa chọn là những món quà gắn liên với nghề nghiệp hoặc mang một ý nghĩa phong thuỷ may mắn tốt đẹp đối với người nhận. Quà tặng doanh nhân, chỉ nghe thôi là chúng ta đã liên tưởng ngay đến những món quà được thiết kế tinh xảo, giá trị, đẳng cấp xứng tầm với địa vị của người nhận quà.

Ý Nghĩa Của Quà Tặng Doanh Nhân

Từ lâu tặng quà đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá ứng xử của người Việt Nam. Trong kinh doanh tặng quà còn là cầu nối hoàn hảo giúp gắn kết những mối quan hệ hợp tác làm ăn, mở ra những cơ hội mới. Việc tặng quà cho doanh nhân cũng chính là bước đầu tạo dựng nên những mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mặt khác khi đã được gọi là Doanh Nhân, thông thường người đó cũng phải có những thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh. Những doanh nhân thành công giống như một bách khoa toàn thư có rất nhiều thứ để chúng ta có thể học hỏi: sự quyết đoán, khốn khéo nhạy bén và kiến thức uyên thâm. Tăng quà cho doanh nhân giúp bạn mở ra cánh cửa cho những cơ hội được tiếp xúc với những người tài giỏi thành công, bạn vừa có thể học hỏi được nhiều thứ ở họ vừa kết nối tạo mối quan hệ làm ăn cho doanh nghiệp của bạn.

quà tặng doanh nhân

Ngày Doanh nhân Việt Nam

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, cùng với đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp (VCCI) đương nhiệm – ông Vũ Tiến Lộc, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”.

Như vậy, tính đến nay là gần tròn 17 năm từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng. Tính tới thời điểm hiện tại Việt Nam có tất cả 6 tỷ phú Đô la trong danh sách của Forbes.

quà tặng cho doanh nhân nam

 

Quà tặng thích hợp và ý nghĩa cho doanh nhân

 Quà phong thủy tặng doanh nhân

Vương trượng – gậy như ý: Biểu trưng cho quyền lực, uy lực

Gậy như ý (vương trượng như ý) là vật mà quan lại thời phong kiến thường dùng đại diện cho quyền lực và địa vị của mình trong triều đình. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong 1 tổ chức.

qua tang doanh nhan

“Như ý” là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền.

Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền. Món quà tặng doanh nhân không nên bỏ qua.Vương trượng không những có tác dụng về mặt phong thủy mà nó còn là vật phẩm trang trí sang trọng cho căn phòng.

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng lá 

Pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền và trong sáng, không chỉ tượng trưng cho tình yêu đẹp mà nó còn biểu tượng cho sự thành đạt trong kinh doanh. Chính vì vậy quà tặng pha lê là những món quà mang giá trị biểu trưng cao.

quà tặng doanh nhân

Trong phong thủy, pha lê tượng trưng cho sự hoà hợp càn – khôn giữa trời và đất, trí tuệ và sự may mắn, nó được coi là vua phong tuỷ nhân tạo. Những món quà tặng pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ. Đặt quà tặng pha lê đúng vị trí sẽ đem lại vận khí tốt, may mắn và tài lộc. Quả cầu pha lê đúc vàng  là món quà tặng doanh nhân được rất nhiều người yêu thích. 

Tượng Rồng:  Mở ra đường công danh

Tượng Rồng nhả ngọc biểu tượng trong phong thủy để làm tôn lên tinh thần phấn đấu, kiên trì. Đây là một biểu tượng của sự may mắn, nỗ lực và biết chớp lấy thời cơ. Phù hợp cho những người đang theo đuổi và ấp ủ những giấc mơ lớn như: khởi sự kinh doanh, xây nhà, ước mơ đi nước ngoài ….

quà tặng doanh nhân cao cấp

Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng biểu tượng dư dả và thăng tiến

Đĩa cá chép hoa sen là vật phẩm phong thủy để bàn làm quà tặng doanh nhân đang làm mưa làm gió trên thị trường phong thủy.

“Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.

quà tặng cho doanh nhân nam

Cá chép là con vật linh thiêng, Cá chép là con vật mang tính phong thủy mang lại sự may mắn, đầm ấm cho gia đình bạn.Tượng trưng cho sự giàu có liên tục mang lại may mắn, tài lộc quây quần, hạnh phúc vẹn toàn.

Đĩa cá chép hoa sen – phát tài, sinh lộc, may mắn, thành đạt trong kinh doanh.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngựa luôn được thiết kế trong tư thế đang phi nước đại với ý nghĩa thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, buôn bán tài lộc luôn tấn tới.

quà tặng cho doanh nhân

 

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm tượng trưng cho gió “Thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái…Các doanh nghiệp khi tham gia thị trường cũng giống như  con thuyền khi ra biển lớn, biểu tượng của sự may mắn giúp các doanh nghiệp vững tin để thành công.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Tượng voi

Trong phong thủy, voi đại diện cho sự may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia chủ. Chúng được tôn thờ bởi sự thông minh nhạy bén, sức mạnh phi thường và nhân phẩm tốt đẹp. Sự thành công và may mắn của tượng voi đem lại là sức hút cho các doanh nhân luôn muốn sở hữu một chú voi trên bàn làm việc. Cứ đến 13/10 các cửa hàng bán vật phẩm phong thủy lại cháy tượng voi vì nó là món quà tặng doanh nhân hút khách.

qua tang doạnh nhan

Tượng trâu vàng tài lộc

Con trâu là con vật rất gần gũi và thân thiết với người nông dân, hội tụ những phẩm chất như hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ, trở thành biểu tượng cho sức mạnh của cả dân tộc Việt Nam.

quà tặng doanh nhân

Theo phong thủy, con trâu mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ,trấn yểm các loại hung tinh và Mang tới cuộc sống no đủ, bền vững.

