Tuyển tập những câu ca lời chúc tặng bố hay nhất

Bố là người luôn bên cạnh dạy dỗ chúng ta hàng ngày, từ những bước đi chập chững đầu tiên, cho đến từng nét chữ, cách sống và đạo lý làm người. Bố không ngại khó khăn, vất vả để kiếm từng đồng lương nuôi con khôn lớn. Để bày tỏ tấm lòng của mình vào những dịp đặc biệt, bạn hãy gửi những món quà cùng những lời chúc tặng bố ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng của mình nhé!

Tuyển tập những câu ca lời chúc tặng bố hay nhất

Dưới đây MT GOD ART sẽ gợi ý cho bạn những câu ca, lời chúc tặng bố hay và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo và chia sẻ.

Xem thêm: Quà tặng bố: 67+ món quà ý nghĩa nhân các dịp đặc biệt

Những lời chúc tặng bố ý nghĩa nhất

Lời chúc tặng sinh nhật bố hay nhất

Lời chúc tặng bố số 1

Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhe’. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm  nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba! Thương ba thật nhiều!

Lời chúc tặng bố số 2 

Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi  chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm.

Lời chúc tặng bố số 3

Vào ngày sinh nhật bố, con gái chúc bố , và cũng là điều con gái mong nhất – là bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay, từ khi con bé tí ti đến bây giờ, cả sau này nữa – tất nhiên , hì.

Lời chúc tặng bố số 4

 Con chúc Bố luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp

Lời chúc tặng bố số 5

Chúc mừng sinh nhật bố

Chúc thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều… (n lần luôn nhé) hạnh phúc. Con yêu bố nhiều lắm

Xem thêm: Bỏ túi 91+ món quà mừng thọ bố mẹ 60,70, 80, 90 tuổi ý nghĩa nhất 2019

Lời chúc tặng bố số 6

 Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cảm ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều

Lời chúc tặng bố số 7

 Con cảm ơn bố vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là bố sẽ có thật nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

Lời chúc tặng bố số 8

Con luôn mong cầu chúc cho ba luôn mạnh khỏe,để sống lêu bên anh chị em của tôi mãi mãi, Chúc bố sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc tặng bố số 9

Gửi bố yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật bố, con chỉ biết chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người bố mà con yêu quý nhất!

Lời chúc tặng bố số 10

Con chúc bố của con mỗi ngày qua đều có nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu bố nhiều. Chúc bố có 1 ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui bên mẹ và anh chị em con. Mãi yêu bố!

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn quà tặng chồng: 99+ món quà độc đáo, thiết thực

Lời chúc tặng bố nhân ngày của cha cảm động nhất

Tuyển tập những câu ca lời chúc tặng bố hay nhất

Lời chúc tặng bố số 11

 Cảm ơn bố, người đã đưa con đến với thế giới này, cho con sự sống, tình yêu và nuôi dưỡng con nên người. Công lao đó con không thể nào quên.

Lời chúc tặng bố số 12

 Hôm nay là Ngày của Cha, con không có gì ngoài tình yêu thương, biết ơn đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc là chỗ dự vững chãi cho chúng con.

Lời chúc tặng bố số 13

 Mẹ mất đã lâu, một mình bố vất vả chăm sóc chúng con. Con biết những năm qua không dễ dàng gì với bố. Chúng con xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để bù đắp lại những vất vả, nhọc nhằn mà bố đã phải trải qua vì chúng con.

Lời chúc tặng bố số 14

Bố ơi, hôm nay là Ngày của Cha mà con lại không thể ở gần bố. Chuyến công tác quá đột ngột khiến kế hoạch về thăm bố của con bị đổ bể. Sau khi sắp xếp công việc, con sẽ về quê, hai bố con mình cùng đi ăn món gì đó ngon ngon bố nhé. Con yêu bố.

Lời chúc tặng bố số 15

Con biết trong nhà, con là cô con gái được bố yêu quý nhất. Vậy mà có những lúc con vẫn làm bố buồn lòng. Con hối hận vô cùng. Hôm nay, là Ngày của Cha con mong bố mãi sống khỏe, mãi yêu thương, gần gũi chúng con như từ trước đến nay.

Lời chúc tặng bố số 16

Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

Lời chúc tặng bố số 17

Kính chúc cha không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… và nhiều hơn thế nữa.

Lời chúc tặng bố số 18

Bố ơi, con là người không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời nói. Hôm nay, là một ngày đặc biệt con chỉ biết gửi đến bố lời chúc thể hiện tình yêu của con dành cho bố. Con yêu bố.

