Bỏ túi 91+ món quà mừng thọ 60,70, 80, 90 tuổi ý nghĩa nhất 2019

 

Mừng thọ là một trong những dịp lễ đặc biệt tưởng nhớ đến công lao của các bậc sinh thành. Đây còn là dịp để con cháu đoàn viên quây quần bên nhau. Trong ngày này, mọi người thường chọn những món quà mừng thọ cùng các câu chúc ý nghĩa. Những mong “Kính già già để tuổi cho”

Quà mừng thọ ông bà, bố mẹ không những thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu mà còn khiến cho ông bà có cảm giác được quan tâm. Món quà cho ngày vui này không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không nên quá đơn giản, qua loa. Nếu bạn vẫn chưa biết tặng quà gì ngày mừng thọ thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của MT GOLD ART nhé!

Xem thêm: 1001 quà tặng phong thủy phù hợp với mọi đối tượng  và mọi dịp tặng quà

Ý nghĩa của việc tặng quà trong lễ mừng thọ

Quà tặng mừng thọ không chỉ đơn giản là món quà kỷ niệm dành cho ngày vui đáng nhớ của ông bà, cha mẹ, người cao tuổi mà còn hàm chứa cả sự kính trọng, tình cảm của con cháu nữa. Vì thế, lựa chọn quà tặng mừng thọ trong dịp này, chúng ta cũng cần phải cẩn trọng và tỉ mỉ.

 

Thông qua những món quà mừng thọ ý nghĩa người già sẽ thấy hạnh phúc hơn vì con cháu đề huề lại hiếu thảo. Họ nhận thấy công sức bao năm bỏ ra để nuôi dạy con cái, cống hiến cho xã hội đã được đền đáp xứng đáng. Con cháu cũng sẽ thấy tự hào về ông bà cũng như truyền thống gia đình mình, vui vẻ vì đã có cơ hội để báo hiếu, làm vui lòng ông bà, cha mẹ.

Cần chuẩn bị những gì cho lễ mừng thọ?

Lên kế hoạch Lễ mừng thọ

Đầu tiên, sắp xếp thời gian lễ thọ. Trong dân gian, thông thường 50 tuổi mới tổ chức lễ mừng thọ. Lễ thọ thường được tổ chức vào lần sinh nhật tròn mười và phải long trọng hơn nhiều đối với những lúc bình thường.

Thời xưa lễ thọ phân ra làm thượng, trung, hạ, 100 tuổi gọi là thượng thọ, 80 tuổi gọi là trung thọ, 60 tuổi gọi là hạ thọ.

Thứ hai, rất nhiều nơi có tập tục “nam làm trên, nữ làm tròn”. Nam làm “trên” chính là “làm chín không làm mười”, ví dụ lễ thọ 50 tuổi thì làm lễ mừng thọ vào lần sinh nhật thứ 49, lễ thọ 60 tuổi thì làm lễ mừng thọ vào lần sinh nhật thứ 59. Nữ thì ngược lại, phải làm “tròn”, chỉ cần tròn 50 tuổi, 60 tuổi thì mới làm sinh nhật.

quà mừng thọ

Thứ ba, ngày cụ thể mừng thọ có thể thay đổi, chính là nói không nhất định phải ngay ngày sinh nhật. Nhưng theo tập tục truyền thống, nếu muốn thay đổi ngày, chỉ có thể làm trước, chứ không dời ngày lại. Cho nên muốn thay đổi ngày làm lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ, thì phải dựa vào những nguyên nhân sau: nếu ông bà, cha mẹ đang không được khỏe mạnh; hoặc muốn kết hợp ngày mừng thọ cùng với ngày kỷ niệm sự nghiệp, công danh của ông bà cha mẹ.

Thứ tư, số tuổi càng cao, lễ thọ càng long trọng. Đây là vì tuổi càng cao, càng được người tôn kính; tuổi càng cao, con cháu càng nhiều; tuổi càng cao, ngày sống càng còn ít.

Xem thêm: 45+ món quà tặng mẹ ruột, mẹ chồng thiết thực, ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Phát thiệp mời

Khi làm lễ mừng thọ, thông thường việc đầu tiên là người nhà của nhân vật phát thiệp mời đỏ, thông báo ngày mừng thọ, mời họ hàng bạn bè đến chúc mừng. Ngày nay trên thị trường có in bán rất nhiều thiệp mời với mẫu mã phong phú đa dạng đẹp mắt, chỉ cần điền thông tin vào ô trống là được.

Ở quê, thường trước 1 tuần hoặc 10 ngày, gia đình cử người đến từng nhà người thân, bạn bè mời. Việc này bất tiện nếu không có chủ nhà ở nhà. Vì vậy phát thiệp mời là thuận tiện hơn cả.

Bố trí thọ đường

Thọ đường là nơi chúc thọ người già. Trong nhà tổ chức thọ tiệc, thông thường thọ đường được thiết đặt ở phòng khách. Nếu thọ tiệc được đãi ở quán xá, nhà hàng, thì thọ đường sẽ được thiết đặt ở đó.

Chữ “thọ” được trang trí nổi bật nhất trong thọ đường. Từ hàng ngàn năm trước, người xưa đã có cách tổ chức thọ đường, đặc biệt họ đã phát huy đầy đủ nghệ thuật thư pháp truyền thống, lấy chữ thọ phồn thể biến hóa thành nhiều cách viết, hình vẽ nghệ thuật mang biểu tượng phong thủy cát tường.

Xem thêm: Quà tặng bố: 67+ món quà ý nghĩa nhân các dịp đặc biệt

Trình tự lễ mừng thọ

 1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu quan khách
 2. Con hoặc cháu út trong nhà đến đỡ nhân vật chính và mời ngồi vào ghế trước lễ án, chính giữa thọ đường
 3. Nhạc hỉ, đại gia đình và khách mời đồng ca bài “chúc mừng sinh nhật”;
 4. Các con cháu dâng hoa, hành lễ mừng thọ;
 5. Khách tặng quà và phát biểu
 6. Người chủ trì giới thiệu sơ lược về cuộc đời và những đóng góp của nhân vật chính đối với gia đình, xã hội, thay mặt gia đình biểu thị lòng cảm tạ đối với khách mời đã đến dự;
 7. Mọi người lần lượt đến chúc mừng nhân vật chính, đầu tiên là con cháu, kế đến là họ hàng thân thuộc, cuối cùng là bạn bè, đồng nghiệp v.v…
 8. Đại diện gia đình cảm tạ lời chúc. Trong trường hợp này, người xưa có quan niệm rằng bản thân nhân vật được chúc thọ sẽ không chính thức đáp tạ, cách làm này gọi là “tránh thọ”, biểu thị mình không muốn mọi người vất vả chúc thọ cho mình.
 9. Múa hát và dự tiệc mừng thọ.

Tiệc mừng thọ

Tiệc mừng thọ là yếu tố quan trọng của lễ chúc thọ truyền thống. Tiệc mừng thọ cũng không có khác biệt gì nhiều so với những lễ tiệc thông thường, nhưng có những nội dung không thể thiếu. Trong buổi tiệc mừng thọ phải ăn mì, vì theo quan niệm truyền thống, món mì biểu thị ước muốn sống lâu.

Đầu bếp phải biết chế biến và trang trí những món ăn có ngụ ý kiết tường, như “tùng hạc diên niên” chẳng hạn. Cầu kỳ hơn thì có phương diện món ăn, loại món ăn, tên món ăn vv… Số món ăn phải trùng với “số 9”, tổng số món ăn phải là 9 hoặc bội số của 9. Vì số 9 tượng trưng cho chữ cửu, nghĩa là lâu dài, có ngụ ý là “thiên trường địa cửu”, mong muốn cho người già được sống lâu trăm tuổi.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn quà tặng chồng: 99+ món quà độc đáo, thiết thực

Trang trí lễ mừng thọ

Trang trí Thọ đường

Thọ đường là khu vực sân khấu, diễn ra những nghi thức quan trọng nhất của buổi lễ, nơi chủ nhà phát biểu tuyên bố lý do, người được mừng Thọ chào quan khách và ngồi nhận quà  và lời chúc của con cháu, khách mời. Nếu tổ chức ở nhà riêng thì Thọ đường có thể đặt ở phòng khách. Chính giữa Thọ đường thông thường gia chủ bài trí một chữ Thọ lớn, và treo ảnh của Thọ công (người được mừng Thọ) xung quanh là con cháu vui vầy… Màu nền của background là màu đỏ tượng trưng cho may mắn, trường thọ.

Hai bên thọ đường và bức trướng chúc thọ, phải treo hoặc dán câu đối chuyên dùng cho việc chúc thọ. Câu đối chúc thọ có thể do chính người được chúc thọ tự biên soạn, cũng có thể do người nhà chuẩn bị, nhưng đa số là do họ hàng, bạn bè thân tặng.

Phía dưới Thọ đường gia chủ nên bày lễ án là một chiếc bàn nhỏ phủ vải nhung màu đỏ để bày quà tặng mừng thọ của khách đến dự tiệc.

Hoa dùng trong lễ mừng Thọ

Hoa dùng trong lễ mừng Thọ nên chọn những loại hoa có ý nghĩa tốt lành phù hợp quan niệm và truyền thống của người xưa. Bạn có thể chọn hoa cúc vạn thọ, hoa thiên điểu, lan hồ điệp…

Xem thêm: Bật mí 25+ món quà tặng vợ độc đáo ý nghĩa các ông chồng nên xem

Lễ mừng thọ, thượng thọ tặng quà gì?

Tượng Phật bà Quan Âm

Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan, vui vẻ và loại bỏ điềm xui cho chủ nhân. Tặng món quà này để khi nhìn thấy tượng đức Phật bà hàng ngày, các cụ sẽ thấy tâm hồn mình thanh tịnh, thư thái.

Quà mừng thọ
Tượng phật bà quan âm dát vàng 24k

Tượng Chim hạc

Xưa nay Hạc vẫn được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn.

Quà mừng thọ
Biểu trưng tượng tùng hạc diên niên

Chính vì vậy, tượng đôi hạc dát vàng là quà tặng ý nghĩa trong lễ mừng thọ ông bà. Món quà mang ý nghĩa là chúc cho người nhận được sức khỏe, hạnh phúc và thanh tao.

Tượng rồng phong thủy

Trong phong thủy, rồng là hình tượng đại diện cho sức mạnh vô biên của đất trời. Loài rồng mang trong mình trí tuệ, sức khỏe và may mắn. Do đó, tượng rồng phong thủy được xem là vật mang lại sự thịnh vượng cho người sở hữu.Món quà này sẽ thay bạn gửi đến ông lời chúc sức khỏe và trí tuệ mẫn tiệp như loài rồng.

Quà mừng thọ
Biểu trưng tượng rồng dát vàng 24k

Tượng cá chép dát vàng

Tượng cá chép dát vàng lấy ý tưởng từ hình ảnh loài cá chép linh thiêng, vượt mọi gian khó để vươn đến sự viên mãn. Tượng đôi cá chép mang ý nghĩa về sự hòa hợp, vĩnh kết đồng tâm.

Quà mừng thọ
Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Tặng tượng cá chép mạ vàng vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa này, ngày mừng thọ của ông bà sẽ thêm phần trọn vẹn hơn.

Tượng 12 con giáp dát vàng – ứng với tuổi của cụ ông, cụ bà

Không thể bỏ qua được sản phẩm tượng 12 con giáp dát vàng để làm quà mừng thọ cho các cụ. Ví dụ như: cụ ông tuổi Ngựa, Rồng, Hổ…sẽ tặng các con vật tương ứng, cao cấp dát vàng 24K.

Người già thường có tính hay khoe của, thích những đồ con cháu tặng lại có thêm chút vàng 99,99 là niềm tự hào của các cụ.

Tượng chim công hoa mẫu đơn

Vẻ đẹp quý phái của loài mẫu đơn và đức tính hiền từ, bao dung của loài chim công. Hai hình tượng kết hợp lại với nhau tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật đầy tinh tế và ý nghĩa.

Quà mừng thọ
Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Sẽ rất tuyệt vời nếu trong ngày mừng thọ nhận được một vật phẩm mang ý nghĩa sâu sắc và may mắn như thế này. Tượng chim công hoa mẫu đơn thích hợp làm quà tặng mừng thọ cụ bà.

Tượng ông  thọ dát vàng

Ông Thọ bằng vàng là một trong ba vị tiên được người dân biết đến rộng rãi nhất (cùng với ông Phúc và Lộc). Ông Thọ tượng trưng cho cuộc sống lâu dài với hình ảnh là một ông già có râu tóc bạc trắng, trán hói cao, trên tay cầm quả đào, với gương mặt hiền lành, mặc áo choàng màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, yên lành và lâu dài.

Quà mừng thọ
Tượng ông thọ dát vàng 24k

Tranh chữ PHÚC-LỘC-THỌ

Đây thực sự là bộ tranh có ý nghĩa vô cùng trọn vẹn. Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ tranh ba chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. “Phúc” tượng trưng những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với ông bà, cha mẹ. “Lộc” là ước mơ về sự cát tường, thịnh vượng và những điều tốt đẹp. Và “Thọ” là sự cầu mong ông bà cha mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi bên con cháu, hưởng niềm vui, an yên no đủ.

tranh phúc lộc thọ

Tranh đào trường thọ

Quả đào vốn là loại quả của các vị tiên thường ăn và dùng để đãi khách nên được gọi là đào tiên hoặc quả bàn đào. Trong Tây Du Ký, vườn đào của Vương mẫu Nương nương có 3600 gốc. 1200 gốc cây phía trước còn nhỏ, mất 3000 năm mới chín. Người thường ăn vào sẽ đắc đạo thành tiên.

Quà mừng thọ
 Tranh đào trường thọ

Chính vì vậy, tranh đào trường thọ dát vàng rất thích hợp làm quà mừng thọ, quà cho người cao tuổi với lời chúc người nhận quà sẽ sống lâu trăm tuổi.

Tượng Quan Công dát vàng

Quan vũ là hình tượng trấn trạch mang lại hiệu quả tốt nhất khi được đặt trong nhà. Sự uy nghiêm, oai phong lẫm liệt của vị Quan Công không chỉ giúp xua đi các sát khí mà còn chặn mọi điều xấu xảy đến. Đặt tượng Quan Công trong nhà giúp cho ngôi nhà vượng khí an toàn và hòa thuận, mang tài lộc và sức khỏe đến cho mỗi cá nhân. Đây là món quà mừng thọ với ý nghĩa cầu mong người nhận được bảo đảm an toàn, tránh được các vận đen đủi.

Quà mừng thọ
 Tranh quan vân trường dát vàng 24k

Đĩa ông thọ dát vàng

Ông Thọ chính là một trong ba vị tiên được mọi người biết đến rộng rãi nhất. Với hình ảnh ông thọ gương mặt hiền lành mặc áo màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, khỏe mạn. Đi bên cạnh là một chú tiểu đồng mũm mĩm. Đĩa biểu trưng ông thọ sẽ là quà mừng thọ mang ý nghĩa tốt đẹp mang theo thông điệp chúc thọ đến ông bà cha mẹ mà con cháu muốn gửi gắm: “Phúc như đông hải trường lưu thuỷ. Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng”.

Quà mừng thọ
Quà mừng thọ – Đĩa ông thọ dát vàng 24k

Đĩa ngọc Cá Chép Hoa Sen dát vàng

Đây là mẫu quà tặng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại . Đĩa sử dụng chất liệu đĩa ngọc men rạn ,và dát vàng 24K . Như chúng ta đều biết các thế hệ ông bà , cha mẹ đều rất thích các sản phẩm từ ngọc như : vòng ngọc , vòng cẩm thạch , ngọc trai… Hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự sum vầy , hoa sen thanh khiết bình an . Có lẽ vì thế , đây là mẫu quà tặng cực kì độc đáo mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

đĩa cá chép hoa sen
 – Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Cây tùng dát vàng

Đây là một trong bốn loại cây thuộc bộ tứ quý “Tùng, Cúc, Trúc, Mai” trong phong thủy. Tùng la hán cũng được lựa chọn làm quà mừng thọ ý nghĩa. Bên cạnh ý nghĩa xua đuổi tà khí trong gia đình, loài cây này còn được dùng làm món quà với hàm ý chúc những người lớn tuổi sống lâu và trường thọ.

chậu cây tùng
Quà mừng thọ bố- Biểu trưng cây tùng dát vàng 24k

Với hình dáng khẳng khiu, tùng la hán được ví như một đấng nam nhi đại trượng phu sống hiên ngang và thanh cao, đại diện của khí tiết. Vì vậy, một chậu tùng la hán dát vàng làm quà mừng thọ sẽ là lời chúc tuyệt vời, thể hiện được sự kính trọng của bạn đối với đấng sinh thành trong gia đình trong dịp mừng thọ.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng – quà mừng thọ bà

Ông bà là một người yêu quý của chúng ta, từ khi còn bé trong giấc ngủ bà thường ru chúng ta ngủ thật tha thiết ngọt ngào và những câu chuyện cổ tích bà kể rất hay. Tình thương của bà dành cho cháu cũng vô cùng bao la. Để làm cho bà vui và thể hiện tình yêu thương bà cháu, vào dịp mừng thọ hãy tặng bà chậu lan hồ điệp 9 cành mong ước rằng : “Cháu mong ông bà luôn vui khỏe, đắc thọ ”. Chắc chắn bà sẽ rất vui.

chậu hoa lan
Quà mừng thọ mẹ sếp – Biểu trưng chậu hoa lan dát vàng 24k

Chậu sen dát vàng

Ý nghĩa Hoa Sen trong phong thủy là biểu tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ.Bởi lẽ sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng hôi tanh mùi bùn . Bên cạnh sự thanh khiết tuyệt vời của hoa, Sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

chậu hoa sen
Quà mừng thọ bà – Chậu hoa lan dát vàng 24k

Chậu mai ngũ phúc dát vàng 24K

Hoa mai là loài hoa của mùa xuân biểu trưng cho tuổi mới nhiều niềm vui may mắn. Đồng thời 5 cánh hoa mai biểu trưng cho 5 điều tốt đó là hạnh phúc, trường thọ, hòa bình, thành công, may mắn. Chậu cây hoa mai dát vàng 24k với thiết kế nhỏ xinh có thể để bàn phòng khách, phòng ngủ đều hợp.

chậu hoa mai
Quà mừng thọ bố mẹ sếp – Chậu hoa mai dát vàng 24k

Chậu hoa hướng dương dát vàng

Chậu cây hoa hướng dương mang ý nghĩa hướng về hạnh phúc, hướng về sự viên mãn. Đây chính là những điều mà con người ta đều mong đợi sau những năm tháng gian truân.

chậu cây cảnh
Quà mừng thọ mẹ- Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp dành tặng bố mẹ, ông bà.Tặng món quà này nhân dịp mừng thọ để thay cho lời chúc sức khỏe và an khang. Chúc các cụ luôn có được sức khỏe dồi dào, tận hưởng những năm tháng an nhàn.

Cây linh chi dát vàng

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Trong những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thường xuất hiện hình ảnh chim hạc hoặc hươu nai ngậm linh chi, rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ.

chậu linh chi
Quà mừng thọ – Chậu cây linh chi dát vàng 24k

Phật thủ liên hoa dát vàng

Trong Phật giáo, hình ảnh hoa sen mọc trên bùn đã được coi là biểu tượng của đạo đức và thể hiện cho sức mạnh tinh thần. Hoa sen mang nhiều đức tính gần gũi với cuộc đời của các bậc giác ngộ.

Có lẽ hoa sen là loài hoa duy nhất hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam. Trong Phật giáo, hoa sen là đại diện của sự giác ngộ và thanh tịnh.

Quà mừng thọ
Phật thủ liên hoa dát vàng 24k

Sử dụng chất liệu cao cấp, hình ảnh bàn tay Phật được khắc họa vô cùng rõ nét và sống động. Ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào nhau, các ngón còn lại hướng lên trên được gọi là Giáo hóa ấn. Điều này được xem như lời kêu gọi hòa bình. Phật thủ Liên hoa sẽ là món quà tuyệt vời để bày trí trong ngôi nhà của bạn. Đây cũng là món quà ý nghĩa tặng mừng thọ cụ bà

Tượng hồ lô dát vàng

Hồ lô từ xưa dân gian cho rằng có tác dụng trừ tà, xua tan những tà khí trong nhà. Đồng thời hồ lô những là cây biểu trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Bởi theo các truyền thuyết thì ông thọ hay ông Thiết Quải Lý (một trong bát tiên của Đạo Giáo) thường mang theo hồ lô đựng nước thần chữa bệnh cho mọi người. Tượng cây hồ lô dát vàng làm quà mừng thọ giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, mang đến sức khỏe trường thọ cho gia chủ.

Quà mừng thọ
 Tượng hồ lô dát vàng 24k

Áo dài, quần áo thường ngày

Nếu bạn đang băn khoăn ngày mừng thọ ông bà nên tặng gì cho ý nghĩa, độc đáo những thực tế, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của ông bà bạn thì tặng quần áo chính là lựa chọn hợp lý. Áo dài là quốc phục của Việt Nam, ông bà được tặng áo dài sẽ mặc vào những dịp quan trọng như ngày mừng thọ, lễ vu quy hay tân hôn của con cháu.

Đối với quần áo thường ngày, đây là món quà vừa đơn giản lại vừa ý nghĩa. mỗi khi ông quà mặc sẽ nhớ đến bạn – đứa con, đứa cháu hiếu thảo của ông bà. Vì thế, sẽ thật là hạnh phúc nếu ông bà được nhận những bộ quần áo, chiếc áo dài truyền thống tuyệt đẹp trong ngày mừng thọ.

Hoa cài áo dát vàng – quà mừng thọ mẹ

Chiếc hoa cài áo này có thể phối với bất kỳ bộ trang phục nào, giúp người diện bộ trang phục thêm phần nổi bật. Trong những ngày trọng đại, bà có thể dùng chiếc hoa cài áo này như một món phụ kiện. Vừa tao nhã lại vừa tinh tế.

Quà mừng thọ
– Hoa cài áo dát vàng 24k

Mặt dây chuyền vàng hình hoa lan

Mặt dây chuyền hình hoa lan với các vẩy vàng 24k lấp lánh bên trong dung môi đặc biệt sẽ giúp người dùng trở nên sang trọng hơn. Đây là phụ kiện thời trang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm món quà mừng thọ tặng mẹ. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn các mẫu mặt dây chuyền vàng khác Tại đây

dây chuyền
– Mặt dây chuyền hoa lan dát vàng 24k

Chăn gối mới

Giấc ngủ ngon là điều quan trọng đối với ông bà của chúng ta, chính vì thế việc lựa chọn mua các sản phẩm chăn, gối đệm mới và chất lượng dành cho người cao tuổi là lựa chọn không tồi.

bộ chăn ga gối đêm
 Bộ chăn ga gối mới cao cấp

Nhận được món quà ý nghĩa này, chắc chắn ông bà sẽ khen bạn là người tâm lý và họ sẽ rất hạnh phúc mỗi khi nằm ngủ trên chắc chăn, gối, đệm mà bạn mua cho trong ngày trọng đại của ông bà. Thế nên, ngày mừng thọ ông bà nên tặng gì? Chính là chăn, gối, đệm mới.

Tranh thêu mừng thọ

Tranh thêu tay hay còn gọi bằng tên khác là tranh thêu truyền thống. Tranh thêu tay thể hiện từng đường kim, mũi chỉ tinh xảo đẹp mắt. Nhẹ nhàng gửi đến gia chủ một màu tinh khôi, tráng lệ và lộng lẫy.

tranh thêu mừng thọ
Tranh thêu chữ thọ

Tranh đồng mừng thọ

Tranh bằng chất liệu đồng được dùng phổ biến trong không gian người Việt. Tranh Đồng là một loại tranh được ra đời từ rất lâu, ở thời trung cổ, tranh đồng thường chỉ dành cho vua chúa, thể hiện sự quyền uy và sức mạnh của người chức cao vọng trọng.

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

Bức tranh là sự tái hiện của hình ảnh cây tùng và những chú hạc tiên.

Cây Tùng vốn là biểu tượng mãnh liệt của sức sống và trường thọ vô biên. Trong phong thủy, Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, giúp đem lại sự bình yên và may mắn cho con người.

Quà mừng thọ ý nghĩa
– Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Trong khi đó, Chim Hạc cũng là biểu trưng mạnh mẽ của sự trường thọ. Với dáng hình vươn cao, vươn xa trong tư thế luôn sẵn sàng khiến việc sở hữu bức tranh Tùng Hạc Diên Niên Bằng Vàng giúp đem lại nguồn năng lượng dồi dào, ý chí mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn.

Thay vì lựa chọn tranh đồng hay tranh sơn dầu … thì bạn có thể tham khảo 1 bức tranh tùng hạc diên niên dát vàng thiết kế tinh xảo . Và đặc biệt đây là mẫu tranh hiếm trên thị trường được sản xuất thủ công với giá trị ý nghĩa và nghệ thuật cao .

Tranh Tam đa – Phúc Lộc Thọ

Bức tranh “Phúc Lộc Thọ” là vật mang đậm khái niệm “ngũ phúc” truyền thống, là đặc trưng cho sự hướng tới cơ bản và chủ yếu của xã hội thế tục. Vì vậy, hình ảnh “Phúc Lộc Thọ” làm đề tài cho bức tranh, đã trở thành vật phẩm thường thấy nhất trong lễ chúc thọ. Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người. Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào. Thọ là sống lâu không bệnh tật.

tranh phúc lộc thọ
Bộ tam đa Phúc-Lộc-Thọ

Tranh cửu ngư

Cửu ngư là dòng tranh phong thủy khá nổi tiếng. Trong tranh là hình ảnh cá chép đang quây quần bên nhau trong ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Được các nghệ nhân truyền thống thực hiện một các vô cùng tỉ mỉ lên từng đường nét và họa tiết trong tranh đều sinh động một cách bất ngờ.

tranh treo tường
Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Không chỉ mang đến cho không gian bài trí thêm nhiều giá trị thẩm mỹ mà đây còn là một bức tranh ý nghĩa thay lời chúc may mắn và tài lộc gửi đến ông bà nhân dịp mừng thọ.