Từ xa xưa đã có câu nói con trâu là đầu cơ nghiệp nên các doanh nhân rất chuộng các hình ảnh liên quan đến trâu. Có trâu là sẽ có tất cả cơ nghiệp. 

Tượng hồ lô

Quả hồ lô non ăn ngon và ngọt, có tác dụng giải độc, mát gan, bổ dưỡng. Không ai biết hồ lô bắt đầu được trồng từ bao giờ, nhưng cho đến nay, quả hồ lô đã trở nên quen thuộc với con người, không chỉ quen thuộc trong cái ăn thường ngày, mà còn cả trong văn hóa tinh thần. Quả hồ lô đã dần dần thoát thai khỏi cái vỏ tự nhiên, được nhân cách hóa, thần bí hóa, gắn với vô vàn truyền thuyết, thần thoại.

Hồ lô miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Quả hồ lô thường dùng để đựng linh đơn diệu dược, nên còn là biểu tượng của an lành,sức khỏe và trường thọ. Đây là một vật phẩm phong thủy được giới kinh doanh rất yêu thích. Vì vậy bạn có thể chọn tượng hồ lô làm quà tặng doanh nhân trong ngày 13/10 – Ngày doanh nhân Việt Nam

quà tặng cho doanh nhân nam

Tỳ hưu

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Tỳ Hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới vạn sự bình an.

Quà tặng doanh nhân
Quà tặng doanh nhân – Tỳ hưu

Thất tinh bắc đẩu trận đồ

Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tại vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau.

Chiều dài của hình tam giác phải là bội số của 7. Ở chính tâm đĩa đặt một viên (hoặc tháp) lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này 7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền bằng đồng vàng đặt bàn thờ thần tài biểu tượng ý nghĩa nhất về sự phát tài trong kinh doanh nên rất được giới doanh nhân rất ưa chuộng.

Cóc Thiềm Thừ thu hút tài lộc, phú quý cho gia chủ, giúp công việc diễn ra suôn sẻ, hiệu quả vì vậy với những người làm kinh doanh, buôn bán thì không thể thiếu vật này trưng bày trong nhà. 

Nhiều người quan niệm đặt cóc ngậm tiền sáng quay đầu ra ngoài, tối lại quay vào tương đương với ý nghĩa là sáng ra cho cóc ra ngoài kiếm tiền, tối lại cất vào cho chủ.

Tốt nhất là cóc ngậm tiền được đặt ở bàn thờ thần tài theo hướng vào phía bàn thờ với ý nghĩa cóc mang tài lộc về và thần tài giúp giữ gìn tài lộc và sự may mắn và bình yên.

Bình hút tài lộc

Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to. Theo phong thủy thì bình có thể thu tài hút lộc, tích trữ khí lành trong nhà gia chủ, thu hút may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Bình hút tài lộc mã đáo thành công dát vàng, món quà như là một lời chúc mà bạn muốn gửi đến sếp nhân ngày doanh nhân Việt: vạn sự thành công, may mắn trong làm ăn kinh doanh, tài lộc, phú quý dồi dào

bình hút tài lộc

Quà tặng trang trí, trưng bày cho doanh nhân

Tượng Quan Công  dát vàng

Hình ảnh vị anh hùng mặt đỏ, râu dài, cầm trên tay cây Thanh Long Yển Nguyệt, cưỡi ngựa Xích Thố chắc chắn không còn xa lạ gì với giới doanh nhân, những người mê phong thủy.

Quà tặng doanh nhân
Quà tặng doanh nhân – Tượng quan công dát vàng 24k

Vốn bản tính trượng nghĩa, hào hiệp nên người đời thường xem ông như một biểu tượng của bậc đại trượng phu, quân tử. Mặc dù là điển tích từ Trung Quốc nhưng cho đến ngày nay, việc thờ tượng Quan Công luôn được người Việt Nam tôn sùng và kính trọng. Đây có thể xem là món quà tặng cho doanh nhân nam tiêu biểu nhất.

Tượng cá chép vượt vũ môn

Cá Chép Vượt Vũ Môn không chỉ là món quà tặng dành để trang trí, mà đó còn là yếu tố về tâm linh, phong thủy, mong mọi sự thành công cho người được tặng.

Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép vượt Vũ Môn tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống. Đối với người làm ăn kinh doanh, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, tài lộc phát đạt. 

qua tang doanh nhan

 Tượng được dát vàng 24k, và đế được làm bằng gỗ nên dễ dàng trong việc trưng bày. Tượng có thể bày cá chép trong gia đình hoặc văn phòng làm việc để chiêu tài khí, tạo may mắn và tiền tài cho người được tặng.

Tượng thần tài dát vàng

 Từ trước tới nay, thần tài vẫn được xem là vị thần mang đến may mắn, tài lộc trong con đường kinh doanh, sự nghiệp. Bởi vậy, tượng thần tài được giới doanh nhân, thương nhân cực kỳ coi trọng.

quà tặng doanh nhân

Được thiết kế với vẻ ngoài chi tiết, sống động, tượng thần tài mang đến sự may mắn với nụ cười luôn nở trên môi. Trên tay ngài là những thỏi vàng lấp lánh sẵn sàng trao tặng cho người thành tâm. Với sắc vàng 24K lấp lánh, tượng thần tài dát vàng là món quà sang trọng, mang lại may mắn cho cả người tặng lẫn người được tặng.