Lời chúc tặng bố số 19

 Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Bố luôn là chỗ dựa vững chãi nhất của chúng con. Cảm ơn bố.

Lời chúc tặng bố số 20

Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

Lời chúc tặng bố dịp kỷ niệm ngày cưới tình cảm nhất

Tuyển tập những câu ca lời chúc tặng bố hay nhất

Lời chúc tặng bố số 21

 Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này

Lời chúc tặng bố số 22

Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!

Lời chúc tặng bố số 23

 Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!

Lời chúc tặng bố số 24

 Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Lời chúc tặng bố số 25

 Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hanh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

Lời chúc tặng bố số 26

Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

Lời chúc tặng bố số 27

Con xin được gửi lời biết ơn và sự yêu thương của con đến Bố Mẹ.

Con xin được gửi lời chúc mừng đến ngày kỷ niệm đặc biệt này!

Chúc Bố Mẹ Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Viên Mãn.

Lời chúc tặng bố số 28

 Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con xin chúc cho ba mẹ trong cuộc sống này luôn mạnh khỏe hơn,hạnh phúc hơn và yêu thương trân trọng những gì mình đã có hơn. Luôn mong đợi Cuộc sống tốt đẹp nhiều niềm vui.

Hãy giữ mãi như thế này nhé, ba mẹ! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

Lời chúc tặng bố số 29

Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của ba mẹ là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé ba mẹ của con

Lời chúc tặng bố số 30

Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

Lời chúc tặng bố ngày tết vui nhất

Lời chúc tặng bố số 31

 Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng con lớn lên từng ngày, ba mẹ đã vất vả sớm hôm làm việc chăm chỉ để cho con được ăn học đàng hoàng. Có những lúc con chưa được ngoan, khiến ba mẹ buồn lòng nhưng con hứa sang năm mới sẽ khiến cả nhà tự hào về thành tích học tập. Tết đến, con gửi lời chúc tới ba mẹ luôn mạnh mẽ, vui vẻ, bớt lo toan, muộn phiền, sống hạnh phúc và công việc thuận buồm xuôi gió ạ!

Lời chúc tặng bố số 32

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn đổ ra”, từ ngày con sinh bé Bông đã 3 năm xa nhà, rời xa vòng tay bao bọc của ba mẹ. Nhớ ngày nào mẹ gồng gánh gian hàng phở buổi sáng vất vả sớm hôm kiếm tiền cho con ăn học, bố đi công trình xa nhà.

Giờ nhìn lại con đã lớn, tóc bố cũng điểm bạc theo thời gian. Sang năm mới con chẳng mong gì ngoài sức khỏe bố luôn tốt, bớt suy nghĩ. Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, ăn thật nhiều món ngon và đi du lịch nhiều nơi hơn ạ!

Lời chúc tặng bố số 33

 Một năm mới lại đến, chúng con lớn thêm một tuổi trở thành người trưởng thành làm được nhiều việc lớn, tóc bố lại điểm thêm màu trắng. Thương bố, gia đình yêu dấu của con, sang năm mới con quyết tâm sẽ làm việc thật tốt để chăm lo cho gia đình thật nhiều.

Con hứa sẽ không để các thành viên trong gia đình phải buồn rầu. Chúc cho gia đình mình luôn hạnh phúc, đông đủ, yêu thương nhau và đạt nhiều thành công trong năm mới.

Lời chúc tặng bố số 34

 Con kính chúc bố sức khỏe dồi dào, hồng phúc tề thiên, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc, sống lâu trăm tuổi bên chúng con. Mong sang năm mới bố có thêm nhiều niềm vui lớn, tinh thần luôn lạc quan, bớt lo âu. Giờ chúng con đã lớn khôn, có những lúc không bên cạnh nhưng luôn hướng về gia đình.

Lời chúc tặng bố số 35

Tết đến xuân về, con chúc bố khỏe mạnh, dẻo dai, chúc mẹ luôn trẻ đẹp, tươi tắn, chúng gia đình mình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Gia đình luôn là số một trong tim con, hy vọng sang năm mới nhà mình sẽ đạt được các thành công mới!

Lời chúc tặng bố số 36

Chúng con xa nhà đã bao năm, giờ đã có con nhỏ mới thấm thía được sự vất vả, khó nhọc của cha . Làm việc ngày đêm kiếm tiền nuôi dưỡng con cái nên người. Xuân sang con chúc cha luôn khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, sống thật lâu để chứng kiến thành công chúng con đem tặng.

Lời chúc tặng bố số 37

Bố à, con biết con là đứa trẻ bướng bỉnh và nghịch ngợm. Con hứa là năm nay con sẽ ngoan hơn một chút. Con chúc bố năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Con yêu bố!

Lời chúc tặng bố số 38

Lại một năm mới đang đến. Con muốn cảm ơn bố đã luôn an ủi con khi con buồn và thúc giục con tiến về phía trước. Con chúc bố năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!

Lời chúc tặng bố số 39

Con biết ơn tất cả những gì bố dành cho con. Dù chúng ta không ở gần nhau nhưng bố mãi ở trong tâm trí con. Con chúc ba mẹ năm mới sức khỏe, vạn sự như ý, con yêu ba mẹ nhiều!

Lời chúc tặng bố số 40

Trái tim con chẳng có gì ngoài lòng biết ơn vì ba mẹ đã nuôi con lớn khôn.

Con sẽ không hưởng thụ mọi thứ như bây giờ nếu không có ba làm lụng vất vả ngày đêm.

Con mong mình sẽ ngày càng tốt hơn, trưởng thành hơn để xứng đáng là con gái/con trai của ba. Con chúc ba năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý!

Xem thêm: Bật mí 31+ mẫu tranh thư pháp nghệ thuật độc đáo, ý nghĩa

Những bài hát tặng bố 

Bố là tất cả

Tác giả: Thập Nhất

Bố là tàu lửa, bố là xe hơi
Bố là con ngựa em cưỡi, em chơi
Bố là thuyền nan cho em vượt sóng
Bố là sông rộng cho thuyền em bơi
Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ
Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian
Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ
Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian

Bố là tàu lửa, bố là xe hơi
Bố là con ngựa em cưỡi, em chơi
Bố là thuyền nan cho em vượt sóng
Bố là sông rộng cho thuyền em bơi
Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ
Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian
Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ
Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian

Bố, bố là tất cả
Bố ơi, bố ơi, bố là tất cả
Bố là tất cả, bố ơi bố ơi
Nhưng lúc bố mệt, bố là bố thôi !

Cám Ơn Cha

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Giữa ánh sáng của vinh quang 

Con luôn thấy thấp thoáng cha lặng thầm 

Ánh mắt sáng những niềm vui khi con thành công

Cho con thêm vững vàng, cùng sải bước trên đường xa.

 

Cha cho con những giấc mơ

Bao dung cho con những khi con lạc đường 

Nâng đôi tay cho đời con bay cao mạnh mẽ 

Con luôn tự hào khi được là con của cha.

 

Cha ơi mỗi khi ngã con luôn cần cha để con tựa vào

Cha luôn dành tất cả cho cuộc đời con luôn như thế

Có lúc con đã trách sao cha nghiêm khắc với con như vậy 

Bao năm con hối tiếc khi vẫn còn chưa kịp nói, con cảm ơn. 

 

Con cảm ơn cha người cho con một cuộc sống 

Không ngại mưa nắng vượt gian khó nuôi dạy con

Âm thầm không nói chỉ ánh mắt dõi theo con

Dẫu đời ra sao, cha vẫn luôn mãi chở che, cha hỡi

Tình Cha

 Tác giả : Ngọc Sơn

Tình Cha ấm áp như vầng Thái Dương 

Ngọt ngào như dòng nước tuôn đầu nguồn 

Suốt đời vì con gian nan, 

Ân tình đậm sâu bao nhiêu, 

Cha hỡi 

Cha già dấu yêu 

 

Và con nhớ mãi những ngày tháng qua 

Kỷ niệm năm nào khó phai trong lòng 

Nhớ hoài tuổi thơ bên Cha, gian khổ ngày đêm chăm lo 

Mong muốn con được lớn khôn 

Còn nhớ những ngày ấy, những đêm trường giá lạnh 

Và Cha nằm ôm con sưởi ấm những canh dài 

Nhè nhẹ hôn con và Cha khẽ nói: 

“Này con yêu ơi, Con hãy nhớ, hãy nhớ lời Cha sống cho nên người 

và con hãy chớ bao giờ dối gian 

Nghèo thì cho sạch rách sao cho thơm! “

Những lời của Cha năm xưa 

Con nguyện ghi sâu trong tim 

Cha hỡi 

Cha già dấu yêu…

Cha Tôi 

Tác giả: ngọc Sơn

Khuya lắm rồi, chợt nhìn thấy bóng Cha 

Còn ngồi đó với bao điều lo 

Để ngày mai được sáng tươi, con yêu nên người 

Đời Cha chịu nhiều gió sương 

 

Ôi! Cha hiền, người là vầng thái dương 

Tỏa nắng ấm sáng soi đời con 

Kể từ khi Mẹ đã xa vai Cha thêm nặng 

Và vầng trán kia suy tư bao ngày đêm 

 

Nâng niu dìu dắt bước con đi 

Chăm lo từng giấc ngủ êm đềm 

Khuyên con phải sống yêu thương nhau 

Dạy con đừng bao giờ gian dối 

 

Lòng con thương Cha nhiều lắm 

Cha hiền yêu dấu ơi 

Người là lẽ sống cho đời con 

Người là trăng khuya xóa tan đêm trường 

Truyền cho con niềm tin và sức sống 

 

Lòng con thương Cha nhiều lắm 

Cha hiền yêu dấu ơi 

Từng ngày qua vẫn luôn nguyện cầu 

Cầu mong cho Cha mãi luôn bên đời 

Để cho con được sống trong tình thương hiền hòa .

Cha già

Tác giả: Minh Vy

Cây lúa non xanh mầm cũng nhờ chăm bón

Dầu dãi nắng mưa, cha mẹ tảo tần một đời

Con khóc đêm, cha buồn với nhiều thương nhớ

Mẹ đã xa rồi, cha là sữa mẹ đời con.

 

Ngày ngày qua cha của tui đã già

Cha của tui vui mừng, mừng vì con giờ khôn lớn

Ngày ngày qua, đám rước dâu tưng bừng

Cha tiễn con qua phà, nghẹn ngào thương cha biết bao.

Ngoài bờ tre nắng lên, nắng soi cha bạc tóc thêm

Ngoài kia con nước lên, cha già mỉm cười một mình

Đồng ruộng xanh nhớ nhung bóng cha với mẹ thiết tha

Cha xa con rồi, cha về với mẹ thật sao.

Ký ức bên cha

Tác giả: Đỗ Xuân Sơn

Cha yêu ơi con vẫn không quên ngày xưa 

Được cạnh bên cha ấm áp mỗi khi đêm về 

Thời gian vô tâm lấy mất thanh xuân hôm nào 

Rồi giờ đây sức khỏe của cha gầy hao 

 

Vẫn bên cạnh con cho dù bão tố phong ba 

Vẫn luôn dạy con sống cho nên người 

Từng lời của cha mãi luôn khắc ghi trong lòng của con 

Đi suốt cuộc đời chẳng ai bằng cha 

 

Cha yêu ơi, năm tháng sống bên cạnh người 

Dìu con đi những bước chân đầu tiên 

Tay bế, tay bồng, nệm ấm, chăn êm 

Để cho con có giấc ngủ thật ngon 

 

Cha yêu ơi, những lúc con có lỗi lầm, 

Nhẹ nhàng khuyên răn, chẳng hề trách con, 

Những câu chuyện cha kể suốt đêm dài 

Chỉ mong con thấu hiểu cuộc sống hơn, khi trưởng thành, 

 

Cha yêu ơi cũng đã hai mươi năm rồi 

Ngày cha rời xa khi con còn bé thơ 

Vẫn nơi này mẹ và đàn con 

Rất nhớ cha, ngày tháng bên nhau 

 

Cha yêu ơi xa lắm ở nơi phương trời 

Mồ lạnh hoang vu cha ngủ có yên 

Chút hương lòng con thành kính dâng lên người 

Cầu mong cha mãi yên vui chốn thiên đường

 

Hi vọng những câu ca lời chúc tặng bố trên đây sẽ gắn kết thêm tình cảm đầm ấm giữa bạn và người cha thân yêu của mình. Hãy dành những sự quan tâm, lòng hiếu thảo với bậc sinh thành, bạn nhé!

Các bài viết có liên quan:

99+ lời chúc tết ấn tượng, đặc sắc nhất được nhiều người chia sẻ

50+ lời chúc mừng sếp phù hợp với các dịp tặng quà có thể bạn chưa biết

Tuyển tập lời chúc doanh nhân hay nhất bạn đã biết chưa?

Khi cần mua quà tặng bố hãy liên hệ với chúng tôi

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 0919 94 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHN & TPHCM: 0919945858
Chat Zalo

HN:091.994.5858

HCM:094.331.5858

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu