Qùa kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác, sếp

Quà kỷ niệm thành lập công ty là món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác và lãnh đạo, cán bộ công nhân viên. Đây là những người đã cống hiến, đóng góp, hỗ trợ cho sự hình thành và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn quà tặng mừng sinh nhật công ty là một công việc rất quan trọng. Xin mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây để chọn được những mẫu quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất.

> Xem thêm:

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa phù hợp mọi dịp

45 món quà tặng sếp cao cấp, sang trọng và ý nghĩa

55 món quà tặng đối tác ý nghĩa, ấn tượng

76 món quà mừng khai trương thay lời chúc hồng phát

65 món quà tặng tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

 1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là ngày sinh nhật công ty là ngày kỷ niệm số năm ra đời của một doanh nghiệp. Tùy vào thời gian thành lập và quy mô của công ty mà các doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm lớn hay nhỏ. Nhưng thường đây là dịp tặng quà khách hàng, đối tác hay nhân viên là những người góp phần to lớn tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp.

 1. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

2.1 Quảng bá thương hiệu

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng góp phần thể hiện công ty đang ngày càng phát triển và vươn tới những điều thành công mới. Khi công ty có lịch sử phát triển lâu năm thì khách hàng cũng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tới khách hàng, đối tác có in logo công ty cũng là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Công ty phát triển được lâu dài hay không nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng và sự hợp tác hỗ trợ của các đối tác. Vì vậy nhân dịp sinh nhật công ty gửi lời tri ân đến khách hàng và các đối tác bằng những món quà ý nghĩa. Khi hàng hàng và đối tác họ thấy được sự trân trọng và chăm sóc tốt của bạn họ sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Sự thành công của công ty không thể thiếu được sự công sức lao động, làm việc và sáng tạo của toàn thể cán, bộ công nhân viên. Những để họ luôn sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của công ty thì họ cần được hưởng những chế độ đãi ngộ xứng đáng và những thành tích của họ cần được ghi nhận và khen thưởng. Đây là những món quà tinh thần giúp cho các nhân viên luôn phấn đấu hết mình.

 1. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định địa điểm, thời gian

Với những lễ kỷ niệm lớn thì thường các công ty lên kế hoạch từ sớm và chuẩn bị kỹ càng từng mục. Đầu tiên cần xác định thời gian và địa điểm tổ chức. Tùy vào quy mô chương trình mà các công ty lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Với những bữa tiệc nhỏ thì thường có thể tổ chức tại công ty luôn hoặc ở một nhà hàng, khách sạn gần đó. Còn với những chương trình lớn có thể tổ chức tại các khu du lịch hoặc bên nước ngoài để cho nhân viên đi du lịch luôn. Thời gian thì thường các công ty tổ chức đúng ngày thành lập công hoăc có thể sớm hơn hay muộn hơn phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp nữa.

3.2 Ngân sách cho buổi lễ

Với các chương trình lớn thì công ty đưa ra mức ngân sách cụ thể cho từng hạng mục. Mức ngân sách phải phù hợp tránh lãng phí hay ít không đủ phục vụ cho các chương trình sẽ dẫn đến việc tổ chức không được thành công.

3.3 Lên Kịch bản cho buổi lễ 

Mở đầu chương trình, các đại diện cty lên phát biểu tổng kết thành tựu, định hướng phát triển, các chương trình văn nghệ, vinh danh nhân viên sx, trao quà khách hàng, đối tác, dự tiệc kết thúc

3.4 Chọn quà tặng

Thường trong buổi lễ sẽ có phần tặng quà cho lãnh đạo, nhân viên xuất sắc hay khách hàng vip, đối tác quan trọng. Mỗi một đối tượng cần có những món quà phù hợp vì vậy việc chọn quà tặng cũng rất quan trọng. Món quà thể hiện tấm lòng, tình cảm và lời cảm ơn của công ty.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

3.5 Mời khách

Để tránh quên không mời những người cần mời bạn cần lên danh sách khách mời tham dự. Sau đó thì phân chia khách mời nào có thể gửi email mời, khách mời nào cần gửi thiệp mời.

3.6 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Sau khi chuẩn bị mọi thứ thì gần đến ngày tổ chức bạn nên kiểm tra lại các khâu xem còn thiếu sót gì không để kịp thời bổ sung để cho buổi lễ kỷ niệm được diễn ra suôn sẻ nhất.