Tranh tứ quý dát vàng

Tranh tứ quý là dòng tranh truyền thống được nhiều người yêu thích. Tranh tứ quý có những loại như: Tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc, Xuân – Hạ – Thu – Đông…

quà tặng cho doanh nhân nam

Tranh tứ quý hội tụ tất cả những điều tốt đẹp con người mong muốn trong cuộc sống thể hiện qua các loài cây, hoa trong tranh. Cây tùng biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, sức mạnh, vững chãi của người quân tử. Cây trúc biểu trưng cho sự ngay thẳng, kiên cường, tài lộc. Hoa cúc là loài hoa cho sự trường thọ. Hoa mai biểu trưng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang.

Tổng hợp nên bức tranh tứ quý mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn và tài lộc. Tranh được dát vàng lá 24k tinh tế, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Đây là món quà tặng mà doanh nhân nào cũng sẽ thích.

Tranh bát mã dát vàng 

Quà tặng đối tác, khách hàng là doanh nhân luôn được mọi người chú trọng vì làm sao để thể hiện sự sang trọng, lịch sự, thành ý của người tặng mà lại phải có ý nghĩa, giá trị với người nhận. Tranh bát mã mã đáo thành công dát vàng  là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tranh bát mã mã đáo thành công còn có tên gọi khác như: tranh bát tuấn mã,tranh lộc mã, tranh bát mã truy phong. Bức tranh miêu tả hình ảnh 8 con ngựa hùng dũng, xông pha nước đại về phía trước. Ý nghĩa tranh bát mã được hiểu là sự nỗ lực, quyết tâm hướng về phía trước để giành lấy thành công. 

quà tặng doanh nhân cao cấp

Hình ảnh 8 con ngựa cùng phi như bay về phía trước còn biểu trưng cho sự đoàn kết, sức mạnh dẻo dai, nhất trí đồng lòng vì mục đích thành công duy nhất.

Đối với người muốn thăng quan tiến chức, thành công trên con đường công danh, các doanh nhân muốn làm ăn phát triển, đắc lợi phú quý thì treo tranh bát mã truy phong trong nhà là hợp lý nhất.

Tranh thuyền buồm dát vàng 24K

Tranh thuận buồm xuôi gió hiện nay là dòng tranh phong thủy được mọi người yêu thích, đặc biệt là trong giới doanh nhân với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Không chỉ được treo trong phòng làm việc, cửa hàng, tranh còn được treo trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Tranh công và hoa mẫu đơn dát vàng

Tranh công hoa mẫu đơn không chỉ được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo đề cao tính thẩm mỹ. Sản phẩm còn hàm chứa ý nghĩa phong thủy mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ sở hữu.

Ở Trung Quốc chim Công xây dựng nên hình tượng may mắn, quyền lực. Đặc biệt thể hiện giàu sang và phú quý của những quan chức lớn.

qua tang doanh nhan

Tại Việt Nam, chim Công trong tranh hoa mẫu đơn nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Con vật gợi lên đức hạnh, duyên dáng, hòa hợp âm dương. Nó có thể chống lại những thứ xấu xa cho mọi việc được hanh thông hơn. Đây là quà tặng được nhiều người lựa chọn để tặng doanh nhân nữ.

Chậu cây kim ngân dát vàng 

Đối với những Doanh Nhân thành đạt hay đối với những người lãnh đạo tài ba thì quà tặng không gì ý nghĩa hơn những sản phẩm được làm bằng vàng, hoặc dát vàng. Bởi vẻ tinh tế, sang trọng của chúng luôn thu hút được sự chú ý của những người có đẳng cấp cao. Những sản phẩm được dát vàng với kỹ thuật cao, có ý nghĩa độc đáo sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng.

Cây kim ngân dát vàng loài cây cảnh mini để bàn đẹp được nhiều người ưa chuộng. Cây có độ cao vừa phải, bên trên thân cây là những tán lá xòe ra. Hình dáng này theo phong thủy thì tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ.

Không gian để cây kim ngân hợp nhất là:  đầu giường , bàn phòng khách , quầy thu ngân , bàn làm việc , cạnh máy tính. Cây sẽ mang lại nhiều may mắn , tiền bạc.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 

Đã bao giờ chúng ta tự thầm hỏi lan hồ điệp có gì quyến rũ và hấp dẫn mà lại luôn luôn được nhiều người cực kì yêu thích đến thế?! Xin thưa rằng, ngoài hình dáng sinh động, kiêu sa như những chú bướm xinh xắn, chứng còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa rất riêng. 

quà tặng doanh nhân

Sử dụng lan hồ điệp dát vàng trong thế giới văn phòng còn là một giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho nhiều doanh nghiệp, công ty mà vẫn giữ được nét sang trọng, bắt mắt cho không gian. Hơn tất cả, lan hồ điệp còn thường được sử dụng làm quà tết doanh nhân thay cho những lời cảm ơn, chúc tết gửi đến họ.

Cây tài lộc dát vàng 

Cây tài lộc dát vàng là món quà chắc hẳn những nhân viên văn phòng ai cũng biết và rất ưa thích. Đặc biệt giới doanh nhân họ rất thích đặt cây tài lộc trong phòng làm việc không chỉ trang trí mà còn mang lại may mắn. Trong phong thủy, cây tài lộc chính là sung túc, cát khí mạnh mẽ, đem lại vận may cho ngôi nhà, cửa hàng và phòng kinh doanh. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa chiêu tài và nếu đặt trên bàn làm việc sẽ giúp tinh thông trí óc. Nếu lựa chọn cây tài lộc làm quà biếu sếp thì chắc chắn sếp của bạn sẽ vô cùng hài lòng.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Chậu cây tùng la hán dát vàng 

Cây Tùng La Hán dát vàng một mẫu cây cảnh phong thủy để bàn nhỏ nhắn đang được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ bởi hình dáng xinh xắn, trong phong thủy cây còn mang rất nhiều những ý nghĩa tốt lành với người sở hữu.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Chậu Tùng La Hán dát vàng  sẽ giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng chủ về công danh tài lộc, các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn. Cây tùng dát vàng thích hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân mệnh thủy.

Giá để rượu vang độc đáo

Có rất nhiều người mua tặng sếp của mình trong ngày Doanh nhân Việt Nam những chai rượu quý nhưng lại không nghĩ đến mua cho sếp một món đồ lạ – độc – đẹp như là một cái giá để rượu phong thủy.

 Sử dụng chiếc giá để rượu làm món quà tặng sếp nghe có vẻ vô lý nhưng đó lại chính là sự lựa chọn thông minh khi sếp được nghe bạn nói về ý nghĩa cũng như giá trị thiết thực mà sản phẩm mang lại.

Đồng hồ gỗ để bàn

Một chiếc đồng hồ gỗ hợp phong thủy sẽ mang lại thuận lợi trong làm ăn và cuộc sống. Tính năng sử dụng của chiếc đồng hồ gỗ rất cao, có thể vừa xem giờ, hợp phong thủy lại còn giúp cho căn phòng của người được tặng trở nên đẹp hơn. Mỗi một chiếc đồng hồ lại có một cái tên và một câu chuyện mà người nghệ nhân muốn gửi gắm vào trong đó, điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong món quà tặng doanh nhân độc đáo mà bạn chuẩn bị. Quà tặng doanh nhân

Quà tặng doanh nhân – Đồng hồ để bàn

Đồ gốm sứ trang trí

Gốm sứ cao cấp ngày nay không chỉ là một món đồ trang trí mà dần trở thành một tặng phẩm được nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế phong phú, đa dạng, chất lượng bền đẹp và mức giá phải chăng, đồ gốm sứ nghệ thuật đã và đang xuất hiện ở rất nhiều không gian cần trang trí khác nhau. Trưng bày đồ gốm sứ đẹp không chỉ giúp không gian sống trở nên mới mẻ hơn mà còn giúp người doanh nhân  tận hưởng bầu không khí làm việc tuyệt vời, lung linh và thu hút.

 

Quà tặng sức khỏe cao cấp cho doanh nhân

Nhân sâm

Nhân sâm là vị thuốc quý đứng đầu trong y học cổ truyền có nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả  như bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hữu hiệu, làm tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ để làm việc hiệu quả hơn.

Quà tặng doanh nhân
Quà tặng doanh nhân – Nhân sâm

Vì vậy lựa chọn nhân sâm là món quà biếu cao cấp ý nghĩa dành cho doanh nhân, những người hàng ngày đã phải chịu cả núi những áp lực trong công việc.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một trong những loài thảo dược quý hiếm nhất của Đông y, chỉ một số vùng mới có. Đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, chống mệt mỏi, bổ thận tráng dương, chống lão hóa, loại bỏ các bệnh về mãn tính, tốt cho tim mạch…. Món quà sức khoẻ đây ý nghĩa.

Yến sào

Đối với phụ nữ thì sắc đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu, đánh vào tâm lí của nhiều doanh nhân nữ thì yến sào sẽ là món quà tặng doanh nhân không khó để bạn tìm mua làm quà.

Yến sào là món ăn nhiều dinh dưỡng nhưng lại không sợ bị tăng cân, bên cạnh đó nó còn bổ dưỡng, giúp cho làn da mịn màng. Là phụ nữ nói đến đẹp hẳn là ai cũng thích, vậy nên món quà yến sào này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng doanh nhân nữ. 

Cá ngựa

Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, cá ngựa có chứa enzym sinh tổng hợp prostaglandin, là chất đóng vai trò điều hòa thần kinh, hormon và hệ miễn dịch.

Theo y học cổ truyền, cá ngựa vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, đi vào can thận. Tác dụng ôn thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, tán kết tiêu viêm. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với sức khỏe nam giới, những người chịu nhiều căng thẳng trong kinh doanh như doanh nhân. Bạn có thể chọn sản phẩm cá ngựa ngâm rượu để làm quà tặng cho doanh nhân nam.

Ghế massage

Căn bệnh chung của những người bận rộn là mất quá nhiều thời gian vào công việc mà quên chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Hãy thể hiện sự cảm thông và thấu hiểu của mình bằng việc tặng quà doanh nhân một chiếc ghế massage cao cấp có tác dụng trị liệu. Bởi khi ngồi làm việc quá nhiều tại văn phòng mà sai tư thế, họ không chỉ dễ nhức mỏi mà còn có nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa. Người dùng sẽ được thư giãn và xoa bóp một cách chuẩn xác, thuần thục, nhức mỏi cơ bắp dần biến đi và tinh thần thoải mái, sức khỏe nâng cao. 

