38+ lời chúc 8/3 dành tặng mẹ, vợ, người yêu được chia sẻ nhiều nhất

8/3 là ngày đặc biệt của phụ nữ, ngày để một nửa sức mạnh chúc mừng nửa xinh đẹp thế giới còn lại. Vào những ngày này, chắc chắn ai cũng muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ quan trọng. Trong bài viết dưới đây, MT GOLD ART xin được tổng hợp những lời chúc 8/3 cảm động tặng mẹ và những lời chúc ngọt ngào tặng vợ, tặng người yêu.

Lời chúc 8/3

Xem thêm: 45+ món quà tặng mẹ ruột, mẹ chồng thiết thực, ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Lời chúc 8/3 dành tặng mẹ yêu cảm động

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày toàn thế giới tôn vinh những công lao to lớn với những người phụ nữ. Các bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tới người mẹ thân yêu của mình

Lời chúc 8/3 số 1

Mẹ, người đã cho con quá nhiều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự ẤM ÁP từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và còn là BẠN THÂN của con. Chúng ta có một mối ràng buộc đặc biệt mà Chúa ban tặng. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con.

Lời chúc 8/3 số 2

Mẹ là đôi cánh nâng đỡ con khi con thất vọng, chán chường. Mẹ tin tưởng con nhiều đến nỗi con không muốn làm mẹ buồn lòng. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên và ủng hộ con vô điều kiện. Con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 số 3

Mẹ là sáng tạo độc nhất của Chúa, nếu không có mẹ sẽ chẳng thể có con trên đời. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, luôn luôn cổ vũ và tạo động lực cho con. Chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc, mẹ yêu của con!

Lời chúc 8/3 số 4

Không gì có thể giấu mẹ lâu bởi tấm lòng vĩ đại của Người luôn hiểu mọi điều con muốn làm và mọi thứ liên quan đến con mà chẳng cần một lời giải thích. Mẹ, con chỉ muốn mẹ ở mãi bên con. Chúc mừng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ!

Lời chúc 8/3 số 5

Chúa không thể ở bên con mỗi ngày nhưng mẹ lại có thể, mẹ yêu thương, bao bọc, che chở cho con. Con biết điều đó và luôn thầm cảm ơn mẹ. Và ngày 8/3 này chính là lúc con nói với mẹ điều đó: Con yêu mẹ.

Xem thêm: Bật mí 25+ món quà tặng vợ độc đáo ý nghĩa các ông chồng nên xem

Lời chúc 8/3 số 6

 Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều

Lời chúc 8/3 số 7

Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.

Lời chúc 8/3 số 8

Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống của con. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe để mãi mãi cuộc đời này, con luôn được ở bên mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 với nhiều niềm vui.

Lời chúc 8/3 số 9

 Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống.

Lời chúc 8/3 số 10

Những tháng năm qua, mẹ đã chịu nhiều vất vả vì con. Mẹ đã hi sinh cả tuổi xuân để đổi lấy nụ cười cho con. Mẹ chưa từng trách móc hay đòi hỏi gì ở con. Mẹ cứ âm thầm dành mọi yêu thương cho con. Điều khiến con ân hận nhất đó là việc tiết kiệm câu nói: Con yêu mẹ. Cảm ơn mẹ vì mẹ là mẹ của con!

Xem thêm: 1001 quà tặng phong thủy phù hợp với mọi đối tượng  và mọi dịp tặng quà

Lời chúc 8/3 tặng vợ được yêu thích nhất

Lời chúc 8/3 số 11

Hãy để mặt trời mùa xuân làm tan băng tuyết.

Hãy để nó mang lại hạnh phúc, niềm vui và ánh sáng cho trái tim của em,

Hãy để nó mang lại nhiều tình yêu cho em.

Happy Women’s Day!

Lời chúc 8/3 số 12

Chúc vợ của anh ngày Phụ nữ hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui. Em sáng như mặt trời, hào phóng như trái đất và rộng lượng. Anh cảm ơn em rất nhiều khi em đã đến bên anh.

Lời chúc 8/3 số 13

Chúc vợ của anh ngày Phụ nữ hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui. Em sáng như mặt trời, hào phóng như trái đất và rộng lượng. Anh cảm ơn em rất nhiều khi em đã đến bên anh.

Lời chúc 8/3 số 14

Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8.3 – ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.

Lời chúc 8/3 số 15

Chúc vợ yêu ngày Quốc Tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ, thành công. Chúng ta cùng vun đắp để gia đình ta luôn yêu thương, hòa thuận với nhau nhé. I love you.

Xem thêm: 99+ quà tặng bạn gái ý nghĩa, chân thành giúp chinh phục trái tim nàng

Lời chúc 8/3 số 16

Em cứ ngồi ngắm hoa./Em cứ ca cứ hát./ Anh sẽ lo rửa bát/. Anh sẽ lo quét nhà./ Anh sẽ lo giặt là./ Em uống gì anh pha./ Chợ gần hay chợ xa/. Anh lần ra được hết./ Món em ưa anh biết./ Em cứ chờ mà xem./ Em đánh phấn xoa kem./ Anh nhặt rau vo gạo./ Em ung dung đọc báo./ Anh tay nấu tay xào./ Anh tự làm không sao./ Đừng lo gì em nhé./ Tà áo em tuột chỉ./ Đưa anh khâu lại giùm./ Nho anh mua cả chùm./ Buồn mồm em cứ nếm./ Bạn gái em mà đến./ Cứ vô tư chuyện trò./ Anh tắm cho thằng cu./ Rồi anh ru nó ngủ./ Màn hình bao cầu thủ./ Nghe em hét “vào rồi”./ Hết một ngày em ơi./ 24h thôi nhé. 

Lời chúc 8/3 số 17

Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 số 18

Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

Lời chúc 8/3 số 19

Nhân dịp ngày 8.3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều.

Lời chúc 8/3 số 20

Hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, vợ cứ việc ngồi một chỗ, tất cả những việc khác cứ để chồng làm, được làm việc cho vợ yêu là điều hạnh phúc đối với chồng. Mà không chỉ hôm nay, nhiều ngày sau cũng thế. Chồng sẽ cùng chia sẻ, đỡ đần với vợ việc nhà, việc chăm con… Vợ đã vất vả suốt thời gian qua rồi!

Lời chúc 8/3 người yêu được nhiều người chia sẻ

Lời chúc 8/3 số 21

Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.

Xem thêm: 69+ món quà tặng sinh nhật bạn gái gửi gắm sự chân thành

Lời chúc 8/3 số 22

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 số 23

Nếu như trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì anh là người may mắn vì có em trong cuộc đời. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 số 24

Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là một nửa như em, điều chưa có của em có phải là một nửa của anh? Dù sao đi chăng nữa anh chúc em một ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

Lời chúc 8/3 số 25

Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều.

Lời chúc 8/3 số 26

Ngày 8/3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh.

Lời chúc 8/3 số 27

Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.

Lời chúc 8/3 số 28

Ngày 8-3, anh vẫn nhớ ngày này hằng năm, có lẽ, anh không kịp gửi một đóa hoa hồng tươi nhất của buổi sáng khi ngày 8/3 năm nay đến, nhưng anh vẫn nhớ! Nhớ em rất nhiều, nhớ mái tóc thề ngang vai che nghiêng nụ cười duyên dáng khi anh trao một nụ hồng. Khi anh trao nụ hồng, chỉ một nụ hồng dành cho em buổi sáng 8-3 năm đó.

Lời chúc 8/3 số 29

Đến ngày mồng tám tháng ba

Thì tôi lại ước em là… đàn ông.

Ước em đôi má phai hồng

Đôi môi phai thắm, lại không… điệu đà

Ước em… duyên bớt mặn mà

Đừng đằm thắm quá, người ta yêu thầm!

Ước em, bỗng cũng… “hâm hâm”

Tự nhiên quên mất… cầm nhầm tay tôi!

Lời chúc 8/3 số 30

Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

Lời chúc 8/3
Lời chúc 8/3 – Tranh hoa mộc lan dát vàng 24k

Lời bài hát mừng 8/3 hay nhất

Bông hoa mừng Cô – Trần Thị Duyên

 

Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườn

Trọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo

Nào bông nào đẹp, nào bông nào xinh

Muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

 

Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườn

Trọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo

Nào bông nào đẹp, nào bông nào xinh

Muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

 

Nào bông nào đẹp, nào bông nào xinh

Muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Quà mừng 8 tháng 3 – Nguyễn Quốc Tây

Món quà tặng mẹ mừng ngày 8 tháng 3 

Kính chúc mẹ yêu luôn luôn mạnh khỏe 

Sống vui bên con trong mái ấm gia đình 

Em vẽ cành hoa cúc vàng tươi thắm 

Đến trường tặng cô mừng ngày 8 tháng 3 

Kính chúc cô yêu luôn luôn đẹp mãi 

Như hoa cúc vàng trong ánh nắng mùa xuân 

Cô và mẹ là hai niềm tin yêu 

Mẹ và cô là hai vầng mây ấm 

Quà 8 tháng 3 là tấm lòng em đó 

Là khúc ca vui thơm ngát tuổi thơ em

8/3 của Mẹ và Cô – Yên Lam

Ngày mai là 8/3 em sẽ tặng gì cho mẹ và cô

Mẹ cô chẳng cần quà đâu

Chỉ cần em chăm học hành mà thôi

Ngày mai là 8/3 em sẽ tặng gì cho mẹ cho bà

Mẹ ơi con sẽ học ngoan

Bà ơi con hát bà nghe mỗi ngày

8/3 của mẹ và cô, là những ngày em vui bước đến trường

8/3 của mẹ và cô, là những ngày em chăm chỉ học hành

Nhật ký của Mẹ – Nguyễn Văn Chung

Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, bao ngày Mẹ mong con chào đời,

Ấp trong đáy lòng, có chăng tiếng cười của một hài nhi đang lớn dần?

Mẹ chợt tỉnh giấc, và Mẹ nhìn thấy hình hài nhỏ bé như thiên thần,

Tiếng con khóc oà, mắt Mẹ lệ nhòa, cám ơn vì con đến bên Mẹ…

Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con nhất đời!

Ngắm con ngoan nằm trong nôi, mắt xoe tròn, ôi bé cưng!

Nhìn Cha con, Cha đang rất vui, giọt nước mắt lăn trên khóe môi,

Con hãy nhìn kìa, Cha đang khóc vì con…

Một ngày tỉnh giấc, rồi Mẹ chợt nghe, vụng về con nói câu:”Mẹ ơi!”

Chiếc môi bé nhỏ thốt lên bất ngờ, khiến tim Mẹ vui như vỡ òa…

Đây là mặt đất, này là trời cao, đây là nơi đã sinh ra con,

Bước chân bé nhỏ bước đi theo Cha, bước chân đầu tiên trên đường đời…

Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con biết bao!

Hãy cứ đi, Mẹ bên con, dõi theo con từng bước chân…

Ngày mai sau khi con lớn khôn, đường đời không như con ước mơ,

Hãy đứng lên và vững bước trên đường xa…

Xinh tươi Việt Nam – Nguyễn Hồng Thuận

Người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông

Tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa

Em mỉm cười xinh tươi ôi khung trời hai mươi

Niềm vui tương lai đón chờ em

Lòng tha thiết yêu đời và yêu đất nước thôi

Gợi trong ánh mắt em ngàn muôn tia khát vọng

Vẫy tay chào thế giới bước trên miền đất mới

Tự tin em cô gái Việt Nam…

Tiếng gọi – Trần Lập

Em cười thứ tha, gõ lên cánh cửa nhỏ 

Đánh thức ước muốn từng ngủ quên 

Gọi tên tôi thoát xa cơn mơ nào 

Chênh vênh bờ đêm sâu bao gọi mời 

 

Em kề vai tôi ngồi bên thềm 

Bỏ lại đằng sau những khúc quanh co 

và cám dỗ để quay về 

Ở đó có tôi với em 

Này đây tiếng gọi rất mềm 

Thổi ngọn lửa bừng trong mắt thêm sâu 

Hẹn ước ngày tháng êm đềm. 

 

Tiếng gọi rất quen nơi khung trời bỏ ngỏ 

Nuôi những ao ước dù lẻ loi 

Gọi tên tôi vượt qua những hãi hùng 

Chênh vênh bờ đêm sâu bao gọi mời 

 

Em kề vai tôi ngồi bên thềm 

Bỏ lại đằng sau những khúc quanh co 

và cám dỗ để quay về 

Ở đó có tôi với em 

Này đây tiếng gọi rất mềm 

Thổi ngọn lửa bừng trong mắt thêm sâu 

Hẹn ước ngày tháng rất xa… 

Giọt nắng bên thềm – Thanh Tùng

Hoa vẫn hồng trước sân nhà tôi 

Chim vẫn hót sau vườn nhà tôi 

Giọt nắng bâng khuâng 

Giọt nắng rơi rơi bên thềm 

Bài hát bâng khuâng 

Bài hát mang bao kỷ niệm 

Những ngày đã qua 

 

Lâu lắm rồi anh không đến chơi 

Cây sen đã lá bạc như vôi 

Sỏi đá rêu phong 

sỏi đá chưa quên chân người 

Bài hát rêu phong 

bài hát viết không nên lời 

đã vội … lãng quên 

 

Bài hát tìm trong nỗi nhớ từng ngày bình yên 

Bài hát tìm trong ký ức cuộc tình đầu tiên 

Trả lại cho tôi, trả lại cho anh 

Trả về hư không giọt nắng bên thềm 

Mẹ yêu – Phương Uyên

Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc. 

Mẹ ru con yêu con tha thiết. 

Mong cho con luôn luôn ngoan hiền giấc no say. 

Vì đàn con thơ ngây bao yêu dấu. 

Đã hy sinh cho con bao nhiêu tuổi đời. 

Mẹ đã bên con Mẹ đã cho con lớn lên. 

 

Luôn bên con khuyên răn con nên người 

Mẹ yêu thương con hơn yêu cuộc sống 

Mong cho con luôn luôn yêu đời sống vui tươi. 

Tình thương cho con bao la biết mấy. 

Những đêm ôm con trong tay khóc ướt vai con. 

Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều. 

Dù câm nín nhưng con thật lòng muốn nói. 

 

Ánh sao đêm cho con sáng soi là mẹ yêu 

Khúc hát ru con trong giấc mơ là mẹ yêu. 

Mẹ là cánh chim cho con bay thật xa. 

Mẹ sưởi ấm cho tâm hồn con mẹ yêu 

 

Dắt con đi qua bao nỗi đau là mẹ yêu 

Tiếng con yêu gọi tên suốt đời là mẹ yêu. 

Mẹ đừng mãi ra đi cho con mồ côi ôi, mẹ yêu

 

Không chỉ ngày 8/3 mà ngày nào cũng là ngày để tôn vinh, yêu thương chị em phụ nữ. Hãy dành tặng những lời chúc 8/3 cho mẹ, vợ và người yêu, thân thương xung quanh mình nhé các chàng trai!

Những bài viết có liên quan:

Tuyển tập những lời chúc bạn gái tất cả các dịp tặng quà

Top 50 lời chúc 20/11 hay nhất, ý nghĩa nhất tặng thầy cô

85 lời chúc 20/10 dành tặng các mẹ,vợ, cô giáo và bạn gái

101+ lời chúc tặng mẹ hay và ý nghĩa nhất cho tất cả các ngày lễ

50+ lời chúc mừng sếp phù hợp với các dịp tặng quà có thể bạn chưa biết

Thông tin liên hệ mua quà 8/3 tặng mẹ, tặng vợ/ người yêu

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Hotline: 0919945858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHN & TPHCM: 0919945858
Chat Zalo

HN:091.994.5858

HCM:094.331.5858

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu