25+ xu hướng tặng quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo phù hợp với mọi đối tượng

  Kỷ niệm ngày cưới là dịp để các cặp đôi đã kết hôn cùng nhìn lại một chặng đường đã cùng nhau đi qua, cùng nhau hướng tới tương lai hạnh phúc song đôi. Đây cũng là dịp để người khác có thể gửi đôi vợ chồng những món quà kỷ niệm ngày cưới thích hợp cho số năm kết hôn của họ. qua

  Nếu bạn cũng đang đi tìm món quà kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ, người thân hay bạn bè, đồng nghiệp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của MT GOLD ART nhé!

Xem thêm: Bật mí 1001+ món quà cưới , kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa hạnh phúc viên mãn

Ý NGHĨA CỦA CÁC MÓN QUÀ KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

 Không như ngày cưới, chỉ có khách mời tặng tân lang tân nương quà cưới, quà có thể là phong bì. Trong lễ kỷ niệm ngày cưới, người tặng quà có thể là chồng hoặc vợ. Họ tặng cho người bạn đời của mình một món quà ý nghĩa phù hợp với từng mốc kỷ niệm ngày cưới như là một cách để thắt chặt tình cảm, thổi bùng ngọn lửa yêu thương.

Quà kỷ niệm ngày cưới – Biểu trưng tượng chim công dát vàng 24k  Bạn bè, đồng nghiệp được mời dự tiệc tặng cặp đôi món quà thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, hạnh phúc viên mãn. Con cái tặng bố mẹ quà kỷ niệm ngày cưới cùng hy vọng hai người sẽ luôn mạnh khỏe, gắn bó với nhau đến trọn đời. Nhân viên tặng quà như một dịp để tri ân lãnh đạo/ sếp của mình, đồng thời lấy hạnh phúc, thành đạt của sếp làm kim chỉ nam cho mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn quà tặng chồng: 99+ món quà độc đáo, thiết thực

TÊN GỌI CÁC MỐC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới Giấy

Quà tặng là những vật liên quan đến giấy. Ngày nay, người ta có thể trao tặng nhau đồng hồ thay cho những quà tặng làm bằng giấy

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới Vải Sợi

Hai năm sau ngày cưới, các “đôi” hay tặng nhau những món quà làm bằng bông, rơm hoặc sứ

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới Da

Trong lễ kỷ niệm này, ngoài quà tặng bằng da, các cặp vợ chồng còn tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới Sách

Món quà truyền thống trong ngày này là sách, hoa và trái cây. Ngày này, thay vì trái cây và sách, người ta có thể tặng cho bạn đời của mình các thiết bị điện trong gia đình.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới Gỗ

Ngoài các vật dụng bằng gỗ, các cặp vợ chồng còn hay tìm những món đồ trang sức bằng bạc để tặng cho nhau

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới Sắt

Quà tặng – tất nhiên – là những thứ liên quan tới… sắt, hoặc có thể là đường (kẹo…) hoặc gỗ

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới Len

Món quà phù hợp là những vật dụng bằng đồng như mặt dây chuyền cổ điển, bông tai… hoặc có thể là những trang phục ấm áp bằng len, dệt kim.

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới Đồng

Những món đồ trang trí nghệ thuật cổ điển bằng đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày kỉ niệm này.

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới Gốm

Quà tặng trong ngày này có thể được làm từ chất liệu gốm hoặc da

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới Thiếc

Bắt đầu từ lễ kỷ niệm này, người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc các loại đá quý

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới Thép

Món quà truyền thống được làm từ thép. Các món quà từ thép trong xã hội hiện đại được thay thế bằng những món đồ trang sức hợp thời trang.

Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới Vải Lanh

Ngoài vật dụng bằng linen, tơ lụa, các đôi uyên ương còn trao cho nhau những món quà làm từ ngọc trai

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới Ren

Trong ngày kỷ niệm 13 năm chung sống hạnh phúc, hãy tặng cho người vợ yêu dấu của bạn những chiếc khăn trải bàn, đầm ngủ quyến rũ bằng ren, chiếc khăn choàng lông thú hay mua cho ông xã một chiếc thắt lưng hoặc đôi găng tay bằng da.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới Ngà

Người bạn đời của bạn chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc với những món đồ được làm từ ngà hoặc đồ trang sức vàng, đá quý.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Biểu trưng đôi công vòng dát vàng 24k

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới Pha Lê

Thay vì những đồ thủy tinh, pha lê, bạn cũng có thể tặng cho cô ấy (anh ấy) một chiếc đồng hồ để nhắc nhở “Chúng ta đã chung sống với nhau một thập kỷ rưỡi rồi đấy em”

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới Bạch Kim

Món trang sức tinh xảo bằng bạch kim sẽ giúp ngày kỉ niệm thêm phần ý nghĩa.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới Bạc

Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng cho người vợ người chồng yêu quý.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Trai

Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món quà lý tưởng nhất sau 30 năm chung sống.