Trên đây là một số gợi ý nhỏ của MT Gold Art về quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam.Bạn đừng quên gửi cùng món quà những lời chúc, thông điệp ý nghĩa nhé. Chúc các bạn sớm tìm được món quà ưng ý dành tặng người thân, đối tác trong ngày 13/10 sắp tới.

Những nguyên tắc vàng trong nghệ thuật tặng quà doanh nhân

Hãy đặt mình vào vị trí người nhận quà

Tặng quà cho đối tác, đặc biệt là lãnh đạo cao cấp, nhiều người thường chú trọng đến sự sang trọng và đẳng cấp. Nhưng quan trọng hơn, món quà ấy phải thật sự làm người nhận thích thú. Để làm được điều này, hẳn là bạn phải mất không ít thời gian tìm hiểu kỹ về đối tác, từ tuổi tác, tính cách cho đến gu thẩm mỹ.

Ví dụ: Chị Minh Thu, CEO một công ty phân phối đồ uống cho biết: “Tôi thường được tặng mỹ phẩm, quần áo, túi xách đắt tiền… trong khi thực chất tính tôi khá mạnh mẽ và cực kỳ đơn giản trong việc làm đẹp. Thế nên trong số rất nhiều món quà được tặng, tôi thích nhất là bức tượng mã đáo thành công từ thương hiệu MT GOLD ART được tặng khi mua xe Mazda CX-8, cứ để trên bàn làm việc và ngắm nghía mỗi ngày”

quà tặng doanh nhân thành đạt
THACO Việt Nam tặng tranh bát mã dát vàng thương hiệu MT Gold Art tri ân khách hàng và giới thiệu xe Mazda CX – 8

Món quà cần mang dấu ấn cá nhân

Tặng quà, trong những dịp mà “người người tặng quà, nhà nhà tặng quà” luôn là thách thức. Nếu không chú tâm đúng mực, món quà của bạn sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng.

Để tránh tình trạng trong cùng 1 ngày một doanh nhân được tặng tới cả chục cái áo sơ mi hay cả tá bút ký, bạn có thể đặt hàng thiết kế món quà theo kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu mà mình mong muốn, hoặc đơn giản hơn là khắc tên hay biểu tượng nào đấy lên món quà để tạo nên sự khác biệt ghi dấy ấn của riêng bạn. Đây chắc hẳn là món quà tặng cho doanh nhân vô cùng ấn tượng.

Tìm hiểu kỹ văn hóa tặng quà doanh nhân nước ngoài

quà tặng doanh nhân cao cấp

Hẳn các doanh nhân nước ngoài sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng, nghề của mình được tôn vinh ở dải đất hình chữ S thân thuộc. Hãy làm cho họ bất ngờ và hài lòng hơn nữa với những món quà mang đậm hiểu biết của bạn về văn hóa tặng quà doanh nhân của các quốc gia nhé!

Nghi thức tặng quà của doanh nhân châu Á

Ngay cả trong cùng một nền văn hóa châu Á, nghi thức tặng quà của Nhật và Trung Quốc đã có nhiều điểm khác biệt. Nếu như tại Nhật, tặng quà là điều vô cùng phổ biến thì tại Trung Quốc, việc tặng quà trong quan hệ kinh doanh được nhìn nhận rất khắt khe bởi nó dễ bị quy kết như một hành động hối lộ. Do vậy, bạn không nên tặng quà cho đối tác Trung Quốc trước khi kết thúc đàm phán.

Truyền thống của người Trung Quốc cũng buộc người được tặng quà phải từ chối 3 lần trước khi chấp nhận, điều này có thể khiến bạn cảm thấy bối rối nếu chưa quen với tập tục này.

Nghi thức tặng quà của doanh nhân châu Âu

Ở Đức việc tặng quà hầu như không có và cũng không được coi trọng. Tặng quà cũng không phải là một tập quán thông thường ở Bỉ hay ở Anh. Ở hai nước này, thì khi bạn được mời tới nhà ai đó thì hoa là món quà rất phù hợp. 

Nếu làm việc với những đối tác có quốc tịch dưới đây thì bạn đừng nên tặng quà lần đầu. Họ chỉ nhận quà khi đã có vẻ thân: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Ý…

quà tặng cho doanh nhân

Tặng quà doanh nhân là người Mỹ

Tặng quà ở Hoa Kỳ không quan trọng như ở các nơi khác trên thế giới, và thậm chí còn có thể gây phiền toái cho nên thà là không tặng quà còn hơn là tặng sai hoặc tặng không đúng người.

Nếu muốn người Mỹ vui và đón nhận tấm chân tình của bạn thì nên tặng họ những chiếc vé xem phim, xem biểu diễn văn nghệ hay lời mời đi ăn tối, uống rượu…

Bạn đã thực sự chuyên nghiệp trong cách trao quà?

Chỉ cần thiếu một chút tinh tế và khéo léo trong cách trao quà, bạn sẽ khiến những lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp cảm thấy bạn đang tặng cho… cái ghế của họ chứ không phải chính họ. Tùy từng trường hợp sẽ có cách trao gửi riêng, nhưng cơ bản, nhiều người thường thích được tặng một cách nhẹ nhàng, thân tình hơn là khoa trương giữa bàn dân thiên hạ.