 1. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm 

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Trước tiên bạn cần đưa ra mức ngân sách và số lượng quà từ đó mới có thể lựa chọn được món quà phù hợp. Số lượng quà tặng hợp lý tránh mua thừa quá nhiều hay thiếu quà vì cũng có thể nhiều khách mời họ không tham dự chương trình.

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thường có những đối tượng như quà cho nhân viên, lãnh đạo công ty, khách hàng có khách hàng vip, khách hàng phổ thông và quà cho đối tác. Thì mỗi một đối tượng cần có một món quà phù hợp. 

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Việc chọn quà có thể cần một số tiêu chí như quà tặng độc đáo, quà tặng có in logo công ty, quà mang nét đặc trưng riêng công ty, quà tặng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, quà tặng hình thức đẹp..

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Sau khi có mức ngân sách, tiêu chí chọn quà bạn tìm công ty cung cấp quà tặng phù hợp. Bạn cần chọn công ty có mức giá tốt nhưng cũng đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng. Vì quà tặng rất quan trọng nên không nên vì ham rẻ mà chọn quà không chất lượng.

 1. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ? 

Thường năm nào đến ngày sinh nhật thì công ty cũng tổ chức tuy nhiên tùy vào số năm thành lập và quy mô công ty để tổ chức lễ lớn hay nhỏ. Thường công ty hoạt động 5 năm, 10 năm, 20,25 năm hay những công lâu đời lên tới 50 năm, 60 năm thành lập.

 1. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty 

6.1 Quà tặng phổ biến

+ Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà thường dùng làm quà vinh nhân nhân viên hay đại lý xuất sắc. Kỷ niệm chương là món quà tinh thần giúp nhân viên luôn có động lực cống hiến cho công ty. Kỷ niệm chương thường làm bằng pha lê với nhiều kiểu dáng khác nhau và có in logo và những thông tin như lời cảm ơn hay tên những nhân viên được vinh danh.

+ Cúp vinh danh

Cúp vinh danh cũng là món quà dành tặng cho cán bộ, nhân viên xuất sắc hay những nhân viên cống hiến lâu năm cho công ty. Cúp vinh danh cũng có thể làm bằng pha lê haowjc kim loại, peter hay mạ vàng. 

+ Bằng khen

Bằng khen cũng là món quà khen tặng những nhân viên làm việc tốt, là món quà tinh thần thường không thể thiếu được trong những dịp như kỷ niệm thành lập công ty. Bằng khen thì thuận tiện hơn cúp vinh danh hay kỷ niệm chương là họ có thể để bàn hoặc treo tường. Bằng khen cũng có thể làm bằng gỗ hoặc bằng kim loại, có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

+ Hoa tươi

Hoa tươi là món quà quà gần như không thể thiếu được trong các chương trình hay buổi lễ. Vì hoa tươi là món quà biểu trưng cho niềm vui, hạnh phúc hay sự biết ơn, trân trọng…Hoa tươi thường là món quà tặng kèm thêm cũng quà tặng khác.

+ Huy hiệu

Huy hiệu thường trong lễ kỷ niệm thì doanh nghiệp hay làm huy hiệu bằng bạc, vàng như một món quà vinh danh cho những người xứng đáng cũng như món quà lưu niệm để mỗi khi họ đeo cảm thấy tự hào ghi mọi nỗ lực, công sức của họ được ghi nhận và vinh danh.

7. Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty cao cấp 

– Tranh mạ vàng

+ Tranh thiết kế theo yêu cầu

Thường một lễ kỷ niệm lớn như kỷ niệm 10 năm, 20 năm hay 50, 60 năm thì các công ty muốn thiết kế món một quà mang đậm chất riêng của doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng. Thường các doanh nghiệp lựa chọn hình ảnh biểu trưng của công ty như: Tranh hình tòa nhà trụ sở chính, tranh nhà máy sản xuất của công ty, biểu  tượng của công ty như Vietjet air hình máy bay, vietnam airline tranh hoa sen…..

Những sản phẩm thiết kế riêng công ty cần lên kế hoạch sớm qua nhiều khâu như lên thiết kế, xét duyệt, làm mẫu, sản xuất.

Tranh máy bay của Vietjet

+ Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận lợi, suôn sẻ. Những người làm ăn kinh doanh phát triển, thu được nhiều lời nhuận. Với nghĩa may mắn thuyền buồm được người người lựa chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Những tranh có thể in logo công ty hoặc in số năm thành lập lên làm thành cánh buồm.

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công cũng là bức tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác ngày sinh nhật công ty. Bởi tranh mã đáo mang ý nghĩa vạn sự thành công, suôn sẻ, mọi việc khi đã làm chắc chắn sẽ đạt được thành công. Vì ngựa là phương tiện đưa tin của những trận chiến ngày xưa và ngựa được coi là biểu trưng báo tin chiến thắng.

tranh bát mã

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k

Cá chép hoa sen được xem là biểu trưng của tài lộc dồi dào. Vì trong tiếng hán cá là ngư đồng âm với từ dư trong nghĩa dư dả. Hoa sen biểu trưng cho cuộc sống bình an, đầm ấm. Bởi vậy cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống an nhàn, dư dả, tài lộc dồi dào. Tranh cá chép sen quà mừng sinh nhật công ty đối tác thay lời chúc tốt đẹp.      

            quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

+ Tranh cây tài lộc dát vàng 24k

Tranh cây tài lộc với hình ảnh cây xum xuê quả là những đồng tiền đĩnh vàng, biểu trưng cho tiền tài dồi dào.  Tranh cây tài lộc là món quà tặng nhân viên xuất sắc, khách hàng tham dự lễ kỷ niệm. Món quà có thể in logo lời chúc lên làm quà lưu niệm ý nghĩa.

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa Việt Nam cũng như được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm biểu trưng. Bởi hoa sen mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và toát lên sự thanh cao, trong sáng. Đồng thời hoa sen cũng biểu trưng cho ý chí luôn vươn lên mọi khó khăn để đạt những thành quả tốt đẹp. 

+ Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

Hoa hướng dương cũng là một loài hoa ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm logo hay biểu trưng. Bởi hoa hướng dương tượng trưng cho mặt trời vì khi nở nó hướng về mặt trời và  bông hoa cũng giống hình ông mặt trời. Vậy nên hoa hướng dương biểu trưng cho sự tươi mới, những nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng về những điều mới mẻ, tốt đẹp. Hoa hướng dương làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thay cho lời chúc công ty luôn  mang lại cho khách hàng cũng như nhân viên những điều tốt đẹp nhất.

+ Tranh chim công phú quý dát vàng 24k

Chim công được thiên nhiên ban cho bộ lông đuôi tuyệt đẹp tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa. Từ xa xưa chim công được coi biểu trưng cho vẻ đẹp, đức hạnh cũng như quyền lực của hoàng hậu. Ngày nay chim công được xem linh vật mang lại sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc. Vì vậy có nhiều người trưng bày lông công thật trong cửa hàng, hay văn phòng. Tranh công làm quà kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng và bền vững.

+ Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh với chín chú cá chép bơi lội trong đầm hoa sen. Số 9 trong phong thủy được coi là con số may mắn và tài lộc. Cá chép cũng là linh vật biểu trưng cho tài lộc và công danh sự nghiệp thăng tiến. Vì vậy bức tranh cửu ngư quần hội là bức tranh phong thủy có thể trưng bày phòng làm việc, phòng tiếp khách mang lại may mắn, tài lộc. 

+ Tranh rồng phú quý dát vàng 24k

Rồng vốn một trong tứ linh biểu trưng cho yếu tố nước của trời đất. Vì vậy rồng biểu trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào. Rồng cũng là linh vật biểu trưng cho quyền uy sức mạnh của vua chúa thời xưa. Tặng tranh rồng cho lãnh đạo dịp sinh nhật công ty sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

+ Tranh đại bàng dát vàng 24k

Đại bàng được xem là chúa tể bầu trời. Bởi đại bàng có đôi mắt tinh có thể phát hiện con mồi từ rất xa, móng vuốt sắc nhọn bắt mồi rất chuẩn xác. Sải cánh to và rộng luôn bay ở tầm cao. Tranh đại bàng làm quà tặng lãnh đạo công ty đối tác thay lời chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh là làm chủ lĩnh vực mà họ đang hoạt động.

+ Tranh chữ lộc dát vàng

Tranh chữ lộc được kết hợp với hoa mai hay hoa sen, hoa lan tạo nên một bức tranh vừa ý nghĩa vừa độc đáo. Doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác. Đây sẽ là món quà lưu niệm mà khách hàng sẽ chân trọng và trưng bày trong bàn làm việc hay ở phòng khách.

+ Tranh chữ tâm dát vàng

Tranh hoa sen chữ tâm là món quà tặng khách hàng, đối tác với ý nghĩa công ty luôn làm việc vì cái tâm, luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Tranh chữ tâm dát vàng kết hợp với hoa sen là món quà độc đáo, ý nghĩ và sang trọng bạn nên tham khảo.

– Biểu trưng mạ vàng

+ Biểu trưng hình ảnh công ty 

Doanh nghiệp có thể đặt làm theo yêu cầu mô hình hình ảnh biểu trưng của công ty như mô hình tàu thuyền, mô hình giàn khoan, mô hình nhà máy dát vàng…. Nếu đặt làm mô hình cần thời gian lên kế hoạch sớm và chi phí cũng khá cao.

+ Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Mô hình thuyền buồm mạ vàng, dát vàng là món quà sang trọng, ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty. Mô hình thuyền mang ý nghĩa công việc thuận lợi, phát triển, doanh nghiệp luôn vươn mình qua biển lớn hay thị trường lớn hơn. Mô hình thuyền rất dễ trưng bày bàn làm việc, tủ, kệ.

+ Tượng mã đáo thành công

Tượng mã đáo thành công hay tượng lộc mã biểu trưng cho vạn sự thành công, thuận lợi, suôn sẻ. Tượng mã đáo thành công dát vàng tặng quà sinh nhật công ty cho sếp thay lời chúc tốt đẹp. Chúc sếp sếp vạn sự như ý, công ty ngày càng phát triển.

+ Tượng cá rồng dát vàng

Cá rồng là loài cá biểu trưng cho thịnh vượng, tài lộc được nhiều người yêu thích. Nhiều người nuôi cá rồng để mang lại may mắn và tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian cũng như kỹ thuật chăm sóc. Vì vậy với tượng cá rồng dát vàng món quà ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty. 

+ Chậu cây kim ngân

Kim ngân là chậu cây phong thủy được trưng bày nhiều trong các văn phòng, cửa hàng. Bởi kim ngân biểu trưng cho may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự hòa hợp của nguồn năng lượng. Chậu kim  ngân dát vàng món quà lưu niệm khách hàng có thể trưng bày bàn làm việc, phòng khách vừa đẹp vừa ý nghĩa.

+ Chậu cây tài lộc

Chậu cây tài lộc được thiết kế với hình ảnh cây xum xuê quả là những đồng tiền vàng, đĩnh bạc, biểu trưng cho tài lộc dồi dào. Chậu tài lộc dát vàng là món quà mừng sinh nhật công ty ý nghĩa tặng cho khách hàng, đối tác. 

+ Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k, khi lắc lên vàng sẽ di chuyển bên trong tạo vẻ đẹp lung linh, hút mắt người nhìn. Quả cầu pha lê mang ý nghĩa may mắn và thu hút những nguồn năng lượng tích cực. Quả cầu pha lê món quà độc đáo và lạ mắt sẽ tạo ấn tượng với khách hàng.

+ Chậu hoa lan dát vàng 24k

Hoa lan là loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng kiêu sa, quyến rũ vì vậy rất nhiều người yêu thích hoa lan. Hoa lan biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng nên cũng thường được lựa chọn làm quà sinh nhật, khai trương, tết…Chậu hoa lan dát vàng món quà vừa độc lạ, có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

+ Chậu hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa Việt Nam. Bởi hoa sen mang những phẩm chất tốt đẹp của người Việt. Hoa sen vươn khỏi lầy để nở ra những đóa hoa thơm ngát hương như con người việt nam luôn vượt khó khăn, vất vả để đạt được những thành tựu, những điều tốt đẹp. Vì vậy hoa sen cũng được nhiều công ty lựa chọn làm biểu trưng của công ty như Vietnamairline, tôn hoa sen, đại học hoa sen….

+ Tượng thần tài dát vàng 24k

Thần tài là vị thần được xem là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc của mọi người, mọi nhà. Vì vậy mọi người hay trưng bày tượng thần tài nhằm cầu mong những điều may mắn và thu hút tài lộc. Tượng thần tài món quà ý nghĩa dịp tân gia, khai trương, quà kỷ niệm ngày thành lập công ty….

+ Tượng đại bàng dát vàng 24k

Tượng đại bàng dát vàng 24k được chế tác tinh xảo, thể hiện hình ảnh chú đại bàng đầy sức mạnh. Tượng đại bàng thích hợp quà tặng sinh nhật công ty thay lời chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh và làm chủ lĩnh vực họ đang hoạt động.

+ Gậy như ý dát vàng

Gậy như ý cái tên nói lên ý nghĩa của nó. Chiếc gậy như ý là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa vạn sự như ý, mọi việc thuận lợi, thành công như ý muốn. Gậy như ý dát vàng được chế tác kiểu giá tinh tế, sang trọng chắc chắn người nhận sẽ rất hài lòng về món quà.

+ Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Hoa hướng dương khi nở luôn hướng về mặt trời và bông hoa hướng dương cũng rất giống hình ông mặt trời. Hoa hướng dương biểu trưng cho những nguồn năng lượng tích cực, những điều mới mẻ, tốt đẹp. Vì vậy hoa hướng dương cũng được nhiều công ty lựa chọn làm biểu trưng hay logo.

+Tượng linh vật theo tuổi

Mỗi con giáp có một linh vật biểu trưng và mỗi một linh vật thường biểu trưng cho tính cách của con giáp đó. Tượng linh vật dát vàng được chế tác rất tinh xảo thể hiện sống động từng linh vật, mỗi một linh vật có toát lên được nét riêng.

+ Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân, bởi vậy hoa mai biểu trưng cho niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng và những điều mới mẻ tốt đẹp. Chậu hoa mai dát vàng món quà nhẹ nhàng, tinh tế thay lời chúc tốt đến đến khách hàng, đối tác.

+ Chậu cây tùng

Cây tùng là loài cây biểu trưng cho sự thanh cao, có sức sống mãnh liệt mặc dù sống nơi khô cằn nhưng vẫn phát triển tốt. Chậu cây từng kỷ niệm thành lập công ty thay cho lời chúc công ty luôn phát triển bền vững là những cây cổ thụ trong lĩnh vực hộ hoạt động.

+ Tượng phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự bất tử. Tượng phượng hoàng món quà mừng sinh nhật công ty khách hàng, đối tác thay lời chúc công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững.

– Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

+Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi và dát vàng 24k. Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc dồi dào và sự phát triển, thăng tiến. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng món quà lưu niệm vừa ý nghĩa, vừa giá trị khách hàng, đối tác sẽ rất chân trọng món quà.

+ Ly rượu vang

Ly rượu vang được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24k. Bộ ly uống rượu vang cao cấp món quà thiết thực khách hàng họ có thể sử dụng được. Rượu vang là thức uống rất phổ biến nên tặng bộ ly uống rượu vang là rất hợp lý.

+ Bộ ly trà swarovski

Bộ ly uống trà được làm bằng pha lê phối sứ ở đấy và thân ly có gắn đá swarovski tạo lên vẻ đẹp tinh tế và sự độc đáo của bộ sản phẩm. Bộ ly uống trà cao cấp có thể làm quà tặng cho các lãnh đạo, nhân viên cống hiến lâu đời hoặc khách hàng VIP.

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly uống rượu mạnh cũng được làm từ sứ cao cấp đáy phối pha lê bên trong có chứa vàng 24k. Bộ sản phẩm gồm 1 bình, 6 ly, bao gồm hộp và túi đẹp. Bộ ly uống rượu cao cấp món quà thiết thực cho khách hàng, đối tác để họ có thể thường xuyên sử dụng.

+ Lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê là món quà phổ biến mà nhiều người biết đến. Lọ hoa pha lê hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để doanh nghiệp lựa chọn.

 1. Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

7.1 Quà tặng vàng cao cấp – MT GOLD ART

Quà tặng cao cấp thuộc thương hiệu MT Gold Art là đơn vị quà tặng uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. MT Gold Art chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng dát, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp làm quà tặng trong nhiều dịp như tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, khai trương, quà tặng đối tác…

Khi mua hàng tại MT Gold Art quý vị luôn được nhận những ưu đãi tốt nhất như:

 • Giá tốt nhất thị trường
 • Sản phẩm mẫu mã đa dạng
 • Nhận đặt hàng theo thiết kế
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác
 • Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận chất lượng
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng
 • Thiết kế miễn phí
 • In logo miễn phí

Mời quý vị hãy liên hệ ngay với MT GOLD ART để được tư vẫn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Tại Hà Nội

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội –0919945858

– 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 085 241 8888

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 0919945858

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

Tại TP HCM

– Số 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – 0919945858

Chi tiết vui lòng liên hệ

DOANH NGHIỆP QUÀ TẶNG MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 091 994 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.