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới San Hô/ Cẩm Thạch

Bộ sưu tập quà tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích lấp lánh

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới Hồng Ngọc

Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc

Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Bích

Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ vui buồn với nhau, các cặp vợ chồng tìm tặng nhau những món quà có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới Vàng

Không dễ để có lễ kỷ niệm rất đáng quý và quan trọng này. Sau khi cùng nhau“thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Lục Bảo

Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim Cương 

Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm đám cưới kim cương. Số năm có thể kỷ niệm ngày lễ này giảm đi chỉ còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh.

Xem thêm: Bật mí 25+ món quà tặng vợ độc đáo ý nghĩa các ông chồng nên xem

25+ XU HƯỚNG CHỌN QUÀ KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA 

Quà tặng phong thủy

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng được chế tác như cây mẫu đơn thật không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, giàu sang mà còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Tác phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công, rất chi tiết và sống động về đường nét. Khi sản phẩm đã đạt tinh xảo, các nghệ nhân mới tiến hành phủ lớp vàng ròng tinh khiết lên bề mặt tạo sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…

Tượng đôi thiên nga dát vàng 

Tượng đôi thiên nga dát vàng là sản phẩm độc đáo trên thị trường quà tặng. Hình ảnh thiên nga luôn là biểu trưng của tình yêu vĩnh cửu và thủy chung. Tượng đôi thiên nga dát vàng món ngày kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, sang trọng và độc đáo.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi thiên nga dát vàng 24k

Tượng đôi công dát vàng 

Tượng đôi chim công mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, phú quý cát tường. Bởi chim công là biểu trưng cho cuộc sống cao sang, phú quý. Tượng đôi công dát vàng 24k với thiết kế tinh tế, độ bền gần như vĩnh viễn như tình cảm vững bền của hai vợ chồng.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi công dát vàng 24k

Tượng đôi chim hạc dát vàng 

  Đôi chim hạc mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ. Đôi chim hạc thích hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới 30-60 năm. Vì tầm tuổi 50 tuổi trở lên điều quan trọng với mọi người là sức khỏe và cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. 

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi chim hạc dát vàng 24k

Tượng đôi cá chép dát vàng 

Đây là một quà tặng phong thủy được trưng bày nhiều nhất bởi nó có thể tăng cường cát khí, dương khí, trấn áp hung khí. Cá chép trong phong thủy có ý nghĩa dư ăn dư để bởi cá trong tiếng Hán đọc là “ngư”, đồng âm với “dư”. Chính vì vậy tặng tượng đôi cá chép dát vàng làm quà kỷ niệm ngày cưới là bạn trao đi lời cầu chúc cho cặp đôi có cuộc sống thêm sung túc, đầy đủ, may mắn, hạnh phúc tròn đầy.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi cá chép dát vàng 24k

Tượng đôi cá heo dát vàng 

Người ta thường tặng cho nhau những món quà kỷ niệm với biểu tượng linh vật Cá heo dát vàng như một lời chúc đầy ấm áp về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Bởi cá heo được xem là linh vật, biểu tượng của biển cả. Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa tặng cho các cặp đôi, đặc biệt thích hợp với người vùng biển.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi cá heo dát vàng 24k

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Bởi tranh tứ quý mang ý nghĩa sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng và sung túc và may mắn. Tranh tứ quý thay lời chúc gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc và phú quý.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh tứ quý dát vàng 24k

Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho tình yêu ấm áp, nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy một bức tranh hoa hướng dát vàng làm quà kỷ niệm cưới tặng bà xã thay lời chúc cô ấy luôn tỏa sáng như ánh mặt trời, luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

Tượng đôi chim én dát vàng 

Đôi chim én là biểu tượng niềm vui, hạnh phúc, những điều mới mẻ và tốt đẹp. Món quà thay lời chúc gia đình luôn bên nhau ấm áp như mùa xuân và có nhiều niềm vui mới. Tượng đôi chim én dát vàng là món quà sang trọng, độc đáo phù hợp làm quà cho mọi đối tượng.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi chim én hoa mai dát vàng 24k

Tượng đôi chim uyên ương

Chim uyên ương là biểu trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình yêu chung thủy. Tượng đôi chim uyên dát vàng món quà kỷ niệm ngày cưới có thể tặng cho sếp, khách hàng, bố mẹ…đều phù hợp.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Tượng đôi hạc dát vàng 

Sau phượng hoàng, hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ và hạnh phúc. 

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi hạc dát vàng 24k

Không còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi trong gia đình có bức tượng đôi hạc. Vừa mang ý nghĩa sức khỏe, vừa nói đến nghĩa chung thủy gắn kết bền lâu, sự hòa hợp giữa vợ chồng, giữa bố mẹ và con cái.

Vòng tay phong thủy

Ngày nay, nhiều người thường theo phong thủy để được may mắn và thay đổi vận mệnh. Họ thường chọn màu sắc của trang phục theo mệnh và đeo vòng phong thủy.

Kỷ niệm ngày cưới bạn có thể mua cho chồng mình một chiếc vòng tay hợp mệnh để anh ấy được bình an và thuận lợi trong công việc. Hãy tìm hiểu thật chính xác về cung mệnh để lựa chọn vòng đúng mệnh nhé.

Kệ chim khổng tước đựng rượu
Kệ chim khổng tước đựng rượu dát vàng 24k

Quà trang trí, trưng bày

Tranh chim hỷ tước

Hỷ tước là loài chim khách báo tin vui, điểm tốt lành. Tặng tranh chim hỷ tước thay lời chúc gia đình luôn gặp nhiều điều tốt, may mắn trong cuộc sống.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh chim hỷ tước dát vàng 24k 

Tranh đôi chim uyên ương

Bức tranh này thích hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ, người thân và bạn bè.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Bức tranh đôi chim uyên ương với bộ lông đuôi mềm mại, uyển chuyển đậu xung quanh chữ Song Hỷ như một lời chúc cặp đôi tiếp tục có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, thủy chung.

Tranh chim công dát vàng 

Công là loài chim được thiên nhiên ban cho vẻ đẹp lộng lẫy. Vì vậy từ ngày xưa chim công được dùng làm họa tiết trang trí trong cung, cũng như của giới quý tộc. Trong phong thủy chim công cũng là loài chim biểu trưng cho năng lượng của đất trời mang lại may mắn, điều tốt lành. Vì vậy tranh đôi chim công là món quà kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa. Món quà thay lời chúc vợ chồng luôn hòa thuận, có cuộc sống phú quý, hạnh phúc trường tồn.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Tranh tùng hạc dát vàng 

Tùng và hạc là hai hình ảnh trong các tác phẩm nghệ thuật bởi sự hòa hợp về ý nghĩa rất sâu sắc. Tùng đại diện cho sức sống mãnh liệt, vượt qua bao khắc nghiệt của thời tiết, cây tùng vẫn mãi tươi xanh. Hạc theo truyền thuyết được coi là loài chim tiên với tuổi thọ hàng nghìn năm tuổi. Tặng bức tranh tùng hạc diên niên trong ngày kỷ niệm đám cưới bố mẹ, người thân như một lời chúc cặp đôi hạnh phúc, trường thọ

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Tranh đôi thuyền buồm dát vàng

Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới thích hợp tặng khách hàng, đối tác của bạn, những người làm kinh doanh, buôn bán.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh thuyền buồm dát vàng 24k

Hôn nhân không phải là nơi con thuyền tình yêu cập bến. Hôn nhân chính là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm ra khơi. Hình tượng đôi thuyền song hành cùng nhau vượt qua mọi phong ba bão táp như khẳng định cuộc hôn nhân tốt đẹp của hai người.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa biểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý. Bạn có thể chọn tranh hoa mẫu đơn làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè, để họ vừa treo tường trang trí vừa mang tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Tranh hoa hồng dát vàng 

Hoa hồng không những là biểu tượng của tình yêu, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn đem lại may mắn lâu dài cho người sở hữu. Tranh hoa hồng được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp làm vật trang trí trên bàn, tại phòng khách, phòng làm việc. Đây là món quà mà các đức lang quân thường tặng phu nhân của mình trong ngày kỷ niệm cưới với ý nghĩa: tình yêu của anh luôn nồng nàn, vĩnh cửu.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh hoa hồng dát vàng 24k

Tranh chữ phúc dát vàng 

Xu hướng quà tặng kỷ niệm ngày cưới hiện nay có nhiều thay đổi. Một món quà  ý nghĩa, cầu an, cầu may cho người nhận, nó không còn được cân đo bằng giá trị, mà được gửi gắm của người tặng mong muốn người nhận đạt được tâm, an trong cuộc sống.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh chữ phúc dát vàng 24k

Theo quan điểm Phương Đông, tặng chữ Phúc chính là mong muốn người nhận, gia đình người nhận có cuộc sống viên mãn, có Phúc là có Lộc.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái và cuộc sống phú quý. Thay vì tặng chậu hoa lan tươi bạn có thể chọn mua một chậu lan dát vàng 24K của thương hiệu MT Gold Art  . Vừa để trang trí mà nó có thể để được 40-50 năm vẫn nguyên như mới.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Chậu hoa hướng dương dát vàng 

Hoa hướng dương đại diện cho tình yêu thủy chung. Bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời. Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp dành cho người yêu thương của bạn trong ngày kỷ niệm cưới.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Đầm hoa sen dát vàng 

Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, ý chí kiên cường vươn lên khỏi bùn lầy để tỏa ngát hương thơm. Như người phụ nữ luôn vì gia đình hy sinh, vất vả nhưng luôn giữ được đức hạnh của mình. Đầm hoa sen dát vàng 24K với thiết kế sang trọng có thể làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của sếp, khách hàng…

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Đầm hoa sen dát vàng 24k

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Màu vàng của hoa mai là màu của hy vọng có một cuộc sống an lành hạnh phúc, đại cát đại quý, phúc lộc ngập tràn. Một món quà kỷ niệm ngày cưới bạn bè nhiều ý nghĩa. Bởi cây mai vàng không những tô điểm thêm cho cặp đôi một không gian đẹp mà nó còn mang lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng hạnh phúc đến cho gia đình.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Chậu mai ngũ phúc dát vàng 24k

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc và dư dả liên tục. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết và dát lớp vàng lá 24k lên bề mặt. Đĩa cá chép hoa sen làm quà kỷ niệm cưới có thể để phòng ngủ, phòng khách, kệ tivi đều được.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Quà tặng gia dụng

Bô ly uống nước pha lê đúc vàng

Vẫn một kiểu dáng quen thuộc nhưng chính sự kết hợp giữa pha lê và vàng lá đã nâng tầm tặng phẩm lên một đẳng cấp mới. Sở hữu bộ ly giúp tăng thêm phần quý phái, sang trọng của chủ nhân. Giờ đây mọi bữa tiệc chắc chắn sẽ lung linh hơn, ngọt ngào hơn khi có sự xuất hiện của những chiếc ly đẹp tuyệt này.

Quà kỷ niệm ngày cưới
j Quà kỷ niệm ngày cưới – Bộ ly uống nước pha le đúc vàng lá 24k

Bộ ấm trà cao cấp

Thưởng trà không chỉ như một sở thích. Mà với nhiều người, đó còn là một thú vui thanh nhã của bậc tao nhân mặc khách. Sẽ thật tuyệt vời nếu những chén trà được đựng trong một sản phẩm hoàn hảo đến từng đường nét. Bộ bình ly được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân chuyên nghiệp. Qua nhiều giai đoạn từ đổ khuôn, trang trí mới cho ra một thành phẩm. Món quà này có độ bền cao lại chịu được nhiệt tốt. Sản phẩm là sự tổng hòa nhuần nhuyễn của pha lê, sứ và vàng lá.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Bộ trà cao cấp dát vàng 24k

Hộp trà cao cấp mai sen lan cúc

Hộp đựng trà Pewter với chủ đề Bốn mùa được chạm khắc tinh xảo kết hợp với mạ vàng 24k độc đáo. Hộp đựng trà được thiết kế đặc biệt kín khí với hai nắp đẩy khí giúp đẩy không khí ra ngoài, bảo quản và lưu giữ hương thơm của trà được lâu hơn. Sản phẩm được làm từ Pewter không chì, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp thay cho lời chúc sức khỏe, may mắn, thịnh vượng suốt bốn mùa.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Hộp trà cao cấp tứ quý

Bộ ly uống rượu vang pha lê đúc vàng

Rượu vang là một thức uống sang trọng thơm ngon thường được dùng để đãi khách quý trong những bữa tiệc. Hương vị của rượu không chỉ được quyết định bởi xuất xứ, chất lượng, nguyên liệu thành phần. Mà chính những chiếc ly đựng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k sở hữu thiết kế vô cùng đẳng cấp. Kích thước chiếc ly được tính toán để khi cầm trên tay vừa vặn, chắc chắn. Nếu bạn chưa biết tặng quà gì trong ngày kỷ niệm đám cưới của sếp thì đây là một gợi ý hợp lý.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Bộ ly uống riệu pha le đúc vàng lá 24k

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng

Chúng ta đã quá quen thuộc với những bình ly rượu được làm hoàn toàn bằng sứ. Nhưng với sự kết hợp giữa pha lê không chì – sứ – vàng lá 24K thì đó thực sự là một điều khác biệt. Sản phẩm có thiết kế độc đáo vừa mang nét cổ điển vừa hiện đại. Điểm nhấn nằm trong hoa văn trang trí trên thân bình và thân ly. Không cần cầu kỳ tráng lệ, món quà này đủ để làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Bộ bình ly uống rượu pha le đúc vàng lá 24k

Bát đựng hoa quả khảm vàng

Bát đựng hoa quả với thiết kế lạ mắt với các họa tiết khảm vàng và làm từ chất liệu cao cấp là pha lê và đáy bát chứa vàng lá 24k. Đây là món quà tặng pha lê cao cấp cho khách hàng nữ VIP dịp kỷ niệm ngày cưới. Những bộ pha lê các cấp này hợp dùng trong những ngôi biệt thự, đồ vật trong nhà thường là những thứ cao cấp, sang trọng.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Bát đựng hoa quả khảm vàng 24k

Máy rửa bát, máy hút bụi

Nếu vợ bạn hay phải làm những công việc nội trợ trong gia đình rất mệt mỏi, nên tặng cho vợ những đồ dùng thiết thực như máy rửa bát, máy hút bụi…Đó là 1 món quà rất thiết thực cho kỉ niệm ngày cưới.

Lò nướng

 Mẹ của bạn đã về hưu và rất hay nội trợ? Vậy thì hãy tặng bà một chiếc lò nướng trong ngày kỷ niệm cưới bố mẹ. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui vì món quà thật hữu ích. Con gà quay, những món thịt nướng, cùng bao nhiêu món bánh ngọt thơm ngon, chỉ trong vài tiếng thôi, lò nướng này đã giải quyết một cách nhanh chóng.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Lò nướng

Lọ hoa Bát Tràng đẹp độc đáo

Lọ hoa Bát Tràng cũng là 1 trong số các các tặng phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng, quà kỷ niệm ngày cưới. Sở dĩ như vậy là bởi, lọ hoa Bát Tràng mang đậm tính thủ công, chứa đựng sự mềm mại, tinh tế và vô cùng “cuốn hút”. Hơn nữa, giá thành lại cực kỳ phải chăng, phù hợp với phần đa người dân Việt Nam.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Lọ hoa bát tràng đẹp lạ độc đáo

Quà tặng kỷ niệm cưới handmade

Bữa tối lãng mạn

Gợi ý quà tặng kỷ niệm cưới đơn giản cho những người không có thời gian đó là xem lại video clip đám cưới, album ảnh cưới cùng nhau trên chiếc ghế bành êm ái với những món ăn đã được nàng chuẩn bị sẵn.

Buổi dã ngoại và chụp ảnh gia đình – quà kỷ niệm cưới bố mẹ

Tặng bố mẹ một gói chụp ảnh gia đình sẽ làm cho ông bà cảm nhận được sự gần gũi hơn với con cái. Sau khi chụp ảnh, rửa một vài bức đóng khung treo trong nhà cho ông bà ngắm hàng ngày hoặc đơn giản là để mọi người vào nhà chơi có thể thấy được những bức ảnh đó và tặng những lời khen về một gia đình hạnh phúc cũng đủ khiến cho bố mẹ vui cả ngày.

Bánh kem

Đối với ông bà đã trung tuổi, chắc có lẽ việc sum vầy gia đình lớn nhỏ con cái, cháu chắt sẽ là điều mà bố mẹ nào cũng muốn. Bởi cuộc sống bộn bề, bận rộn khiến gia đình không thể quây quần bên nhau.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Bánh kem

Bạn nên tổ chức một mâm cơm thịnh soạn với những món ăn ưa thích của gia đình và điều tiên quyết là phải có mặt đầy đủ anh chị em. Cùng với đó, bí mật mua một chiếc bánh gato có lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ và gây sự bất ngờ ngay sau bữa ăn sẽ làm họ hết sức cảm động.

Tranh thêu, tranh đính đá

Những bức tranh đính đá, tranh thêu chữ thập khi đã hoàn thiện sẽ rất sinh động và đẹp mắt. Nó đòi hỏi sự khéo léo của người làm, nên bạn không muốn mua ngoài cửa hàng sẽ không có ý nghĩa. Thì bạn cũng có thể tự mua về một bức tranh, tự tay mình đính hoặc thêu vào sẽ ý nghĩa hơn. Trong những lúc rảnh rỗi thì các bà nội trợ của chúng ta có thể tận dụng làm bức tranh để giết thời gian. Sau khi hoàn thành rồi thì đây sẽ là món quà hoặc là quà kỷ niệm mà bạn có thể làm. Để ghi nhớ thêm 1 năm chặng đường của 2 vợ chồng bạn đã vượt qua cùng nhau.

Đồng hồ ảnh treo tường

Đồng hồ đại diện cho thời gian, cho người minh chứng, quản lý thời gian. Dù thời gian vẫn liên tục trôi đi nhưng tình cảm của hai người yêu nhau thật lòng sẽ mãi không thay đổi.

 Bởi, chỉ có thể yêu nhau thật lòng thật dạ mới cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, nhịn nhục nhau thì chính quãng thời gian đó mới thực sự tuyệt vời nhất trên đời.

 Không ai có thể làm chủ được thời gian, nhưng bạn mới chính là người biết cách sử dụng thời gian. Đừng để lãng phí chúng đặc biệt khi đó là khoảng thời gian bên người mình yêu thương.

Một chiếc đồng hồ được lồng ghép cùng những bức ảnh sẽ càng thêm ý nghĩa hơn, giúp tình cảm vợ chồng càng thêm bền chặt và mãi nhớ đến nhau. Mỗi không gian nhà, đều có kỉ niệm của nhau thì liệu còn gì ngọt ngào hơn.

Quà trang sức tặng kỷ niệm cưới

Nhẫn đôi

Nhẫn đôi là món quà kỷ niệm cưới con cháu có thể mua biếu ông bà/ bố mẹ.. Nhiều khi, ông bà/ bố mẹ vì những lý do khác nhau mà chưa có cho mình cặp nhẫn cưới, bạn có thể nhân cơ hội này để mua biếu họ. Đây cũng có thể là món quà chồng mua tặng vợ khi bạn muốn đổi một cặp nhẫn “khủng” hơn.

Dây chuyền 

Dây chuyền là món trang sức bạn có thể mua làm quà kỷ niệm cưới tặng vợ. Vì phụ nữ rất thích những món đồ trang sức, dây chuyền họ có thể đeo đi dự các buổi tiệc làm cho họ thấy tự tin và sang trọng hơn. Bạn nên tìm hiểu xem vợ thích kiểu dây chuyền như thế nào để chọn được mẫu ưng ý nhất.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Dây chuyền

 

Mặt dây chuyền 

Dây chuyền là một món quà kỷ niệm ngày cưới mà người ấy có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, chưa kể đến việc dây chuyền là món trang sức phò tá đắc lực cho người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh. Mặt dây chuyền có hình trái tim chính là lời yêu không cần thốt ra, trong khi mặt dây hình vô cực biểu trưng cho sự bất tận của tình yêu. Bạn cũng có thể chọn kiểu mặt dây chuyền “journey”, đính những viên đá có kích thước lớn dần, thể hiện sự sinh sôi của tình yêu. Mặt dây kim cương hoặc dây chuyền vàng đính kim cương là sự lựa chọn an toàn, vì ít có người phụ nữ nào có thể chối từ sức hút của những viên kim cương. 

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Mặt dây chuyền đúc vàng lá 24k

Quà tặng thời trang

Cài áo hình hoa dát vàng

Cài áo là 1 phụ kiện thời trang tốt nhất trong các sự lựa chọn của bạn. Ngày nay, với sự đang dạng của các mẫu thiết kế phụ kiện thời trang, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho từng dòng trang phục của riêng mình. Từ cài áo cho áo vest, hay sơ mi công sở đều có những biến tấu rất tinh tế và sang trọng. Những mẫu phụ kiện Hoa cài áo tuy nhỏ nhắn nhưng rất có điểm nhấn sang trọng cho trang phục! Bạn có thể tặng chiếc hoa cài áo dát vàng cho người bạn đời trong ngày kỷ niệm cưới của hai người.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Cài áo hình hoa dát vàng 24k

Váy áo tặng vợ

Tự tay đi chọn cho một nửa còn lại của bạn một bộ váy áo đắt tiền. Có thể ngày trước bạn cũng có mua quần áo làm quà tặng, nhưng khi đến quà kỷ niệm ngày cưới thì bạn hãy mua một bộ váy áo thật đắt tiền, sang trọng và đẹp để gây bất ngờ đối với bà xã của bạn.

Bộ vest tặng chồng

Với một bộ Vest ưng ý nhất từ trước tới nay, chồng bạn đã có một buổi lễ kỷ niệm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Bạn có thể nhìn thấy sự tự tin và cả niềm tự hào của chồng mình trước ánh mắt của bạn bè, đối tác. Mỗi khi có người hỏi thăm về bộ vest đẹp, anh ấy lại không ngại ngần chia sẻ đó là món quà kỷ niệm ngày cưới bà xã tặng. Với những người vợ như bạn, còn gì hạnh phúc hơn khi được chăm chút, nâng niu cho chồng bằng tất cả tình thương yêu.

Tranh đôi chim công
Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Bộ nước hoa

Đàn ông hiện đại ngày nay đều có sử dụng nước hoa, việc sử dụng nước hoa đối với đàn ông là một điều bình thường và phụ nữ cũng như vậy. Lựa chọn món quà kỷ niệm ngày cưới là nước hoa cũng là một món quà đặc biệt. Bởi mùi hương của nước hoa gây ấn tượng về họ, tự tin với mùi hương cơ thể hơn khi đi ra ngoài. Nếu là một người tinh tế thì hãng chọn một mùi nước hoa đặc trưng và chắc chắn là họ đã chọn rất kỹ, là mùi là họ yêu thích, hợp với cơ địa của người dùng.

Đồng hồ đeo tay

Có thể nói món quà kỷ niệm ngày cưới phổ biến, ý nghĩa nhất đó chính là đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay ngày nay đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu, không chỉ dừng lại ở việc xem giờ, mà chúng còn là thứ để khẳng định đẳng cấp, nói lên tính cách cũng như vị thế địa vị của bạn.

Đồng hồ đeo tay còn là thứ tượng trưng cho thời gian, nó lưu trữ lại những khoảng thời gian mà 2 bạn ở bên nhau, luôn ở bên và không bao giờ chia xa. Một chiếc đồng hồ Daniel Wellington đến từ thương hiệu đồng hồ thế giới là Thụy Điển sẽ là món quà rất quý giá đối với người vợ của bạn. Chiếc đồng hồ Orient sẽ là món quà sang trọng và ý nghĩa đối với người chồng…

 

Quà tặng sức khỏe

Nhân sâm

Công dụng chính của nhân sâm Hàn Quốc: Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể .Tăng cường chức năng hệ tuần hoàn. Giải độc gan, tăng cường chức năng gan. Hạn chế, hỗ trợ điều trị ung thư. Tăng cường chức năng sinh lý nam nữ. Làm đẹp da, giữ dáng cho phụ nữ. Một món quà sức khỏe được nhiều người chọn làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Nhân sâm cao cấp

Tổ yến

Là món quà thích hợp tặng kỷ niệm đám cưới vàng. Bởi tổ yến là sự tổng hợp của 18 loại axit amin, trong đó có một một số loại cơ thể không thể tự tổng hợp được. Hơn 50 % thành phần của yến là các Protein cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể, lại hoàn toàn không có chất béo. Hơn 31 khoáng chất có trong yến cũng giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Giúp người cao tuổi hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, mang lại sức khỏe tốt, phòng chống lại các bệnh của người già.

Đông trùng hạ thảo

Tranh đôi cá chép hoa mai
Tranh đôi cá chép hoa mai dát vàng 24k

 

 Đông trùng hạ thảo cũng là một lựa chọn tối ưu không thể bỏ qua, để bạn làm quà tặng sức khỏe cho bố mẹ, vì đông trùng hạ thảo cũng có giá trị cải thiện sức khỏe bố mẹ bạn không thua kém gì Nhân sâm, Yến sào, Nấm linh chi.

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là một món quà theo dõi sức khỏe vô cùng hữu ích, đặc biệt ở những người lớn tuổi có nguy cơ bị tiểu đường cao. Máy sẽ giúp bố mẹ/ ông bà kiểm soát được chỉ số đường huyết, giúp duy trì đường huyết ở mức độ bình thường, trì hoãn được sự bắt đầu của các biến chứng. Một món quà rất hữu ích để biếu người thân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Máy đo huyết áp

Sở hữu 1 chiếc máy đo huyết áp tại nhà không chỉ giúp mọi người chủ động trong việc theo dõi sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc để không phải thường xuyên tới phòng khám tư hay bệnh viện. Đặc biệt với người già, thường xuyên bị tăng hoặc giảm huyết áp, nhịp tim không ổn định…

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Máy đo huyết áp

Quà tinh thần

Chuyến du lịch

Nếu bạn và nửa kia của mình đều là người thích đi du lịch, đặc biệt là đi biển thì kỷ niệm ngày cưới không nên bỏ lỡ các tour đi đến những nơi có biển xanh cát trắng.

Bạn có thể cùng với vợ/chồng nắm tay dạo biển, ngắm hoàng hôn, chào đón bình minh, tận hưởng tiếng sóng vỗ, trời lộng gió và nghịch nước cùng vô số những điều thú vị khác. Ngoài ra còn có thể tận hưởng những chuyến đi trên du thuyền, trải qua một bữa tối lãng mạn trên mặt nước và ôn lại những khoảng thời gian đẹp cùng nhau.

Vé xem chương trình giải trí

Bạn có thể tặng bố mẹ bạn một cặp vé xem chương trình “Thần tượng Bolero” nếu hai người cùng có sở thích nghe “nhạc vàng”. Nếu bố mẹ bạn thích nghe nhạc thính phòng, xem hài kịch,… hãy tìm mua cho họ cặp vé tương ứng làm quà kỷ niệm ngày cưới. Đó sẽ là những phút giây thư giãn đồng thời ôn lại thời vàng son của hai người.

Hoa tươi

Một bó hoa xinh tặng người vợ thân yêu sẽ là một món quà bất ngờ và ngọt ngào. Nếu bạn muốn tổ chức ngày kỷ niệm hoành tráng thì giỏ hoa cũng là sự lựa chọn ưng ý. Các tone màu đỏ rực rỡ hay tím thủy chung rất hợp để dành tặng vợ. Nó thể hiện cho 1 tình yêu bền lâu, ấm áp, thủy chung son sắt. Bạn có thể tặng hoa cẩm chướng, hoa linh lan, hoa huệ chuông, cẩm tú cầu… những loại hoa thích hợp với từng số năm kỷ niệm cưới.

Quà kỷ niệm ngày cưới
Quà kỷ niệm ngày cưới – Bó hoa hồng tươi thắm

LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

1.Con  cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng  kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!

2.Bố mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có. Bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

3.Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  1. Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

5.Con hi vọng tình yêu của bố mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Chúc bố mẹ ngày kỉ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn.

Xem thêm: 45+ món quà tặng bố mẹ thiết thực, ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bạn bè

6.Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

7.Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

8.Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều này hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

9.Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

10.May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.

Xem thêm: Top 50 lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay ý nghĩa cho mọi đối tượng

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới tặng vợ

Tranh chữ hỷ
Tranh chữ hỷ dát vàng 24k
  1. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

12.Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

13.Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

14.Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế: “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

15.Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

Xem thêm: Bật mí 25+ món quà tặng vợ độc đáo ý nghĩa các ông chồng nên xem

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới tặng chồng

16.Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

17.Thời gian trôi nhanh thật, mới đây đã là … năm chúng mình chung sống cùng mái nhà nhưng mà cảm giác của em cứ ngỡ như vừa mới đây thôi. Trong cuộc sống thường ngày, mình đã rất tốt khi đối xử với nhau lịch thiệp, hòa nhã, vui vẻ… nhưng đôi khi sẽ thật buồn nếu con người vẫn coi nhẹ lời cảm ơn nhau! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới em chúc anh luôn khỏe mạnh và sẽ là bờ vai vững chắc của em và các con.

18.Cảm ơn thượng đế đã cho em một người chồng tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn anh đã sát cánh bên em! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

19.Ngần ấy năm trôi qua, em mừng vì tình yêu đôi ta vẫn không xoay chuyển. Hãy đi đến tận cuối con đường anh nhé.

20.Thế là chúng ta đã cưới nhau được … năm rồi anh nhỉ? Bao sóng gió cũng trải qua không ít. Hãy cùng em viết tiếp câu chuyện tình yêu không hồi kết này anh nhé!

Xem thêm: 55+ lời chúc bạn trai hay và ý nghĩa cho mọi dịp tặng quà

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

21.Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

-> Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

22.Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

-> Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim có thể cùng nhau chia sẻ tình yêu và đớn đau, và luôn hòa làm một. Chúc mừng hai bạn nhé!

23.Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

-> Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai.

24.Congratulation on your twenty-fifth wedding anniversary ! You have had so many wonderful years togethers. I can only wish you more of same ahead. Happy anniversary. 

-> Xin chúc mừng hai bạn nhân lễ kỷ niệm hai mươi lăm năm ngày hai bạn kết hôn. Hai bạn đã hưởng nhiều năm tuyệt vời như thế bên nhau. Tôi chỉ có thể chúc bạn hưởng thêm nhiều năm tương tự trong thời gian tới. Chúc ngày kỉ niệm hạnh phúc!

25.As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

-> Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

KHI CẦN TƯ VẤN MUA QUÀ KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

DOANH NGHIỆP QUÀ TẶNG MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 0919 94 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHN & TPHCM: 0919945858

Chat zalo