99+ lời chúc tết ấn tượng, đặc sắc nhất được nhiều người chia sẻ

Năm mới là thời gian của gia đình, của hạnh phúc, của những lời chúc phúc. Hãy dành tặng cho người thân yêu và bạn bè những lời chúc tết đặc biệt nhất. Những lời chúc tết ấn tượng, đặc sắc và độc đáo sẽ làm cho người được chúc cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn và ấm áp hơn khi mùa xuân về!

Dưới đây MT Gold Art sẽ gửi tới các bạn những lời chúc tết, những vần thơ, bài hát mừng xuân được nhiều người chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được lời chúc thích hợp.

lời chúc tết ấn tượng, đặc sắc nhất

Xem thêm: Đón đầu xu hướng quà tết 2020 sang trọng, hiện đại, tinh tế

Lời chúc tết bố mẹ hay nhất, ý nghĩa nhất

Lời chúc tết 1

Con tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có mẹ yêu thương? Tất cả thành công của con đều đánh đổi bằng những nhọc nhằn của mẹ. Mẹ yêu! Năm mới con cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe. Mẹ hãy yên lòng về con mẹ nhé! Happy new year!

Lời chúc tết 2 

 Người ta thần tượng các ngôi sao màn bạc nhưng con thì chỉ thần tượng mẹ của con mà thôi. Mẹ yêu! Kính chúc mẹ năm mới an vui và luôn khỏe mạnh. Con yêu mẹ bằng bầu trời!

 Lời chúc tết 3

Con chúc mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc mẹ của con sống vui cùng con cháu.

Lời chúc tết 4 

Chẳng có sự rộng lớn nào có thể so sánh với tình yêu thương mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì lớn lao, thiêng liêng và quý giá nhất mà con may mắn được thượng đế ban tặng. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ xanh mãi, đôi chân luôn khỏe mạnh để đưa con đi đến những bến bờ thành công. Con yêu mẹ nhất trên đời!

Lời chúc tết 5

Cuộc sống của con là do bố tạo nên và bố cũng dành hết tình thương cho con. Con nợ bố tất cả, nợ bố cả cuộc đời. Bố hãy sống thật tốt, thật vui vẻ bên cạnh con và mẹ bố nhé! Con yêu bố rất nhiều! Năm mới vui vẻ nhé bố!

Xem thêm: Quà tặng bố: 67+ món quà ý nghĩa nhân các dịp đặc biệt

Lời chúc tết 6

 Bố là ông bố tuyệt vờii nhất mà con từng gặp. Bố hi sinh tất cả tuổi đời vì con, vì gia đình. Bố chẳng giữ cho mình điều gì, kể cả sức khỏe. Con rất biết ơn và yêu bố nhiều lắm. Tết năm nay con sẽ về ăn tết cùng bố và gia đình mình. Bố hãy chờ con về nhé!

Lời chúc tết 7

Con thật tự hào khi bố là bố của con, đối với con, không cần sống trong cuộc sống giàu có, xa hoa mà chỉ cần luôn có bố bên cạnh yêu thương, che chở chúng con như vậy là quá đủ. Con yêu bố nhiều lắm! Tết này, con chúc bố sức khỏe dồi dào để sống mãi bên cạnh chúng con.

Lời chúc tết 8

 Nhiều đêm con nhớ bố mà không cầm được nước mắt, nhớ những ngày còn trẻ bố dẫn con đến trường, bố lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ, bố luôn là tấm màn che chở cho con. Năm nay, bố lại thêm một tuổi, thời gian đang bào mòn sức khỏe và sự sống của bố. Con rất nhớ bố, nhớ gia đình mình. Tết này con sẽ về sum họp cùng bố mẹ. Chúc bố và gia đình mình năm mới an khang, hạnh phúc bên nhau!