Về thời điểm, đừng tặng quà khi cuộc vui đã tàn vì bất kỳ lý do nào. Các chuyên gia khuyên bạn nên tặng trước ngày lễ, để người nhận cất giữ (với những món quà có giá trị cao) và kịp nhớ đến người tặng cùng thông điệp được gửi gắm.

Nguyên tắc chung khi tặng quà doanh nhân

 •  Không nên quá chú trọng đến hình thức hoặc giá trị của món quà. Đôi khi cố tỏ ra phô trương,
 • Một món quà quá đắt tiền sẽ khiến người nhận như bị mắc nợ hoặc gây tâm lý e ngại.
 • Đừng làm ầm ĩ lên khi tặng quà như thể bạn muốn khoe với tất cả mọi người.
 •  Đừng “ngụ ý” một mối quan hệ không trong sáng qua cách tặng một món quà quá riêng tư.

quà tặng doanh nhân

Những Dịp Nên Tặng Quà Cho Doanh Nhân

Ngày Doanh Nhân Việt Nam(13/10)

Ngày doanh nhân là ngày tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước. Chính vì vậy, việc tặng quà cho doanh nhân nhân trong ngày này cũng là một cách để bạn thế hiện tấm lòng chân thành, sự ngưỡng mộ dành cho họ.

Ngày sinh nhật 

Dù là bất cứ ai thì sinh nhật cũng là một ngày vô cùng quan trọng đối với họ. Đối với doanh nhân thì có thể sinh nhật họ sẽ được tổ chức hoành tráng hơn và đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện tấm lòng đối với họ. Quà tặng sinh nhật doanh nhân thì nên chọn những món quà tinh tế, sang trọng, đẳng cấp  những không kém phần thiết thực.

Dịp Tết, Cuối Năm

Dịp cuối năm luôn là dịp tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân khách hàng đối tác, doanh nhân những người đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Món quà tết thay lời biết ơn sâu sắc đến họ đồng thời cũng là lời chúc năm mới luon may mắn và tài lộc.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Tăng quà cho doanh nhân dịp thăng chức

Thăng chức là một sự kiện vô cùng quan trọng trên chặng đường phấn đấu sự nghiệp của mỗi cá nhân. Chính vì vậy mà không thể thiếu đi những  món quà đánh dấu sự kiện quan trọng này. Món quà tặng thăng chức như một lời động viên kích lệ và thể hện sự ngưỡng mộ, kính trọng đối với sự thành công của doanh nhân.

Xây dựng mối quan hệ hợp tác.

Trong kinh doanh thì đối tác đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đối tác, doanh nhân là điều vô cùng cần thiết. Hãy khéo léo sử dụng những món quà tặng doanh nhân như một thứ vũ khí diệu kỳ để kết nối, tạo dựng ra những mối quan hệ, thị trường làm ăn mới.

Quà tặng doanh nhân phù hợp theo từng đối tượng tặng quà 

Vợ tặng quà cho chồng là doanh nhân (hoặc ngược lại)

Nếu chồng hoặc vợ bạn là một doanh nhân thì đó là một điều vô cùng hãnh diện. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi rằng ngoài việc là một doanh nhân thàn đạt ngoài xã hội thì họ cũng là những người chồng người vợ đầu ấp tay gối với bạn hàng ngày, họ cũng muốn có được sự quan tâm, chăm sóc như bao cặp vợ chồng bình thường khác. Chính vì thế khi họ đạt được một niềm vui gì đó trong công việc: thăng chức, ký kết được một hợp đồng lớn… hay đơn cử như sinh nhật họ hãy gửi tặng họ những món quà thật ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm, động viên kích lệ của bạn dành cho họ, chắc chắn sẽ làm họ vô cùng ấm lòng đấy.
Nhân viên tặng quà cho sếp

quà tặng cho doanh nhân nam

Sếp là người luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho chúng ta phát triển ngay từ những ngày đầu khi chúng ta mới bước vào công ty. Tặng quà cho sếp không chỉ thể hiện tình cảm, sự quy trọng dành cho sếp mà nó còn là nét đẹp trong văn hoá ứng xử nơi công sở. Món quà không cần quá phô trương nhưng nó sẽ làm sếp bạn thấy ấm lòng và tự hào về bạn.

Doanh Nghiệp Tặng Đối Tác

Ở một số quốc gia coi trọng văn hoá quà tặng như Nhật Bản, Hàn Quốc thì quà tặng đối tác từ lâu đã đưa vào hoạt động kinh doanh như một chiến lược marketing hoàn hảo với tến gọi là Gilf Marketing. Ở Việt Nam việc tặng quà đối tác, khách hàng là doanh nhân ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng và đầu tư. Vì trên tất cả đây là hoạt động vô cùng cần thiết và hiệu quả nó đêm lại vô cùng lớn.

