Tranh hoa sen làm quà tặng đối tác nước ngoài của Công ty Sông Gianh

1/5 - (1 bình chọn)

 

Tiền thân của Công ty CP Sông Gianh là XN sản xuất vật liệu xây dựng huyện Quảng Trạch được thành lập ngày 01 – 05 – 1988. Đầu năm 2009 Công ty Sông Gianh đã cổ phần hóa thành công và chính thức hoạt động theo mô hình Công ty CP ngày 07/02/2009.

Qua 25 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty đã thu được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón. Từ chổ sản lượng tiêu thụ 150 tấn/năm khi mới thành lập, đến nay trên 100.000 tấn sản phẩm phân bón các loại; sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Thái Lan….Doanh thu trên 500 tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào nguồn thu của ngân sách Nhà nước. Với những kết quả đạt được, Tổng công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng bông lúa vàng; Giải thưởng trâu vàng đất Việt; Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Cúp vàng khoa học công nghệ; Cúp môi trường xanh…

rong năm 2019, Tổng công ty đã ký hợp đồng đặt hàng MT Gold Art sản xuất tranh hoa sen làm quà tặng khách hàng nước ngoài, mỗi đợt 20-30 bức. Tranh có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo lên máy bay và được đối tác nước ngoài rất thích. Vẻ đẹp của hoa sen – quốc hoa Việt Nam được chế tác tinh xảo, thu hút mọi ánh nhìn.

Thông tin sản phẩm:

+ Mã sản phẩm: NGFK-2020-L01

+ Kích thước: 20x20cm

+ Ý nghĩa:

Trong phong thủy nhà ở, việc trưng bày hoa sen vào không gian sống và các vật phẩm thờ tự có hoa sen như Phật bà tọa sen, tranh hoa sen cá chép… thì đều có công dụng tốt cho gia đình.

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm cho không gian trong căn nhà phòng nên ấm áp, yên bình hơn.

0/5 (0 Reviews)