Tranh hươu nai

Hươu Nai là những con vật nhanh nhẹn, tháo vát và có sức chịu đựng rất cao. Hươu nai trong phong thủy là loài thú mang điềm may đến cho con người. Hươu Nai có thể sống tốt qua những mùa đông dài giá rét, thiếu thốn thức ăn, sương tuyết khắc nghiệt.

Quà mừng thọ
Tranh hươu nai dát vàng 24k

Hình ảnh Hươu nai trong khung cảnh mùa xuân tươi mới, trăm hoa đua nở khoe sắc trong bức tranh dát vàng được sử dụng để tặng ông bà, bố mẹ với dụng ý như một lời chúc trường thọ.

Tranh chim công dát vàng

Biểu tượng chim công vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng. Bởi chúng đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, giữa sự quyền uy và thịnh vượng.

Quà mừng thọ
Quà mừng thọ – Tranh chim công dát vàng 24k

Từng chi tiết được khắc họa tỷ mỷ, sống động, tự nhiên của bức tranh khiến bất cứ vị khách nào cũng trầm trồ thán phục khi chiêm ngưỡng. Bạn có thể dùng làm quà tặng mừng thọ bà hoặc mẹ.

Tranh chữ phúc dát vàng

Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”. Thuận có nghĩa mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại.

Quà mừng thọ
Tranh chữ phúc dát vàng 24k

Đời sống tinh thần và vật chất đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là Phúc. Bức tranh chữ Phúc với ngụ ý Ngũ Phúc Lâm Môn là một món quà mang nhiều yếu tố phong thủy được gửi đến người sở hữu. Vì vậy, trong dịp năm mới, mua một bức tranh chữ Phúc làm quà mừng thọ ông bà, cha mẹ sẽ làm cho ngày lễ càng thêm ý nghĩa.

Tranh hoa cúc dát vàng

Nói đến biểu tượng của sức sống mãnh liệt và sự trường thọ phải kể đến loài hoa cúc vàng may mắn. Không chỉ là loài hoa quen thuộc trong không khí ngày Tết tại Việt Nam. Hoa cúc được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật.

tranh hoa cúc
 Tranh hoa cúc dát vàng 24k

Ngoài ý nghĩa về sức khỏe dồi dào, phước lộc, hoa cúc còn mang ý nghĩa về tấm lòng hiếu thảo.

Vì lẽ đó, ngày mừng thọ ông bà, bố mẹ, chọn bức tranh hoa cúc dát vàng làm quà tặng là rất hợp lý. Món quà này sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng và sự biết ơn của mình đối với bậc sinh thành.

Tranh cây trúc dát vàng 24K

Từ lâu, cây tre, cây trúc đã quá đỗi quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Trong phong thủy, cây tre còn là một trong những loài cây biểu tượng cho sự trường tồn và bất diệt.

Quà mừng thọ
Tranh cây trúc dát vàng 24k

Tặng quà mừng thọ bằng một bức tranh cây trúc dát vàng cũng rất độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa. Nó thay cho lời chúc ông bà, bố mẹ luôn khỏe mạnh và mãi trường thọ.

Tranh chân dung ông bà, bố mẹ

Nếu bạn chưa biết tặng quà gì khi mừng thọ thì có thể tặng ông bà, bố mẹ một bức tranh chân dung. Khi lựa chọn loại quà mừng thọ độc đáo này, bạn nên chọn một bức ảnh chân dung đẹp nhất của ông bà, cha mẹ bức tranh để sau khi chế tác sẽ thêm phần chân thực, sinh động và đẹp hơn.

Tranh hoa lan dát vàng

Bức tranh hoa lan dát vàng thực sự là sản phẩm phong thủy cực kỳ cao cấp, được chế tác vô cùng khéo léo dưới bàn tay của những người thợ tài hoa. Lớp vàng lá 24K phủ kín trên những cánh hoa và cành hoa đầy lộng lẫy, thanh cao, đủ sức chinh phục cả những người đam mê nghệ thuật khó tính nhất. Thiết kế của bức tranh tỉ mỉ, cầu toàn đến từng chi tiết, cho thấy sự đầu tư tâm huyết của các nghệ nhân lớn đến chừng nào.  Lớp mạ vàng có phủ sơn nano để tránh phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Quà mừng thọ
 Tranh hoa lan dát vàng 24k

Nếu biết cách chọn chỗ treo tranh hợp phong thủy, gia đình bạn sẽ luôn được đầm ấm, sum vầy, đầy ắp tiếng cười. Hình ảnh hoa lan sẽ thu hút được những luồng khí phong thủy rất tốt, mang đến năng lượng tích cực và cân bằng, giúp cả nhà được đoàn viên, không có đổ vỡ, chia ly.

Tranh hoa mai dát vàng

Khác với những loài hoa khác, hoa mai mang vẻ đẹp của sự thanh nhã và mềm mại. Loài hoa này mang đến không khí của ngày xuân thơ mộng. Nhắc đến hoa mai là nhắc đến không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày năm mới.

Quà mừng thọ
 Tranh hoa mai dát vàng 24k

Bức tranh hoa mai được chế tác cầu kỳ, công phu với những cánh hoa mai khoe sắc diễm lệ. Bức tranh mang thông điệp về một ước vọng ấm êm, viên mãn và hạnh phúc.

Tranh thuyền buồm

Chắc chắn, ở độ tuổi của ông bà, mong ước lớn nhất chính là được cùng con cháu sống vui vẻ và an nhiên mỗi ngày.

Thuyền buồm xuôi gió là món quà biểu trưng cho phước lộc và thịnh vượng. Tặng tranh thuyền buồm sẽ đem đến may mắn, cát vượng cho người nhận quà.

Quà mừng thọ
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Trong dịp lễ mừng thọ sắp tới của ông bà, bạn đừng quên dành tặng bức tranh thuyền buồm. Món quà thay  bạn gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến ông bà.

Tranh tứ quý dát vàng

Tranh Tứ Quý  thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Quà mừng thọ
– Bộ tranh tứ quý dát vàng 24k

Với mẫu tranh tứ quý bạn có thể tham khảo thêm mẫu tranh bộ ( 4 bức ) .  Mẫu theo phong cách thiết kế truyền thống treo bộ . 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa trong năm . Với thiết kế linh hoạt vừa để bàn , vừa treo tường rất dễ để bày trí mọi không gian .

Quà mừng thọ handmade

Bạn muốn món quà mừng thọ của mình ý nghĩa hơn, đặc sắc hơn bạn có thể nghĩ đến việc tự tay làm một món quà gì đó để tặng cho ông bà, cha mẹ của mình. Món quà do chính tay bạn với tất cả tâm huyết sự chân thành sẽ mang nhiều ý nghĩa nhất. Bạn có thể tự làm những loại bánh khác nhau, may một bộ quần áo, làm một cái gối, thêu một bức tranh,… Đó chắc chắn sẽ là niềm vui, sự tự hào lớn nhất mà ông bà, cha mẹ bạn nhận được.

Máy đo huyết áp

Chúng ta đều biết , đa số người cao tuổi đều gặp các vấn đề về huyết áp do tuổi cao . Đặc biệt huyết áp cao khá nguy hiểm đối với độ tuổi này . Vì vậy lựa chọn một chiếc máy đo huyết áp tại nhà vừa đảm bảo vừa tiện dụng cũng là gợi ý thú vị. Dụng cụ này vừa hiện đại , khá đơn giản để thao tác thường xuyên hàng ngày . Điều này giúp các cụ kiểm soát được huyết áp , đảm bảo sức khỏe an toàn . Đây là món quà khá thiết thực để lựa chọn .

máy đo huyết áp
Quà mừng thọ sức khỏe- Máy đo huyết áp

Máy massage

Máy massage cho người cao tuổi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho những bậc cao niên. Mặt hàng này giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe rất được khách hàng chuộng. Có rất nhiều công dụng khác nhau từ máy massage giúp cải thiện tình trạng đau mỏi cơ xương ngoài ra giúp cải thiện tuần hoàn máu giúp thư giãn và nới lỏng cơ bắp… còn rất nhiều tác dụng khác.

Tượng Di Lặc dát vàng

Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Hình ảnh Phật với khuôn mặt cười hả hê ngồi trên đài sen, tay cầm chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Đặt Tượng phật Di lặc trong nhà sẽ giúp mang tới niềm hạnh phúc, vui vẻ cho gia đình, xóa tan đi lo lắng và muộn phiền.

Quà mừng thọ
Tượng di lặc dát vàng 24k

Gói khám sức khỏe định kỳ

Dành tặng cha mẹ sức khỏe vàng chính là dành tặng cha mẹ những khoảnh khắc vui vầy bên con cháu và cũng dành tặng cho chính mình niềm hạnh phúc khi nhìn thấy cha mẹ luôn khỏe mạnh.

gói khám sức khỏe
 Gói khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ giúp phòng ngừa,  phát hiện sớm và điều trị kịp thời những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến như hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch…

Thẻ tập dưỡng sinh, yoga

Tập dưỡng sinh sẽ rất tốt cho hệ hô hấp của người cao tuổi. Khi tập luyện, người cao tuổi sẽ giữ được cho mình khả năng thở sâu và đều tránh tình trạng khó thở về già. Ngoài ra tập dưỡng sinh giúp điều hòa hơi thở cho hệ thần kinh hoạt động tốt hơn làm giảm những triệu chứng mỏi mệt hay quên ở người lớn tuổi.

thẻ tập yoga
Thẻ tập dưỡng sinh yoga

Yoga bao gồm những động tác nhẹ nhàng, an toàn giúp cơ bắp tăng lực và mạnh thêm một cách hiệu quả, ngoài ra còn giúp tăng độ dẻo và phục hồi sức lực. Yoga còn mang đến sự cải thiện hơi thở, tạo thư giãn và giúp đối phó với đau đớn hay khó chịu tốt hơn, tập Yoga cũng có thể là giảm được các bệnh về thể chất mà thường gặp ở người lớn tuổi ví dụ như viêm thấp khớp,…

Chuyến du lịch tặng mừng thọ bố mẹ

Du lịch luôn là hình trình bổ ích đối với tất cả mọi người. Đối với người cao tuổi, du lịch là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ, giúp các cụ thêm yêu cuộc sống.

Một tour du lịch dành cho bố mẹ là một món quà tinh thần , hai cụ sẽ rất phấn khởi khi được nhận một món quà hữu ích đến thế.

 

Radio

Tặng ông bà một chiếc đài Radio để ông bà đỡ buồn hơn, nghe những chương trình ca nhạc hay tin tức trên đài sẽ giúp các cụ vui và giữ được đầu óc minh mẫn. Chiếc radio là người bạn tinh thần không thể thiếu với nhiều cụ ông, cụ bà. Vì vậy, đây có thể xem là một gợi ý hay cho việc lựa chọn quà mừng thọ.

Gậy đa năng có đèn pin

Gậy đa năng cho người lớn tuổi là sản phẩm bảo vệ sức khỏe cực kỳ hữu dụng, nhất là đối với người cao tuổi, việc đi lại luôn khó khăn.

– Gậy có thiết kế chống trượt an toàn, chịu được tải trọng cao có thể tự đứng được trên mặt đất, tạo điểm tựa chắc chắn, vững vàng cho người dùng.

gậy chống
Quà mừng thọ ông- Gậy đa năng

– Gậy đa năng cho người lớn tuổi có nấc chỉnh độ cao, có thể gấp gọn phù hợp cho mọi người sử dụng. Đầu chống bọc cao su để tránh mòn và tăng ma sát tránh gây trượt chân.

– Gậy đa năng cho người lớn tuổi còn tích hợp đèn chiếu sáng sử dụng pin, cực kỳ tiện lợi khi di chuyển vào ban đêm. Giúp cho người tập đi sau tai nạn, tai biến – – Giúp cho người già đi lại vững vàng hơn .

Gậy đa năng có đèn pin là món quà mừng thọ thật hữu ích phải không nào

Sách

Vì sao nên chọn tặng sách cho người lớn tuổi? Đầu tiên việc chọn sách cho người lớn tuổi đọc sẽ giúp cải thiện trí nhớ, giảm lo lắng, suy nghĩ tích cực…. Khi đọc sách, người già không còn những khoảng trống lo lắng vẩn vơ nữa.

Bạn có thể lựa chọn các đầu sách với chủ đề: nghệ thuật sống vui cho người cao tuổi, thuốc và sức khỏe người cao tuổi, hạnh phúc tuổi già…

Ly pha lê đúc vàng 24K

Ly  Pha Lê Đúc Vàng 24K  được các nghệ nhân của MT GOLD ART chế tác một cách tỉ mỉ từng chi tiết tạo nên  ly rượu vang sang trọng, đẳng cấp, đẹp không tì vết. Hơn thế nữa các nghệ nhân rất khéo léo đúc  vàng lá 24K trong thân ly rượu vang làm cho ly rượu vang lung linh hơn.

bộ ly
Quà mừng thọ bố – Bộ bình ly pha le đúc vàng lá 24k

Ly Rượu Vang Pha Lê Đúc Vàng 24K vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa sang trọng, ý nghĩa. Sau khi sử dụng còn thích hợp để trưng bày phòng làm việc, phòng khách.

Trà Cao Cấp

Buổi sáng bắt đầu bằng một tách trà ấm hay một ly cà phê là thói quen của nhiều người. Nhưng ít người biết rằng uống trà đúng cách vào mỗi buổi sáng cũng có những công dụng đặc biệt đối với sức khỏe con người. Tác dụng của trà là không thể phủ nhận , đặc biệt đối với những người lớn tuổi . Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch , tăng trí nhớ , bảo vệ cơ thể chống lại ung thư…

bộ ly trà
 Bộ trà cao cấp đúc vàng lá 24k

Bộ ấm trà cao cấp

Khi lựa chọn tặng trà , bạn có thể tham khảo thêm bộ ly trà cao cấp . Được thiết kế bắt mắt kết hợp chất liệu sứ , phale , vàng 24K và đá swaroski đẳng cấp . Đây chắc chắn là quà tặng có giá trị sử dụng cao . Đây là món quà cao cấp và thiết thực dành cho dịp mừng thọ rất phù hợp .

bộ bình lya trà cao cấp
 Bộ trà cao cấp dát vàng lá 24k

Một trong những niềm vui thú của tuổi già đó chính là thưởng ngoạn, uống trà. Để cuộc sống của ông bà thêm nhiều dư vị, bạn có thể dùng bộ ấm trà làm quà mừng thọ.

Hộp đựng trà Pewter tùng hạc diên niên mạ vàng 24k

Hộp đựng trà Pewter với hình ảnh Tùng hạc diên niên được mạ vàng điểm xuyết tạo nên điểm nhấn ấn tượng và sự sang trọng của sản phẩm. Với hình ảnh chim hạc quần tùng xung quanh thân bình, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng mừng thọ ông bà, bố mẹ. Hộp trà được thiết kế đặc biệt với nắp đẩy khí, giúp cho hộp trà kín khí, bảo quản trà giữ nguyên hương vị được lâu hơn. Sản phẩm được làm từ pewter cao cấp, không chì, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

hộp đựng trà
 Hộp đựng trà cao cấp

Quả cầu pha lê

Quà cầu pha lê với thiết kế độc đáo chứa những lá vàng 24k dát mỏng trong một dung dịch dầu thực đặc biệt làm cho vàng có thể di chuyển trong quả cầu. Quả cầu pha lê trong phong thủy mang ý nghĩa xua tan những điều xấu và mang đến điều may mắn, tốt đẹp.Quả cầu được đặt trong phòng khách làm tăng thêm vẻ sang trọng của căn phòng và mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình . Gia đình mạnh khỏe ,con cháu phát đạt là điều ông bà cha mẹ mong muốn nhất.

vật phẩm phong thủy
Quả cầu pha lê đúc vàng lá 24k

Thực phẩm chức năng cao cấp

Đối với người cao tuổi thì sức khỏe là vô cùng quan trọng . Ngoài những món quà truyền thống , bạn có thể tham khảo các loại thực phẩm chức năng dành cho người già . Các dòng thực phẩm chức năng cao cấp đa số được nhập khẩu hoặc xách tay từ nước ngoài . Khi lựa chọn các bạn nên chú ý tìm hiểu thông tin rõ ràng về sản phẩm như : tác dụng , nguồn gốc , hạn sử dụng , cách sử dụng có đơn giản không ?… vv.

Nhân Sâm Hàn Quốc cao cấp

Sâm là 1 tiên dược mà bất kì ai cũng đều biết đến với tác dụng to lớn đối với sức khỏe , đặc biệt là người cao tuổi . Do giá trị sức khỏe cao nên sâm hiện nay được bào chế dưới rất nhiều dạng khác nhau . Đây cũng là 1 lựa chọn khá lí tưởng để bạn làm quà mừng thọ tặng cho ông bà – cha mẹ … Một món quà khá thiết thực thể hiện sự quan tâm tới bề trên .

thực phẩm bổ dưỡng
Nhân sâm hàn quốc cao cấp

Yến sào

Yến sào chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà mừng thọ. Công dụng của yến sào là làm tăng tuổi thọ – tăng cường trí nhớ, bồi bổ sức khỏe cho người già. Những sản phẩm Yến Sào vừa chăm sóc sức khỏe,vừa phòng ngừa bệnh là một món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực.

Mật ong rừng hảo hạng

Đối với sức khỏe, mật ong được gọi là thần dược cho sức khỏe của chúng ta. Dùng mật ong thường xuyên sẽ giúp đường huyết của các bạn hoạt động tốt và cân bằng hơn.

Đối với người lớn tuổi thường hay khó ngủ nếu pha mật ong với nước ấm uống trước khi đi ngủ  thì sẽ giúp cho người lớn tuổi dễ ngủ hơn

Ngoài ra hệ thống tiêu hóa của người cao tuổi cũng suy giảm nên dùng mật ong thường xuyên để hạn chế được các bệnh lý về hệ tiêu hóa.

 

Dù là lựa chọn món quà như thế nào thì cũng đừng quên gửi đến ông bà những lời chúc thật ý nghĩa bạn nhé! Còn chần chừ gì nữa, bạn đã có lựa chọn cho mình và nhanh chân chọn ngay cho ông bà yêu quý món quà thật ý nghĩa nào.

Lời chúc mừng thọ ý nghĩa

Tượng ông thọ
Tượng ông thọ dát vàng 24k

Những câu chúc thọ bố mẹ ý nghĩa nhất

 1. Con chúc Ba mẹ “Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn” . Dồi dào sức khỏe sống thật lâu bên cạnh con cháu.
 2. Nhân dịp lễ mừng thọ của cha mẹ ngày hôm nay. Con xin được gửi lời kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào . Sống lâu trăm tuổi, phúc đức vô biên để con cháu ngày ngày tạ ơn công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Con xin cám ơn cha mẹ rất nhiều nhiều.
 3. Nhân ngày mừng thọ mẹ, chị em con kính chúc mẹ sống lâu thật lâu để chúng con được báo đáp công ơn sinh thành biển trời này.
 4.  Con kính chúc ba mẹ có được niềm vui trọn vẹn trong ngày hôm nay, chúc cho cả những năm về sau, ba mẹ vẫn giữ được sự yêu đời, lạc quan và khỏe mạnh.
 5. Nhân ngày mừng thọ của cha mẹ tròn 70 tuổi. Đầu tiên bằng tình cảm sâu tận đáy lòng củ mình . Con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến cha mẹ . Người đã có công ơn sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Và điều thứ hai là con cầu mong cho cha mẹ sức khỏe dồi dào sức, để vui vầy cùng cháu chắt.

 

Những câu chúc thọ Ông Bà ý nghĩa

 1. Mỗi năm Tết đến, lòng con lại rạo rực. Dù ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn tin ông bà sống khỏe mạnh thật lâu. Chúc ông bà vui khỏe mỗi ngày.
 2. Nhân lễ chúc thọ ông bà tuổi bạc 75, cháu xin được chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống mãi bên cạnh con cháu lâu hơn nữa.
 3. Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để đón nhận tình yêu thương ấm áp của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà luôn vui khỏe và yêu đời.
 4. Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, con kính dâng lên ông bà kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra ba má của con để con được có mặt trên thế gian nay và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.
 5. Con chúc ông bà thêm tuổi mới có thêm bầu trời sức khỏe. Chúng con hứa sẽ ngoan ngoãn nghe lời ông bà để ông bà vui và sống thật lâu.

Những câu chúc người cao tuổi hay nhất

 1. Tiền thọ ngũ tuần hựu nghinh hoa giáp (Đã thọ năm tuần lại thêm hoa giáp)

Đãi diên thập tuế tái chúc cổ hi (Đợi tròn chục nữa, sẽ chúc cổ hi)

 1. Hưu từ khách lộ tam thiên viễn (Đừng ngại đường khách ba ngàn xa)

Tu niệm nhân sinh thất thập hi (Nên biết trên đời bảy chục hiếm)

 1. Cửu thập xuân quang đường tiền hoạt Phật (Chín chục mùa xuân, trong nhà Phật sống)

Tam thiên giáp tý sơn thượng linh xuân (Ba ngàn giáp tý, trên núi xuân thiêng)

 1. Vụ tinh hiến huy tăng thu sắc (Sao vụ sáng ngời đẹp vẻ thu)

Huyên thảo phu vinh khánh điệt niên (Cỏ huyên thắm sắc mừng cao tuổi)

 1. Bát tuần thả hiến bàn đào thụy (Tám chục vẫn ngời viên ngọc thọ)

Tứ đại đồng chiêm bảo vật huy (Bốn đời cùng ngợp ánh hào quang)

Câu đối mừng thọ hay và ý nghĩa

 1.  Danh cao bắc đẩu

Thọ tỉ nam sơn.

 1. Như tùng như hạc

Đa thọ đa phúc.

 1. Phúc như đông hải

Thọ tỉ nam sơn

 1. Phúc lộc hoan hỉ

Trường sinh vô cực

Tuổi thọ là điều quý giá nhất của đời người mà không phú quý nào sánh bằng. Gia đình có người cao tuổi được coi là đại hồng phúc; con cháu được mừng thọ ông bà, cha mẹ là được thêm niềm vui, niềm tự hào. Trong không khí vui xuân đón tết, người Việt ta lại tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ ông cụ bà. Trong dịp này người ta thường tìm những món quà mừng thọ ý nghĩa nhất. Gửi cùng món quà tri ân người cao tuổi ấy không thể thiếu những lời chúc thọ, câu đối chúc thọ, thơ mừng thọ.

Dưới đây, MT GOLD ART xin đóng góp chút công sức vào tuyển tập những câu đối chúc thọ, thơ mừng thọ như một món quà cho những ai đang đi tìm lời chúc thọ ý nghĩa.

Câu đối chúc thọ hay và ý nghĩa nhất

Câu đối là một loại hình văn hoá nghệ thuật rất phổ thông ở nước ta. Nghĩa là sinh hoạt câu đối đã vượt khỏi các phạm vi đời thường. Thành thị chuộng câu đối thì nông thôn cũng chuộng câu đối. Nơi tôn nghiêm khắc câu đối thì nơi thôn quê dân dã cũng ngân nga câu đối. Vua quý câu đối thì quan lại càng quý câu đối, trí thức làm câu đối thì bình dân cũng làm câu đối. Người già thích câu đối thì trẻ nhỏ cũng thích câu đối. Nam mê câu đối thì nữ cũng mê câu đối… Câu đối đi vào tâm thức dân gian thât dễ dàng. Trong đó không thể không nhắc đến câu đối mừng thọ in trên tranh, chướng, quà mừng thọ.

Câu đối chúc thọ
Câu đối chúc thọ – Tượng tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Câu đối chúc thọ Hán Việt

Câu đối chúc thọ 1

Cẩm thuế động kim phong Vương mẫu xưng thương liên cẩn tửu.

Chúc hoa huy tú các, lan tôn dẫn phượng vũ ban y.

(Khăn gấm gió thu bay, Vương mẫu chén mời bên rượu cưới.

Đuốc hoa ngời gác đẹp, vườn lan đưa phượng múa áo hoa.)

Câu đối chúc thọ 2

Bát nguyệt xưng thương quế uyển đầu hương diên bát trật.

Thiên thanh tấu nhạc huyên hoa nghinh tiếu chúc thiên thu.

(Tháng tám tiệc thọ, vườn quế đưa hương mừng tám chục.

Ngàn thanh nhạc tấu, hoa huyên vui đón chúc ngàn thu.)

Câu đối chúc thọ 3

Bảo vụ trình huy bát thập niên lai quang bát nguyệt.

Bàn đào hiến thuỵ tam thiên tuế hậu đãi tam ngu.

(Bảo vụ sáng sao, tám chục tuổi rồi soi tháng tám.

Bàn đào hiến thọ, ba ngàn năm tới đợi ba nơi.)

Câu đối chúc thọ 4

Cẩm thuế động kim phượng thọ độ bát tuần phùng cửu nguyệt.

Tú hoa huy bảo vụ tường chung nhất thất khánh thiên thu.

(Phượng vàng bay rực rỡ, tuổi thọ tám tuần vào tháng chín.

Bảo vụ ngời hoa đẹp, chuông lành một cửa chúc ngàn năm.)

Câu đối chúc thọ 5

Tứ đức câu toàn phùng cửu trật.

Tam đa hàm bị chúc thiên thu.

(Tứ đức vẹn toàn lên chín chục.

Tam đa đầy đủ chúc ngàn năm.)

 

Câu đối chúc thọ 6

Đức hợp vô cương niên du cửu trật.

Thọ xưng nan lão khánh chúc tam đa.

(Đức đến vô cùng vượt qua chín chục.

Thọ nay hiếm kẻ cầu chúc tam đa.)

Câu đối chúc thọ 7

Cửu tuần hạc phát đồng kim mẫu.

Thất trật ban y học lão Lai.

(Chín mươi tóc hạc cùng kim mẫu.

Bảy chục áo hồng học lão Lai.)

Câu đối chúc thọ 8

Cẩm thuế động xuân phong thọ diên cửu trật.

Huyên hoa đống kính sắc khánh diễn thiên thu.

(Khăn gấm động gió xuân, thọ mừng chín chục.

Hoa huyên đầy luống cỏ, cầu chúc ngàn năm.)

Câu đối chúc thọ 9

Giáng huyện cao niên khâm kính tiết.

Hà châu giai vịnh thiệu di phong.

(Giáng huyện tuổi cao mừng mạnh sức.

Bãi sông vịnh khúc nối di phong.)

Câu đối chúc thọ 10

Thuỵ khải quỳnh hoa phùng thất trật.

Vinh liên cẩm tất nhiễu song giai.

(Mừng thấy hoa quỳnh vừa bảy chục.

Vinh thay dưới gối đẹp hai đôi.)

Câu đối chúc thọ 11

Xuân thất khai diên thiên hạc toán.

Mặc trì khởi lãng thượng long môn.

(Nhà xuân mở tiệc thêm tuổi hạc.

Ao mực sóng cồn vượt cửa rồng.)

Câu đối chúc thọ 12

Bảo thế phong hoà tương lan tinh mậu.

Trùng duy nhật noãn hạc phát song huy.

(Thềm đá phong quang tương lan đều tốt.

Màn đôi ấm áp hai mái bạc phơ.)

Câu đối chúc thọ 13

Thăng biển dữ thiêm trù tế mỹ.

Du ung cộng hợp cẩn tề huy.

(Biển treo tuổi thọ càng thêm đẹp.

Thành đạt hoà duyên cảnh thật vui.)

Câu đối chúc thọ 14

Hồ huyền cộng khánh trường xuân tửu.

Nghệ uyển hàm xưng mạnh thế tài.

(Cung treo tiệc chúc rượu trường xuân.

Vườn đẹp tiếng khen người tài đức.)

Câu đối chúc thọ 15

Liên trì dặc tụng trường sinh diệp.

Bích thuỷ liên trưng mạnh thế tài.

(Ao sen ca tụng lá trường sinh.

Nước biếc ngợi khen người tài đức.)

 

Câu đối chúc thọ 16

Xưng thương đại khải bàn đào yến.

Bái tước vinh khai sĩ tiến môn.

(Chốn bàn đào tiệc lớn chúc mừng.

Cửa thăng tiến vinh quang bái tước.)

Câu đối chúc thọ 17

Vương mẫu hiến kim thương, khán thử nhật đào yến sinh huy, cộng khánh trường xuân bất lão.

Lan tôn điều cầm sắt, hỷ kim tiêu mai hoa diệp vận, dự triệu ngũ thế kỳ xương.

(Vương mẫu dâng chén vàng, nhớ ngày ấy yến đào rạng rỡ, chúc cho trẻ mãi không già.

Lan tôn vui đàn sắt, mừng đêm nay hoa mai tươi tốt, điềm nêu thịnh vượng năm đời.)

Câu đối chúc thọ 18

Lan quế cụ phương phùng thịnh thế

Xuân huyên tịnh mậu hưởng cao linh

(Lan quế ngát thơm mừng đời thịnh

Xuân huyên tươi tốt hưởng thọ cao)

Câu đối chúc thọ 19

Nhân thượng chinh đồ tâm bất lão

Chí triều phong đỉnh cảnh trường xuân

(Người bước chặng dài lòng tươi trẻ

Chí nhìn đỉnh chót cảnh thanh xuân)

Câu đối chúc thọ 20

Kim nhật chính phùng huyên thảo thọ

Tiền thân hợp thị hạnh hoa tiên

(Hôm nay đúng gặp ngày sinh mẹ

Kiếp trước hẳn là hạnh hoa tiên)

Câu đối chúc thọ Nôm

Câu đối chúc thọ 21

Rượu ngon bày ra mừng bảy chục

Hoa đào chớm nở chúc ba ngàn

Câu đối chúc thọ 22

Tám chục tuổi đời, người vẫn trẻ

Ngàn năm gia tộc,  phúc vô biên

Câu đối chúc thọ 23

Tuổi thọ chín mươi mừng phúc lộc

Hoa tươi muôn đóa chúc an khang

Câu đối chúc thọ 24

Phúc như đông hải

Thọ tựa nam sơn

Câu đối chúc thọ 25

Tuổi ngoại bảy tuần khen cụ khỏe

Còn thêm ba chục lộc trời cho

 

Câu đối chúc thọ 26

Bốn đời áo đỏ mừng thêm thọ

Tám chục vụ tinh chúc tuổi cao

Câu đối chúc thọ 27

Mừng đã ba đời còn rượu chúc

Vui xem tứ đại họ càng đông

Câu đối chúc thọ 28

Bút giỏi đề thơ trên lá thắm

Nhà hoa ngâm vịnh khúc rau tần

Câu đối chúc thọ 29

Báo nước chẳng buồn khi tóc bạc

Học chăm đừng phụ lúc đầu xanh

Câu đối chúc thọ 30

Thọ như tùng bách ngàn năm biếc

Đức tựa chi lan một đời trong

Câu đối chúc thọ 31

Nhà rạng tuổi cao lên thượng thọ

Tên nêu bảng sĩ thử tài năng

Câu đối chúc thọ 32

Chín chục mùa xuân, trong nhà Phật sống

Ba ngàn giáp tý, trên núi xuân thiêng

Câu đối chúc thọ 33

Chín chục hãy còn ngàn tuổi thọ

Mười năm lại chúc chén trăm năm

Câu đối chúc thọ 34

Nhà hoa lụa tết xem loan múa

Gác đẹp tơ sen ngắm phượng bay

Câu đối chúc thọ 35

Thọ chúc tám tuần khăn rực rỡ

Năm qua năm tháng rượu bàn đào

Câu đối chúc thọ 36

Đã nhàm câu nói: xưa nay hiếm

Trăm tuổi ngày nay đã lắm người

Câu đối chúc thọ 37

Trong nhà sớm ủ rượu ngàn năm

Đời thịnh luôn khen người trăm tuổi

Câu đối chúc thọ 38

Hoa mai đầu núi báo tin vui

Cây xuân sân trước nâng cao tuổi

Câu đối chúc thọ 39

Năm dần đổi mới, tăng tuổi thọ

Núi sông đua đẹp, rõ anh tài

Những bài thơ mừng thọ cảm động

Thơ mừng thọ bố mẹ tuổi 70

Bài thơ mừng thọ 1

Thời  gian thấm thoát trôi nhanh

Ngày nào mười bảy giờ thành bảy mươi

Bảy mươi tuổi mãi ‘vui chơi”

Rất ưa đấm bóp, ưa xơi món mềm

 

Bảy mươi bạc trắng chỏm trên

Sợi rơi, sợi rụng lờm xờm mấy ngoe

Bảy mươi nghễnh ngãng khó nghe

Tay run, chân chậm lè phè khỏi chê

(Sưu tầm)

 

Bài thơ mừng thọ 2

BÀI THƠ MỪNG THỌ 70 TUỔI

Mới năm mươi vội kêu già

Bảy mươi mình vẫn nghĩ là đương xuân

Dưỡng sinh, ca hát, thơ ngâm

Cây vườn chăm bón, quét sân, dọn nhà

Chăm cháu lên một lên ba

Chạy qua chay mẹ già chín lăm

Ai sinh, ai ốm đến thăm

Nối vòng tay lớn, giúp năm ba đồng

(Ngô Thị Thanh Mai)

Bài thơ mừng thọ 3

VIẾT CHO TUỔI BẢY MƯƠI

Đất luyện trong lò lửa sục sôi

Bảy mươi xuân trải mấy giao thời

Tình nhà vững dạ trồng cây đức

Việc nước toàn tâm trả nghĩa đời

Đã muốn dấn thân miền chính đạo

Lo gì sống chết cảnh đầy vơi

Sân mai cúc trúc thơm hòe quế

Mài bút đề thơ chữ mỉm cười.

Bài thơ mừng thọ 4

Bảy mươi xuân ấy vẫn sục sôi

Còn chút lòng thơ được mấy thời

Thôi hãy vì mình bòn công đức

Nước non cũng đã trả ân đời

Cũng nên kinh kệ vui miền đạo

Mặc kệ cho đời lúc đầy vơi

Vườn ta thơm ngát thêm nhành quế

Thánh thoát thân tâm phật mỉm cười,

(Tạ Dương Thương.)

Bài thơ mừng thọ 5

Nung lò đất đỏ lửa bùng sôi

Bảy chục xuân qua trải mấy thời

Nợ nước chung lòng vang giữa cuộc

Tình nhà trọn ý vững trong đời

Nhiều phen lấp biển hề nao núng

Lắm bận băng rừng há dễ vơi

Sớm cúc chiều mai thầm viễn cảnh

Vần thơ xướng họa thõa vui cười !

(Bùi Bích Hà)

Thơ mừng thọ bố mẹ tuổi 80

Bài thơ mừng thọ 6

MỪNG THỌ MẸ 80 TUỔI

Một đời sương dãi gió dầm

Lưng còng tóc bạc Mẹ vì chúng con

Hôm nay Mẹ tám mươi  tròn

Cháu con ơn Mẹ ngàn lần mẹ ơi!

Kính dâng Mẹ vạn bông hồng

Kính dâng Mẹ trọn tấm lòng chúng con…

(VÕ THỊ THANH NHÀN)

Bài thơ mừng thọ 7

MỪNG THỌ MẸ TÁM MƯƠI TUỔI

     (Viết tặng hai mẹ tuổi 80)                   

Mùa xuân này mừng thọ mẹ tám mươi

Xã, thôn, gia đình chúc tặng

Hai mái đầu uy nghỉ bạc trắng

Vui đàn cháu con, làng xóm chúc mừng

 

Nhìn hai mẹ bên nhau sung sướng vô cùng

Ước gì được trở về thời thơ ấu

Được ôm ấp trong vòng tay thân ái

Thuở thiếu thời bên cách võng mẹ ru

[…]

Con cháu lớn khôn đi bốn phương trời

Vẫn đau đáu nhớ thương về xóm nhỏ

Nơi mái nhà xưa mẹ già ngồi trức cửa

Ước một lần mừng thọ mẹ ngoài trăm.

(Trần Quang Thành)

Bài thơ mừng thọ 8

TẾT NÀY BỐ 80 TUỔI

Mừng bố thượng thọ 80

Gia đình xum họp vui cười hân hoan

Hiếu nhân đức độ vẹn toàn

Trên gương mặt bố ngập tràn niềm vui

Từ ánh mắt, đến nụ cười

Bố luôn thể hiện là người có tâm

Bao năm vất vả thăng trầm

Bấy nhiêu năm, bố lặng thầm vượt qua!

[…]

(Phạm Công Tuấn)

Bài thơ mừng thọ 9

MỪNG THỌ MẸ

(Nhân ngày mừng thọ mẹ vợ 80 tuổi)

Con mừng thọ mẹ tám mươi

Mái đầu bạc trắng miệng cười vẫn xưa

Môt đời tần tảo sớm trưa

Chắt chiu khôn lớn chưa vừa mẹ đâu

 

Tuổi thơ dang nắng ve sầu

Mồ hôi sốt-mẹ canh thâu dổ dành

Vải thô dệt sợi chỉ mành

Vải bao nhiêu sợi tình dành cho con […]

(Phạm Bá Tài)

Bài thơ mừng thọ 10

TỰ THỌ 80

Nhật Nguyệt  theo xuân tám chục lần

Hưu nhàn minh mẫn, vững tay chân

Thơ ca xướng họa còn vui miệng

Con cháu chăm nom cũng sướng thân

Ngày tiếp bạn nâng, mời hởi dạ

Đêm chong đèn đọc, viết thanh tâm

Thương hoài, nhớ mãi người xa vắng

Trăm tuổi luôn tròn vẹn chữ nhân.

(Phan Thị Thanh Minh)

 

>> Xem thêm: 100 Bài thơ chúc thọ mẹ 80

 

Thơ mừng thọ ông bà tuổi 90

Bài thơ mừng thọ 11

Tài đức song toàn sóng sánh cân

Chín mươi xuân thắm trải phong trần

Tình nhà trọn vẹn nền gia giáo

Nghĩa nước vuông tròn bởi nếp dân

Chí khí giao thoa ngời lý tưởng

Nỗi lòng ưu ái sáng danh nhân

Hòa đồng cuộc sống đời thanh đạm

Tuổi Đảng sáu mươi đượm nét xuân

(Thanh Tâm – Nguyễn Ngọc Hòa )

Bài thơ mừng thọ 12

Người già chớ để béo tăng cân

Sức khỏe kiểm tra giữ mức trần.

Ăn uống điều hòa không quá tải

Tâm hồn thanh thản sống bình dân

Gia đình con cháu vui tình nghĩa

Xã hội bạn bè đẹp đức nhân

Sống khỏe, sống vui luôn luyện tập

Chín mươi chúc cụ vẫn tươi xuân.

Bài thơ mừng thọ 13

Một thời chinh chiến khắp tây đông

Giờ chín mươi, Thầy vẫn nhớ sông.

Trăn trở nỗi niềm nơi đất khách

Đêm mong ngày nhớ chốn non Bồng.

(Nguyễn Văn Thanh)

Bài thơ mừng thọ 14

Tết này mừng Cụ chín mươi xuân

Tuổi Đảng sáu mươi đẹp tuyệt trần

Nếm mật nằm gai thời kháng chiến

An nhàn thư thái thuở làm dân

Chan hòa nghĩa nước cùng đồng đội

Gắn bó tình nhà với nghĩa nhân

Chúc thọ dư trăm – như trẻ lại

Lộc trời ban thưởng thật bằng cân.

(Trịnh Bột -Văn Thâu)

Bài thơ mừng thọ 15

Chín mươi tuổi hạc đạt bàn cân

Phúc lộc đề đa giữa cõi trần

Kháng chiến trường kỳ trung với Đảng

Dựng xây cuộc sống hiếu cùng Dân

Phơ phơ mái bạc tâm thanh bạch

Ríu rít quế hòe sống nghĩa nhân

Trước Đỉnh Thiên Bồng mây gió lặng

Hẹn cùng tuế nguyệt thọ trăm xuân

(Nguyễn Đức Hùng)

 

Thơ mừng thọ cụ 100 tuổi

Bài thơ mừng thọ 16

Thời gian cứ trôi đi lặng lẽ

Ba vạn sáu ngàn ngày có lẻ

Ðể hôm nay cháu con vui vẻ

Mừng cụ tuổi thọ một trăm.

Một trăm năm giữa hai thế kỷ

Chặng đường dài dễ mấy ai qua

Một trăm năm đứng trước phong ba

Vượt qua khó khăn gian khổ

Một trăm năm bao biến thiên lịch sử

Một trăm năm vật đổi sao dời

Một trăm năm đứng giữa đất trời

hóa thành đại thụ

Cây vươn cao, lá xòe vành tán rộng

Che chở cháu con, dâng vị ngọt cho đời

Tinh hoa là của đất trời

Ân tình sâu nặng là lời mẹ cha

Chúc cụ vui khỏe tuổi già

Mỗi độ xuân đến kết hoa chúc mừng.

Bài thơ mừng thọ 17

Chúc mừng tuổi thọ cụ mười mươi

Tiên tổ phù cho hợp ý trời

Thọ khảo trường sinh ai dễ có

Bách niên ghi dấu mốc son đời

Chúc cụ tân xuân khỏe tuổi già

Phúc lộc cụ ban đến mỗi nhà

Cháu con chắt chút quây quần tụ

Ngũ đại đồng đường phúc nở hoa

(Nguyễn văn Bính)

Bài thơ mừng thọ 18

Thập tuần Giáp Ngọ đón mừng xuân

Như thể trong mơ ở cõi trần

Dâu đảm hai vai nào có nản

Mẹ hiền một dạ chẳng từ lân

Giữa đường thân gái lo chèo lái

Quãng vắng phận cò tự liệu thân

Hồng phúc xuân về tròn tuổi hạc

Phúc  trời ban lộc rạng nguồn ân

( Hà Hữu Nguyên )

Bài thơ mừng thọ 19

MỪNG THỌ BÁC VĂN  TRÒN MỘT TRĂM TUỔI.

Hôm nay cả nước rợp cờ hoa

Trăm tuổi vui mừng Đại Tướng ta.

Rạng rỡ văn nhân ngời trí đức

Lừng danh võ tướng bản hùng ca.

Hoàn toàn chiến thắng hai cường quốc

Trọn vẹn non sông một nước nhà.

Kính chúc Bác Văn thêm tuổi mới

Bảo ban con cháu giữ sơn hà.

Mua quà mừng thọ ở đâu uy tín?

Địa chỉ bán thiết bị y tế làm quà mừng thọ

Công ty thiết bị y tế 24h

– Địa chỉ:

 • Cửa hàng 1: 118E1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Cửa hàng 2: 109 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cửa hàng 3: 40 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

– Website: http://yte24h.com/

Địa chỉ bán thực phẩm chức năng uy tín

Công ty cổ phần dược phẩm Davinci – Pháp

– Địa chỉ: Số 12/259 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: contact@davincipharma.com

– Website: http://davincipharma.com

Đại lý, chi nhánh bán sản phẩm thương hiệu MT Gold Art chính hãng trên toàn quốc

Tại Hà Nội

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

– 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 085 241 8888

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 093 4646 123

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

Tại TP HCM

– Số 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – 0919945858

Tại sao nên mua quà mừng thọ thương hiệu MT Gold Art?

MT Gold Art – đẹp từ tâm – nâng tầm giá trị

Đẹp từ tâm – Đó chính là phương châm của MT Gold Art. Chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, độc đáo, đa dạng mà còn chú ý tới cảm xúc, mong muốn của người nhận quà. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24k tại MT Gold Art sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất!

MT Gold Art tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng vàng 24k uy tín, chất lượng, là thương hiệu số 1 tại Việt Nam.

Các chính sách của QUAVANG24H – MT Gold Art

 • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
 • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét
 • Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
 • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
 • Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art.
 • Ship cod miễn phí, nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Mua hàng tiết kiệm: MT Gold Art luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 0919 94 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHN & TPHCM: 0919945858