Top những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam hay nhất

 1. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.
 2. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước
 3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.
 4. Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
 5. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.
 6. Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.
 7. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.
 8. Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.
 9. Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc những người doanh nhân luôn vững tay chèo vượt qua bão giông
 10. Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

Doanh nhân Việt Nam  là lực lượng đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đưa nước ta hội nhập sâu sắc với nền kinh tế thế giới. Một năm có không nhiều dịp để chúng ta tri ân những người chèo lái con thuyền doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi khi có cơ hội, hãy dành tặng họ những món quà và lời chúc doanh nhân ý nghĩa nhất nhé!

quà tặng doanh nhân

Lời chúc ngày doanh nhân ý nghĩa

Lời chúc doanh nhân 1

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

Lời chúc doanh nhân 2

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Lời chúc doanh nhân 3

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

Lời chúc doanh nhân 4

 Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

Lời chúc doanh nhân 5

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

Lời chúc doanh nhân 6

Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

Lời chúc doanh nhân 7

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

Lời chúc doanh nhân 8

Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Lời chúc doanh nhân 9

Xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có tinh thần dân tộc, giác ngộ chính trị, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao, liên kết chặt chẽ, tham gia tích cực vào mạng sản xuất, chuỗi giá trị trong nước và toàn cầu là mục tiêu chung của đất nước. Tôi mong bạn sẽ lần lượt thực hiện được hết các mục tiêu trên. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn vạn sự như ý!

Lời chúc doanh nhân 10

Chúc các doanh nhân có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc, vạn sự như ý trên con đường tiếp theo.

Lời chúc doanh nhân dịp tết

Lời chúc doanh nhân 11

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Lời chúc doanh nhân 12

Chúc mừng năm mới – Phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc cả nhà – Một năm thắng lớn.

Lời chúc doanh nhân 13

 Chúc người thuyền trưởng mát tay – Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu – Tài cao, chí lớn đương đầu – Vượt qua biển cả về mau an nhàn.

Lời chúc doanh nhân 14

Kính chúc năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm

Tôi ông như ghế với bàn

Một đôi ăn khớp chẳng ai sánh bằng

Chúc ông năm mới phát tài

Giàu sang, như ý, xuôi ngoài, thuận trong.

Lời chúc doanh nhân 15

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Lời chúc doanh nhân 16

Đong cho đầy Hạnh phúc – Gói cho trọn Lộc tài – Giữ cho mãi An khang – Thắt cho chặt Phú quý – Cùng chúc nhau Như ý – Chúc năm mới Bình an.

Lời chúc doanh nhân 17

Chúc một năm Mậu Tuất 12 tháng phú quý, 52 tuần như ý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 3153600 giây khỏe mạnh.

Lời chúc doanh nhân 18

 Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi người no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Lời chúc doanh nhân 19

Năm hết Tết đến – Chúc anh chúc chị – Sức khỏe dồi dào – Niềm vui tuôn trào – Tiền vào nặng túi – Bạc vàng đầy bao – Đi ăn được khao – Về có người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Ban đêm sung sướng – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Vạn sự như ý.

Lời chúc doanh nhân 20

Năm mới chúc người lái tàu vĩ đại một năm an khang thịnh vượng phát tài phát lộc vạn sự như ý

quà tặng doanh nghiệp

Thơ chúc ngày doanh nhân hay nhất

Bài thơ 1

Nước mạnh,dân giàu bởi có anh;

Doanh nhân vững bước,lập nên-thành;

Không nề khổ ải-say trời rộng,

Vắt óc từng đêm-thức trọn canh!

 

Việc khó-tiên phong dẫn trước-đầu;

Khai nguồn,mở lối,khó vì đâu;

Nhìn người,học kẻ xa gần-bước;

Ngợi ngẫm sao cho nước,thế sâu!

 

Năm canh bỏ trắng-thức đợi mai,

Vật lộn bao phen-chí khí dai;

Luận,tính ,suy,nghiền sao bước tiếp,

Thong dong mắt hướng-định tương lai

Bài thơ 2

Cân nhắc từng li cũng là vì

Đi trật một tý chẳng ra chi

Thông minh nhạy bén thật là quý

Có gan bền chí phất tức thì 

Bài thơ 3

Mấy chục năm rồi kiếp doanh nhân

Lên voi xuống chó cũng đôi lần

Thương trường khó lắm thời hiện đại

Nhiều vốn,lắm tài đức mới nên

Bài thơ 4

Doanh nhân nào chẳng mong thành đạt

Bản lĩnh kinh doanh phải vững vàng

Cần biết hành nghề theo luật pháp

Phát huy truyền thống mộng giầu sang

Bài thơ 5

Việt Nam dân tộc giống rồng tiên,

Cần kiệm thông minh sống thảo hiền.

Gái đảm trai tài xây dựng Đảng,

Dân giàu nước mạnh quý thiên nhiên

Bài thơ 6

Bán hàng khó lắm ai ơi

Có ai hiểu hết cuộc đời hôm nay

Bán hàng da mặt phải dày

Đôi chân phải dẻo, đôi tay phải nghề

Bán hàng phải biết uống bia

Biết cách nói chuyện, biết chia đúng vùng

Bán hàng không nói lung tung

Biết nghĩ chiến lược, biết bung kịp thời

Bán hàng phải nói nước đôi

Biết khách hàng thích, biết nơi nào cần

Phải biết lường trước xa gần

Phải biết tiết kiệm nợ cần phải thu

Bán hàng là nghiệp lãng du

Suốt ngày rong ruổi, thu chi bộn bề

Ai ơi trên cõi đi về 

Bao nhiêu người thích người mê bán hàng

Những câu ca dao về buôn bán

Bài ca dao 1

Nay mừng tứ hải đồng xuân

Tam dương khai thái, muôn dân hòa bình

Sĩ thời chăm việc học hành

Một mai khoa bảng đạt thành công danh

 

Công thời phượng các long đình,

Đủ nghề phát triển, thỏa tình lợi thâu

Nông thì cuốc bẫm, cày sâu

Thu hà, hạ mạch, tăng thâu có ngày

 

Thương thời buôn bán liền tay

Dứt tài tử cống, đua tài hiên ngang

Ba công cố gắng mở mang

Tri thanh, danh toại, giàu sang hơn người.

Bài ca dao 2

Nhà anh chỉ có một gian

Nửa thì làm bếp nửa toan làm buồng.

Cậy em coi sóc trăm đường

Để anh buôn bán bốn phương thông hành

Cửa nhà em đỡ giúp anh

Để anh yên trí khởi hành đường xa

Liệu mà thờ kính mẹ cha,

Đừng tiếng nặng nhẹ người ta chê cười

Dù no, dù đói cho tươi

Khoan ăn bớt ngủ liệu lời lo toan.

Cho anh yên dạ bán buôn…

Bài ca dao 3

Năm ngoái anh mới sang Tây,

Đồn rằng buôn bán năm nay phát tài.

Lòng anh muốn lấy vợ hai,

Rằng: ‘Nhà có thuận, nay mai nó về?

Rồi ra một quán đôi quê,

Tôi muốn nó về làm bạn sớm hôm.

Trước là sinh tử sinh tôn,

Sau nữa thờ phụng công môn ông bà.

Trước con nhà sau ra con nó,

Xin nhà rồi chớ có ghen tuông.

Chợ rộng thì làm gái buôn,

Sông rộng lắm nước trong nguồn chảy ra.

Lòng anh ăn ở thật thà,

Coi nó mười tám, coi nhà hai mươi;

Lòng anh chẳng có như người,

Có mới nới cũ, tội trời ai mang;

Lòng anh ăn ở bằng ngang,

Nó giàu bằng mấy cũng hàng thứ hai’.

– ‘Thôi thôi, tôi biết anh rồi,

Bụng anh nông nổi giếng khơi không bằng!

Bây giờ anh khéo khôn ngoan,

Sau anh tư túi, tôi làm chi anh?”

Bài ca dao 4

Thương người buôn bán trăm ngàn

Chợ quê thu góp bạc tiền miên man.

Tổng ta giàu thịnh đâu bằng

Người nhiều của lắm vẻ vang miếu đình.

Bài ca dao 5

Dù ai buôn bán nơi đâu

Nhớ đến ngày Tết rủ nhau mà về.

Dù ai buôn bán trăm nghề

Gặp ngày con nước cũng về tay không!

Bài ca dao 6

Hỡi anh áo trắng guốc cao

Cha mẹ thế nào, ăn mặc giàu sang?

Hay anh buôn bán ngoài đàng

Mượn heo nấu cháo nổi màng dễ coi?

Bài ca dao 7

Hơi cô thắt lưng bao xanh

Có về Kẻ Cát với anh thì về.

Kẻ Cát buôn bán trăm nghề

Có hoa thiên lý có nghề vải con.

Bài ca dao 8

Dù ai buôn đâu bán đâu

Mồng mười tháng Tám chọi trâu thì về

Dù ai buôn bán trăm nghề

Mồng mười tháng Tám trở về chọi trâu.

Tại sao mua quà tặng doanh nhân nên chọn thương hiệu MT Gold Art?

Quà tặng tại MT Gold Art có mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm của MT Gold Art có đủ mẫu mã, kiểu dáng thích hợp cho mọi dịp quan trọng như ngày lễ, kỉ niệm…. Với đủ bộ sưu tập theo chủ đề khác nhau như: chủ đề về thiên nhiên, về linh vật, về hạnh phúc, về văn hóa hay 12 cung hoàng đạo. Mỗi chủ đề đó sẽ có nhiều các sản phẩm đa dạng với hình dáng, kích thước, truyền tải được ý nghĩa…

Quà của MT Gold Art có nhiều mức giá hợp lý

Với mức tầm dưới 2 triệu, bạn có thể chọn chậu lan hồ điệp 1 cành dát vàng 24k có giá 1.200.000 đồng, tranh hoa lan dát vàng giá 1.200.000, tranh hoa sen(20×20 cm) giá 1.500.000… Đây đều là những món quà mang thông điệp ý nghĩa tốt lành. 

Từ vài triệu đến hơn chục triệu đều có các sản phẩm thích hợp. Các sản phẩm của thương hiệu MT Gold Art dù giá thành cao hay thấp thì chất lượng vẫn luôn đảm bảo như nhau.

Chế tác theo yêu cầu của khách hàng

Khi bạn muốn chế tác logo lên sản phẩm thì tại đây sẽ được miễn phí theo yêu cầu của bạn. Chương trình này được rất nhiều khách hàng yêu thích vì sản phẩm làm quà được truyền tải theo phong cách cá nhân riêng. Vì vậy, dù bạn hay người nhận có khó tính đến đâu thì luôn có giải pháp dành cho bạn.

Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. 

Bất cứ khi nào bạn gọi vào hotline cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên MT Gold Art – 24 giờ trên bảy ngày. Đặc biệt là chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng nếu xuất hiện lỗi của nhà sản xuất ( chỉ có tại MT Gold Art)

Vận chuyển nhanh chóng, giao hàng nhận tiền thuận lợi

MT Gold Art  có chính sách vận chuyển được nhiều khách hàng yêu thích đó là miễn phí giao hàng toàn quốc. Đặc biệt, nhận hàng mới thanh toán – ship COD.

Bên cạnh đó, thương hiệu MT Gold Art luôn cam kết giao hàng trong vòng 24h sau khi bạn đặt mua và xác nhận đơn hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 094 164 5858

Địa chỉ: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.