Lời chúc tết 9

Đối với con bố là tất cả, tình thương của con dành cho bố không chỉ đơn thuần là sự yêu thương mà còn chứa cả ơn nghĩa dưỡng dục cả đời này con cũng không trả hết. Một năm nữa lại đến, tết này con chúc bố luôn vui tươi và thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

Lời chúc tết 10

Bố biết không, con yêu bố rất nhiều! Bố luôn là nguồn sáng, nguồn động lực để con bước đi trong cuộc sống. Con luôn hy vọng bố sẽ sống mãi bên cạnh chúng con và tạo động lực cho chúng con vững bước. Năm mới đến rồi, con chúc bố luôn mạnh khỏe, yên vui bên cạnh các con, gia đình mình mãi luôn hạnh phúc, sum vầy.

Xem thêm: 101+ lời chúc tặng mẹ hay và ý nghĩa nhất cho tất cả các ngày lễ

Lời chúc tết bạn bè, đồng nghiệp hài hước nhất

Lời chúc tết 11

Năm mới phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Lời chúc tết 12

Năm mới xin gửi lời chúc Tết bạn bè: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà sử dụng robot hút bụi lau nhà sạch sành sanh, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ một năm mới vui vẻ hạnh phúc.

Lời chúc tết 13

Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

Tranh tứ quý
Tranh tứ quý dát vàng 24k

Lời chúc tết 14 

 Chúc mừng năm mới, phát tài phát lộc gia đình mạnh khỏe. Chúc riêng bạn năm mới có được người yêu mới.

Lời chúc tết 15 

 Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ! 

Xem thêm: 55+ lời chúc bạn trai hay và ý nghĩa cho mọi dịp tặng quà

Lời chúc tết 16

Năm mới có lời chúc Tết bạn bè sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu.

Lời chúc tết 17

 Năm mới chúc mọi người: Tiền vào cửa trước. Tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau. Chui vào két sắt. Một phần mua đất. Một phần mua vàng. Vẫn còn dang dang. Ta book liền tour du lịch nước ngoài “đưa nhau đi trốn”. 

Lời chúc tết 18

 Năm mới đến, ai hay buồn hãy hết buồn, ai hay vui cứ thế vui. Sống thật khỏe với yến sào thượng hạng, sống xanh với rau quả tươi sạch cho một năm mới nhiều may mắn. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc tết 19

Chúc mừng năm mới, gửi lời chúc Tết bạn bè hay chúc bạn một năm mới tràn ngập tiếng cười bên gia đình, người thân. Chúc bạn có vạn vạn điều may mắn và ti tỉ những thành công. Bớt muộn phiền, lo lắng hãy sống một cuộc sống an nhiên, vui vẻ nhé!

Lời chúc tết 20

Năm mới Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

Xem thêm: 45+ món quà tặng mẹ ruột, mẹ chồng thiết thực, ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Lời chúc tết thầy cô ấn tượng nhất

Lời chúc tết 21

Sang năm mới, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

lời chúc tết ấn tượng, đặc sắc nhất

Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỷ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

Lời chúc tết 22

 Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

Thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

Lời chúc tết 23

 Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

Lời chúc tết 24

Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. 

Lời chúc tết 25

Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.

Xem thêm: Gợi ý 99+ bức tranh phong thủy hút tài hút lộc nên treo trong nhà

Lời chúc tết 26

Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên ngư­ời.

Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

Lời chúc tết 27

 Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước. 

Lời chúc tết 28

Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Nguyên Đán .Xin kính chúc Thầy Cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

Lời chúc tết 29

Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình…

Lời chúc tết 30 

Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.

Xem thêm: Tham khảo 99+ món quà 20/11 độc đáo tặng thầy cô

Những bài thơ chúc tết đặc sắc

Bài thơ chúc tết 1

Năm cũ vừa qua

Bước sang năm mới

Hôm nay con tới

Kính chúc Ông Bà

Sống lâu sức khỏe,

Trẻ mãi không già

Yêu thương thuận hòa

Cửa nhà sung túc

Hạnh phúc khang an

Ơn trên thương ban

Suốt năm may mắn

Làm ăn phấn chấn

Phúc, lộc, thọ, tài

Ông bà hưởng trọn

Đôi lời con mọn

Xin kính dâng lên

Ông Bà đừng quên

Lì xì cho con

Năm mới lấy hên

Con xin cám ơn Ông Bà

Bài thơ chúc tết 2

Ve vẻ vè ve,

Nghe vè chúc Tết

Năm cũ đã hết

Năm mới đã sang

Chúc cho cô bác họ hàng

Thêm một tuổi mới

An khang trọn đời”.

Gia đình sức khỏe dồi dào

Miệng cười phơi phới

Làm ăn tấn tới

Lộc vào phơi phới

Cả năm phát tài

Bài thơ chúc tết 3

Chúc nhau sống khỏe như trâu

Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa

Tiền tài danh vọng từa lưa

Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau

Chúc thuyền trôi dạt bao lâu

Tìm ra bến đỗ bên nhau trọn đời

Thuyền ai còn lững lờ trôi

Ghé vào bến ấy cho vơi bớt sầu

Bài thơ chúc tết 4

Ai níu mùa xuân xuống

Cho tóc ta bồng bềnh

Lòng vẫn đầy khao khát

Tình yêu dường mưa xuân

Tình như thuở mười lăm

Áo ôm vòng eo nhỏ

Thanh khiết vai nõn lụa

Ta dám nào chạm tay

Tình như thuở xa xăm

Khi mắt em khép mở

Đôi môi hồng ngúng nguẩy

Nụ hôn như ngày đầu

Ta oà vỡ vào nhau

Thời gian còn đâu nữa

Đất trời ngưng nhịp thở

Chỉ có mình với nhau

Và… sương mai giăng đầy

Và… cỏ hoa ngập lối

Ta vươn mình uống vội

Giọt sương thơm đầu ngày.

Bài thơ chúc tết 5

Năm mới Tết đến

Rước hên vào nhà

Quà cáp bao la

Mọi nhà no đủ

Vàng bạc đầy hũ

Gia chủ phát tài

Già trẻ gái trai

Sum vầy hạnh phúc

Cầu tài chúc phúc

Lộc đến quanh năm

An khang thịnh vượng.

Bài thơ chúc tết 6

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu

Gia đình hạnh phúc bè bạn quý

Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều

Bài thơ chúc tết 7

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

Bài thơ chúc tết 8

NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua

MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà

CHÚC tặng trên đời thêm chữ Hỷ

MỪNG vui khắp chốn cất lời ca

HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc

PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà

CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh

HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca

Bài thơ chúc tết 9

Xuân về rực rỡ nắng chan hòa.

Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca.

Lời chúc đầu năm trân trọng nhất.

Gởi đến bạn bè khắp gần xa.

Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều.

Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu.

An khang thịnh vượng xuân Như ý.

Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.

Bài thơ chúc tết 10

Đầu xuân chúc tết đến muôn nhà

Cuộc sống tưng bừng tựa pháo hoa

Cháu,chắt vui mừng bên các Cụ

Con hiền phấn khởi cạnh Ông Cha

Tương lai nhớ tới công tiên tổ

Hạnh phúc ơn về vận Quốc gia

Mỗi độ đông tàn ta lại đón

Xin đừng nhớ tiễn cái năm qua

Những bài hát vừa nghe là thấy tết đến, xuân về

Bài hát: Mùa xuân ơi – Nguyễn Ngọc Thiện

Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về 

Có nỗi vui nào vui hơn ngày Xuân đến 

Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về 

Tiếng chúc giao thừa chào đón mùa Xuân 

 

Xuân Xuân ơi ! Xuân đến rồi 

Cánh én bay về cho tim mình nao nức 

Xuân Xuân ơi ! Xuân đến rồi 

Những đóa mây vàng chào mừng Xuân sang 

 

Nghe âm vang bao câu chúc yên lành 

Đất nước gấm hoa yên ấm an vui 

Bao em thơ khoe áo mới tươi cười 

Chào một mùa Xuân mới 

 

Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về 

Kính chúc muôn người với bao điều mong ước 

Trong hương Xuân ta vẫy chào 

Kính chúc muôn nhà gặp nhiều an vui

 

Bài hát: Điệp khúc mùa xuân – Quốc Dũng

Nắng lung linh hoa vàng 

Chở tia nắng về trong ánh mùa sang 

Gió mãi mơn man trên đóa môi hồng 

người em yêu tìm quên trong cuộc sống 

Bướm vẫn tung tăng bay la đà, 

Mặt trời mây buồn nhẹ trôi thiết tha 

 

Ánh mắt mơ trông nơi xa vời 

Chở mùa Xuân đến đem nguồn vui 

Rừng Xuân ơi xin lặng gió heo may 

Để chim muông quay về với muôn cây 

Tình Xuân ơi xin dệt mối yêu thương 

từ bao nhiêu năm tình sầu muôn hướng 

Này gió hãy cuốn từng lá rơi 

và nắng hãy chiếu màu thắm tươi 

cùng những tiếng hát điệu nhạc 

dâng chơi vơi ru hồn ta say trong viễn khơi 

 

Bài hát: Khúc giao mùa – Huy Tuấn

Cầm tay nhau bước trong giao thừa 

Ðón xuân đang về với tình yêu trái đất này 

Ta cùng bao người nhìn nhau ánh mắt hân hoan 

Với bao niềm yêu thương cuộc đời 

 

Đ.K. 

Bên em bên em anh say trong hạnh phúc 

Ðôi môi em anh ngỡ cánh đào 

Bên anh bên anh em nghe trong lòng hát 

Những giai điệu tình yêu 

 

Ta đi bên nhau đón xuân đang về tới 

Hồn hòa vào cùng với đất trời 

Xin nâng ly lên chúc nhau thêm hạnh phúc 

Cuộc đời mãi thắm tươi 

Cầm tay nhau bước trong giao thừa 

đón xuân đang về với tình yêu …trái đất nay 

Ta cùng bao người nhìn nhau ánh mắt hân hoan 

với bao niềm yêu thương cuộc đời 

Bài hát: Xuân họp mặt – Văn Phụng

Xuân đã về, xuân vẫn mơ màng 

trong nắng vàng, khắp chốn tiếng reo vang 

Xuân đã về, xuân vẫn huy hoàng 

trong gió ngàn mừng đón xuân sang 

 

Vui mùa xuân năm nay gần nhau, 

Nhớ khi xưa lúc ngây thơ, 

cầm tay hỏi nhau ngẩn ngơ, 

đến bao giờ đón xuân mơ 

 

Xuân đã về, xuân vẫn mơ màng 

trong nắng vàng, khắp chốn tiếng reo vang 

Xuân đã về, xuân vẫn huy hoàng 

trong gió ngàn mừng đón xuân sang 

 

Vui mùa xuân năm nay gần nhau, 

nhớ khi nào lúc ra đi, 

cầm tay hẹn câu chờ nhau, đến bên cầu, 

nắng xuân sau 

Bài hát: Ngày xuân long phụng sum vầy – Quang Huy

Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà

Cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi

Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ

Cùng con cháu sang năm lại đón Tết sang.

 

Và kính chúc người người sẽ gặp lành

Tết sau được nhiều lộc hơn Tết nay

Tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng.

Và nồi bánh chưng xanh chờ Xuân đang sang 

 

Áo trắng nơi nơi

Khắp phố người người đi hái lộc

Đẹp xinh đất trời màu áo trắng 

tung bay cùng muôn ngàn hoa.

 

Trong tiếng trống Xuân

long phụng về đây sum vầy

Phát lộc tài ở khắp nơi phố phường

Một năm mới an khang, bình an bên nhau.

Bài hát: Ngày Tết quê em

Tết Tết Tết Tết đến rồi 

Tết đến trong tim mọi người

 

Mừng ngày Tết trên khắp quê tôi

Ngàn hoa thơm khoe sắc xinh tươi 

Đàn em thơ khoe áo mới 

Chạy tung tăng vui pháo hoa

Mừng ngày Tết trên khắp quê tôi

Người ra Trung, ra Bắc, vô Nam

Dù đi đâu ai cũng nhớ 

Về chung vui bên gia đình

Tết Tết Tết Tết đến rồi 

Tết đến trong tim mọi người

 

Mừng ngày Tết phố xá đông vui 

Người đi thăm, đi viếng, đi chơi 

Người lo đi mua sắm Tết 

Người dâng hương đi lễ chùa

Mừng ngày Tết ta chúc cho nhau 

Một năm thêm sung túc an vui 

Người nông dân thêm lúa thóc 

Người thương gia mau phát tài

Bài hát: Lắng nghe mùa xuân về – Dương Thụ

Giọt mưa nào rơi thật êm trên phố phường 

Mùa hương nào thơm thật thơm trong gió thoảng 

Và em đợi anh đợi anh như đã hẹn 

Nghe trong mưa đêm mùa xuân lặng lẽ sang. 

Phải chăng mầm non mùa xuân đang hé nở 

Phải chăng nụ hoa mùa xuân đang hé nở 

Phải chăng ngày xuân đầu tiên đang gõ cửa 

Khi anh trông em ung dung bên thềm nhà. 

Kìa tiếng chim rộn hót xa vời, 

Cánh hoa đào bỗng như cười, báo tin mùa xuân về 

Kìa bóng đêm mùa cũ đâu rồi, 

Với em chỉ thấy xanh ngời, lá hoa của xuân tươi, rồi anh tới.. 

Bài hát: Đoản xuân ca – Thanh Sơn

Nghe Xuân sang thấy trong lòng mình chứa chan 

Tiếng pháo vui vang đó đây ôi rộn ràng 

Kìa mùa Xuân đang đến trước thềm 

Gần xa nhịp nhàng Xuân đến 

Nghe bước chân tô đẹp thêm. 

 

Xuân ơi Xuân vẫn muôn đời yêu mến Xuân 

Nhấp chén vui ta chúc nhau ly rượu mừng 

Ngày đầu năm hạnh phúc phát tài 

Người người gặp nhiều duyên may 

Xuân thắm tươi Xuân nồng say. 

 

Ai xuôi ngược trên khắp nẻo quê hương 

Nhớ quay về vui đón mùa Xuân yêu thương 

Lòng dạt dào hồn Xuân nao nao 

Thật tuyệt vời mùa Xuân thanh cao 

Ta chúc nhau những gì đẹp nhất lòng nhau. 

 

Đôi uyên ương sánh vai nhịp nhàng thắm duyên 

Dưới nắng Xuân trông bướm hoa đang tỏ tình 

Còn mùa Xuân đem vui đất trời 

Còn nụ cười nở trên môi 

Nhân thế ơi mong đợi Xuân

 

Hy vọng với những lời chúc tết, những bài thơ bản nhạc mừng xuân năm mới được tổng hợp ở trên sẽ phần nào đó giúp ích được cho bạn, mang lại niềm vui nho nhỏ nhưng thật ý nghĩa tới những người thân yêu, bởi chúng ta sống để yêu thương.

 

Các bài viết có liên quan:

101+ lời chúc tặng mẹ hay và ý nghĩa nhất cho tất cả các ngày lễ

50+ lời chúc mừng sếp phù hợp với các dịp tặng quà có thể bạn chưa biết

Top 50 lời chúc 20/11 hay nhất, ý nghĩa nhất tặng thầy cô

Tuyển tập những lời chúc bạn gái tất cả các dịp tặng quà

55+ lời chúc bạn trai hay và ý nghĩa cho mọi dịp tặng quà

Tuyển tập những lời chúc bạn gái tất cả các dịp tặng quà

Tuyển tập những câu ca lời chúc tặng bố hay nhất

Thông tin mua quà tặng tết dát vàng, mạ vàng cao cấp

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotlin: 0919 94 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHN & TPHCM: 0919945858
Chat Zalo

HN:091.994.5858

HCM:094.331.5858

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu